Tuổi Quý Hợi xăm hình gì? Hình xăm hợp tuổi Hợi 1983 cho cả nam và nữ

Thu gọn
Mục lục

Xăm hình còn là hình thức thu hút thêm yếu tố phong thủy cho tuổi Hợi 1983 cả nam và nữ mạng để đem lại may mắn, tài lộc, tỷ sự. Nếu như quý bạn chưa biết tuổi Hợi 1983 xăm hình gì hợp và chưa biết biết cách chọn màu xăm, hình xăm cho người tuổi Hợi 1983 như thế nào thì cùng theo dõi nội dung hình xăm hợp tuổi Quý Hợi 1983 trong bài viết hôm nay của chúng tôi.

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Hợi 1983 nam và nữ mạng

Giới thiệu về năm sinh:

Muốn biết được tuổi Hợi 1983 xăm hình gì hợp thì các bạn nam nữ cần nắm rõ thông tin về năm sinh, bản mệnh của mình đầu tiên. Thông tin về năm sinh 1983 chi tiết như sau:

  • Năm sinh dương lịch: Từ ngày 13/2/1983 đến ngày 1/2/1984
  • Năm sinh âm lịch: Quý Hợi
  • Thiên can: Qúy
  • Mệnh: Thủy

Muốn chọn hình xăm hợp tuổi Quý Hợi thì các bạn nam nữ 1983 phải vào ngũ hành bản mệnh hợp hay khắc, tuổi tác năm sinh hợp hay khắc với những tuổi nào thì mới chọn được màu xăm, hình xăm hợp tuổi Quý Hợi một cách độc đáo và ý nghĩa nhất. Cách chọn hình xăm hợp tuổi Hợi cần tuân thủ theo các bước sau đây:

  • Xét về bản mệnh tuổi Quý Hợi

Người sinh năm 1983 cầm tinh con lợn, số an nhàn, nhiều tài lộc và may mắn. Nhưng về đường con cái và duyên phận thì hơi lận đận đấy. Vì thế muốn tăng thêm vượng khí và tăng thêm may mắn, tài lộc cho mình thì chọn hình xăm cho tuổi Quý Hợi là điều rất cần thiết đối với các bạn sinh năm này. Sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy nên chọn các mẫu hình xăm tương sinh với mệnh của mình là mệnh Kim như là thanh kiếm, mỏ neo, chữ nghệ thuật; và các hình xăm hợp mệnh Thủy của mình như là đại dương biển cả, sóng nước, rồng nước, cá chép, rêu, mưa, giọt nước, thuyền buồm,...

Khám phá mệnh Thủy 1983 Luận xem [ Mệnh Thủy xăm hình gì ] để ĂN NÊN LÀM RA
  • Xét về tuổi hợp khắc

Tuổi tác chính là yếu tố mà bạn cần quan tâm hàng đầu khi trả lời cho câu hỏi tuổi Hợi 1983 xăm hình gì hợp? Đây là yếu tố để quyết định về hình xăm có chủ đề hợp phong thủy với tuổi tác năm sinh của bạn hay không. Việc chọn hình xăm hợp tuổi cũng giống như việc lựa chọn kết hôn vậy, nếu hợp thì gì cũng thuận lợi mà khắc thì gì cũng khó khăn, trắc trở mà thôi.

+ Nam 1983 hợp với các tuổi 1985 Ất Sửu, 1875 Ất Mão, 1981 Tân Dậu, 1984 Qúy Hợi, 1972 Nhâm Tý, 1993 Qúy Dậu nên hình xăm hợp tuổi Quý Hợi dành cho nam sinh năm 1985 nên chọn có chủ đề về con trâu, con mèo, con chuột, con lợn và con gà.

+ Nữ 1983 hợp với các tuổi 1973 Qúy Sửu, 1975 Ất Mão, 1981 Tân Dậu, 1985 Ất Sửu, 1991 Tân Mùi, 1984 Giáp Tý, 1982 Nhâm Tuất, 1993 Qúy Dậu nên hình xăm hợp tuổi Hợi 1983 các bạn nữ nên chọn có chủ đề về con trâu, con mèo, con gà, con dê, con chuột và con chó.

Ngoài ra tuổi Qúy Hợi thuộc nhóm tứ hành xung Dần - Thân - Tỵ - Hợi vì thế các bạn nam nữ sinh năm 1983 không nên chọn các hình xăm khắc tuổi của mình liên quan tới con hổ, con rắn và con khỉ nhé.

  • Xét về Màu sắc

Tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy nên chọn các màu thuộc hành Thủy và hành Kim như là màu xanh dương, màu đen, trắng, xám, bạc và ghi khi chọn màu hình xăm hợp tuổi Qúy Hợi của mình. Tránh các màu khắc mệnh thuộc hành Thổ (vì Thổ khắc Thủy) là màu nâu đất, vàng sậm, các màu khắc mệnh này chỉ khiến cho người xăm 1983 thêm hao tài tốn của hơn thôi.

Xem thêm: Top 57 hình xăm hợp mệnh Thủy cho tuổi Hợi sinh năm 1983.
  • Xét về tính cách

Đa phần các bạn 1983 là đều là người chậm rãi, không nhanh nhẹn nhưng lại là người thông minh, thương người, hay giúp đỡ người khác. Vì thế khi chọn hình xăm tuổi Hợi quý bạn nam nữ sinh năm 1983 cũng muốn thể hiện tính cách của mình nữa thì nên chọn chủ đề về cá chép xanh, rồng nước, hình xăm chữ nghệ thuật, hình con chó, con mèo,...

Nói chung, muốn biết tuổi Quý Hợi xăm hình gì cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần căn cứ vào năm sinh hợp khắc, mệnh hợp khắc của mình để chọn chủ đề và màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi 1983 của mình là xong.

Tư vấn tuổi Hợi 1983 xăm hình gì hợp cho cả nam và nữ

Cả nam và nữ muốn chọn hình xăm hợp tuổi Quý Hợi của mình thì trước hết chọn màu xăm chủ đạo hợp mệnh cho tuổi 1983 là các màu xanh dương, đen, trắng, xám, bạc và ghi.

a. Hình xăm hợp tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Khi đã biết tuổi Quý Hợi nên xăm hình gì các bạn nam sinh năm 1983 sẽ biết cách chọn chủ đề xăm, màu xăm hợp với tuổi của mình, đó là các hình xăm về chủ đề về con trâu, con mèo, con chuột, con lợn và con gà, thanh kiếm, mỏ neo, đại dương, biển cả,...

Một số mẫu hình xăm hợp nam Quý Hợi 1983:

Hình xăm con trâu

 Tuổi Quý Hợi xăm hình gì thì sẽ có nhiều tài lộc?

Hình xăm thanh kiếm

Hình xăm thanh kiếm - Chủ đề hình xăm hợp tuổi Quý Hợi.

 Hình xăm thanh kiếm - Chủ đề hình xăm hợp tuổi Quý Hợi.

Hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo

b. Nữ tuổi Quý Hợi 1983 nên xăm hình gì?

Hình xăm đẹp hợp nữ Quý Hợi 1983 sẽ có chủ đề về con trâu, con mèo, con gà, con dê, con chuột và con chó, giọt mưa, sóng nước, cá chép xanh, đại dương, chữ nghệ thuật,...

Sau đây là các hình xăm hợp tuổi Hợi 1983

Hình xăm con gà cho nữ tuổi hợi 1983

Tuổi Hợi 1983 xăm hình gì hợp? Xem ngay hình xăm hợp tuổi Quý Hợi.

 Tuổi Hợi 1983 xăm hình gì hợp? Xem ngay hình xăm hợp tuổi Quý Hợi.

Hình xăm hợp tuổi Quý hợi

Hình xăm hợp tuổi Quý hợi

Mong rằng, qua bài viết "tuổi Hợi 1983 xăm hình gì hợp" các bạn không còn thắc mắc tuổi Qúy Hợi nên xăm hình gì sau khi đọc bài viết này. Với nam nữ sinh năm 1983 có thể chọn hình xăm hợp tuổi Quý Hợi vĩnh viễn hoặc tạm thời, miễn sao hợp phong thủy và đẹp là được. Gia Đình Là Vô Giá Chúc các bạn sẽ chọn được hình xăm hoàn hảo nhất, đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho mình nhé.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất