[Mách nhỏ] #33 Hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 để "Phát Quang Đại Vận"

Thu gọn
Mục lục

Ngày xưa, việc xăm hình chỉ dành cho người đi biển hay những người thổ dân săn thú dữ để thú dữ nhìn vào các hình xăm trên người mà sợ. Về sau thì hình xăm còn áp dụng cho các anh chị thuộc dân xã hội. Còn ngày nay, hình xăm đã trở nên phổ biến và nó trở thành một nét đẹp. Hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 cũng vậy, việc xem tuổi Quý Mùi xăm hình gì hợp sẽ giúp quý em cả nam và nữ thay đổi vận mệnh.

Vừa chọn những bức hình xăm đẹp nghệ thuật - vừa có được hình xăm phong thủy hợp tuổi Quý Mùi 2003 giúp mọi việc luôn thuận buồm xuôi gió. Vậy hãy cùng GIA ĐÌNH LÀ VÔ GIÁ hướng dẫn các em cách lựa chọn hình xăm hợp tuổi 2003 thông qua bài viết dưới đây nhé!

Sinh năm 2003 nên xăm hình gì để luôn gặp may mắn

Thông tin gia chủ sinh năm 2003

- Sinh năm: 2003 - Dương lịch

- Sinh năm: Quý Mùi - Âm Lịch

- Mệnh: Mộc

  • Luận theo tính cách tuổi Mùi 2003 nên xăm hình gì?

Các em sinh năm 2003 nếu là con gái thì thuộc tuýp người lãng mạn, vui tính, hòa đồng nên họ được mọi người yêu thương. Còn con trai thì nhanh nhẹn, thông minh, biết suy nghĩ nên thường trưởng thành trước tuổi. Ở đời, cái gì sớm quá cũng không tốt, cả nam và nữ tuổi Mùi 2003 lúc trẻ sẽ gặp nhiều sóng gió. Phải qua 1 phần 3 cuộc đời, bước sang tuổi 30 thì mới bắt đầu hưởng số an nhàn thoải mái được.

Do đó, việc khắc chế số phận, quý em chọn hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 để sớm vượt qua được số phận cuộc đời, giúp tuổi Dê Cải Vận hanh thông. Ngoài ra, có rất nhiều cách để cải thiện Vận Khí như mua Vật phẩm phong thủy, sim phong thủy… và chọn hình xăm hợp tuổi 2003 cũng chỉ là 1 trong số các cách đấy.

  • Luận tuổi tác năm sinh - tuổi Quý Mùi xăm hình gì hợp

- Quý em tuổi Mùi tức cầm tinh con dê, vì tuổi Quý Mùi hợp các tuổi: Hợi, Mão, Dần, Ngọ vì vậy hình xăm hợp tuổi Quý Mùi sẽ phải có chủ đề về hình xăm con Lợn, Con mèo, con hổ và con ngựa. Ngoài ra, tuổi Quý Mùi rất kỵ các tuổi: Sửu, Tý, Thân nên khi chọn hình xăm hợp với tuổi Mùi 2003 thì tuyệt đối phải tránh các hình xăm về con Trâu, con khỉ và con chuột. Đừng quên xem thêm [HÌNH XĂM HỢP TUỔI] cho người thân bạn bè của mình nữa nhé!

  • Luận về ngũ hành bản mệnh thì tuổi Quý Mùi nên xăm hình gì?

- Xét theo ngũ hành bản mệnh, tuổi Dê 2003 là mệnh Mộc mà vì Thủy sinh ra Mộc - Mệnh Mộc tương hợp với Mộc. Vì thế các hình xăm hợp tuổi Quý Mùi sẽ có chủ đề liên quan về hành Thủy và hành Mộc. Ví dụ như: các hình về sông nước, biển cả, cá biển, cá mập, cá voi, cá đuối, cá chép, cá heo, rồng nước, cá diếc, cá sấu.. hay các hình xăm thuộc hành mộc như cây cỏ, hoa lá, hoa hồng, hoa sen, cỏ 3 lá, cây cối, cây dừa, cây tre...Tóm lại, tất cả các hình xăm thuộc mệnh Mộc và Thủy đều là hình xăm hợp tuổi 2003.

Khám phá 33 hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 giúp Cải Vận Hanh Thông

  • Nam tuổi Quý Mùi 2003 nên xăm hình gì?

- Để xác định được Nam Sinh năm 2003 nên xăm hình gì thì quý bạn chỉ cần kết hợp các hình xăm hợp tuổi 2003 và hình xăm hợp bản mệnh tuổi Mùi mà TÔI đã luận ở trên. Có thể thấy hình xăm hợp với tuổi mùi 2003 nam mạng gồm các hình: Lợn, Con mèo, con hổ, con ngựa, sông nước, biển cả, thuyền buồm, cá mập, cá voi,cá chép, hoa hồng, hoa sen, cây tre...

Dưới đây là các mẫu hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng:

 Nam sinh năm 2003 nên xăm hình gì - xăm hình con lơn rất hợp để luôn gặp may mắn

 Nam sinh năm 2003 nên xăm hình gì - xăm hình con lơn rất hợp để luôn gặp may mắn

Hình xăm hợp tuổi Quý Mùi cho Nam mạng

Hình xăm hợp tuổi Quý Mùi cho Nam mạng

  • Nữ tuổi mùi 2003 nên xăm hình gì hợp nhất?

- Cũng giống như nam giới, quý bạn nữ nếu muốn biết tuổi 2003 xăm hình gì thì chỉ cần kết hợp các hình xăm hợp tuổi 2003 - hợp mệnh tuổi Dê. Tổng hợp các hình xăm hợp với tuổi Quý Mùi 2003: Con Lợn, Con mèo, con hổ, con ngựa, cá heo, cá voi, mỏ neo, thuyền buồm, cá chép, cá diếc, hoa hồng, hoa sen, hoa lan, hoa hồng xanh, hoa cúc, hoa mai…

List hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng

Hình xăm hợp tuổi Quý Mùi

Hình xăm hợp tuổi Quý Mùi

Tuổi Quý Mùi nên xăm hình gì?

Tuổi Quý Mùi nên xăm hình gì?

Chúc quý em sinh năm 2003 tuổi Dê chọn được các hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 ưng ý nhất để Vận Mệnh luôn Phát cả về TÌNH YÊU - TÀI LỘC - SỨC KHỎE. Nếu thấy bài viết hay thì đừng quên like và share Hình xăm tuổi Quý Mùi để nhiều người biết tới nhé!

Nguồn: giadinhlavogia.com

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất