Tuổi Tân Hợi Xăm Hình Gì - Hình Xăm hợp tuổi Tân Hợi 1971 kích Tài Vận

Thu gọn
Mục lục

Bạn là người yêu thích xăm hình nghệ thuật nhưng chưa biết cách chọn hình xăm hợp phong thủy với tuổi và mệnh của mình. Tại sao phải chọn hình xăm hợp tuổi Tân Hợi 1971? Bởi khi chọn được hình xăm hợp tuổi Hợi sẽ giúp cho quý bạn sinh năm 1971 có được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, làm ăn phát đạt hơn và mọi việc cũng được thuận lợi hơn. Nếu chọn phải hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi sẽ vô tình khiến cho mọi việc của bạn trở nên khó khăn, trắc trở hơn.

Việc chọn hình xăm cho tuổi Hợi sinh năm 1971 cũng giống như việc các bạn sinh năm 1971 chọn được lá bùa bình an luôn mang theo mình vậy. Vậy quý bạn đã biết tuổi Tân Hợi nên xăm hình gì chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sinh năm 1971 xăm hình gì hợp trong bài viết sau đây.

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Tân Hợi 1971 nam và nữ mạng

Giới thiệu về năm sinh:

Đầu tiên để biết được quý bạn những người sinh năm 1971 nên xăm hình gì thì bạn phải biết được cung mệnh, lục thập hoa giáp, bản mệnh ngũ hành Thiên can của mình là gì trước đã. Người sinh năm 1971 có những đặc điểm sau đây:

  • Năm sinh dương lịch: Từ ngày 17/1/1971 đến ngày 14/2/1972
  • Năm sinh âm lịch: Tân Hợi
  • Thiên can: Tân
  • Mệnh: Kim (Xuyến bằng vàng)

Muốn biết tuổi Tân Hợi 1971 xăm hình gì thì các bạn sinh năm 1971 cần căn cứ vào ngũ hành bản mệnh, tuổi tác năm sinh của mình để chọn được những mẫu hình xăm hợp với tuổi Hợi một cách chính xác nhất. Cách chọn hình xăm hợp tuổi Tân Hợi rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo cách sau:

  • Xét về bản mệnh:

Người sinh năm 1971 cầm tinh con lợn, có số an nhàn và hưởng phước. Tuy nhiên, nếu muốn tăng thêm vượng khí cho mình thì chọn hình xăm hợp tuổi hợi 1971 là một trong những việc làm thông minh của quý bạn. Sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim nên chọn những hình xăm hợp mệnh liên quan tới mệnh Thổ (vì Thổ sinh Kim) như là kim tự tháp, ngôi nhà.

  • Xét về tuổi hợp khắc:

Yếu tố hợp tuổi sẽ là một trong những yếu tố chính quý bạn cần quan tâm khi trả lời cho câu hỏi sinh năm 1971 xăm hình gì? Bởi khi chọn được hình xăm hợp tuổi mới giúp cho chủ nhân hình xăm làm việc gì cũng may mắn và thuận lợi hơn. Phạm phải hình xăm khắc tuổi cũng như việc bạn chọn vợ/chồng khắc tuổi sẽ khiến cho mọi thứ trở nên rối ren và luôn khó khăn trong cuộc sống.

Nam sinh năm 1971 hợp với các tuổi 1961 (Tân Sửu), 1963 (Qúy Mão), 1982 (Nhâm Tuất), 1969 (Kỷ Dậu), 1973 (Qúy Sửu), 1979 (Kỷ Mùi) nên hình xăm hợp với tuổi Tân Hợi nam mạng nên liên quan tới chủ đề con trâu, con chó, con mèo, con gà, con dê.

Nữ tuổi Hợi 1971 hợp với các tuổi 1982 (Nhâm Tuất), 1969 (Kỷ Dậu),  1963 (Qúy Mão), 1973 (Qúy Sửu), 1983 (Qúy Hợi), 1975 (Ất Mão), 1967 (Đinh Mùi) nên hình xăm hợp tuổi Hợi 1971 nữ mạng là những hình xăm liên quan tới con chó, con gà, con mèo, con trâu và con lợn.

Vì tuổi Hợi thuộc nhóm tứ hành xung Dần - Thân - Tỵ - Hợi nên những người sinh năm 1971 không nên chọn những hình xăm có chủ đề liên quan tới con hổ, con khỉ, con rắn nhé.

  • Xét về Màu sắc:

Tuổi Tân Hợi 1971 thuộc mệnh Kim mà Kim hợp Kim và Thổ sinh Kim nên các bạn nam nữ thuộc tuổi này nên xăm các hình có màu chủ đạo thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim là thuận lợi nhất. Tuyệt đối các bạn không nên xăm hình có màu tím, đỏ, hồng vì những màu này thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa khắc Kim, không tốt cho mệnh của bạn.

Nam 1971 nên xăm hình có các màu sắc: Trắng, ghi, bạc, xám.

Nữ 1971 nên xăm hình có các màu sắc: xám, bạc, trắng, ghi, vàng sậm, nâu đất.

  • Xét về tính cách

Người sinh năm 1971 là những người thông minh nhưng tính cách chậm rãi, có phần kiêu ngạo, hay tính toán, so bì. Vì thế để chọn hình xăm hợp với tuổi tân hợi 1971 đồng thời nói lên tính cách kiêu ngạo, cao sang của mình, các bạn có thể chọn hình xăm có chủ đề liên quan tới phượng hoàng, cá chép, hình xăm chữ nghệ thuật,...

Như vậy, muốn biết nam và nữ tuổi 1971 nên xăm hình gì, quý bạn chỉ cần căn cứ vào ngũ hành bản mệnh, tuổi tác năm sinh, sự xung khắc trong tuổi mệnh và tính cách của mình là được nhé.

Tư Vấn tuổi Tân Hợi nên xăm hình gì cho cả nam và nữ

a. Hình xăm hợp tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

Qua phần trên bạn đã biết nam sinh năm 1971 xăm hình gì chưa? Với nam sinh năm 1971 chỉ cần chọn các hình xăm liên quan tới con con trâu, con chó, con mèo, con gà, con dê, kim tự tháp và có màu Trắng, ghi, bạc, xám.

Một số mẫu hình xăm hợp nam Tân Hợi 1971:

Hình xăm con chó sói là chủ đề mà các bạn có thể lựa chọn khi trả lời cho câu hỏi sinh năm 1971 xăm hình gì?

Hình xăm con chó sói là chủ đề mà các bạn có thể lựa chọn khi trả lời cho câu hỏi sinh năm 1971 xăm hình gì?

b. Nữ tuổi Tân Hợi 1971 nên xăm hình gì?

Hình xăm đẹp hợp nữ Tân Hợi 1971 liên quan tới chủ đề con chó, con gà, con mèo, con trâu và con lợn. Ngoài ra bạn nữ cũng có thể chọn những mẫu xăm chim phượng hoàng, xăm chữ nghệ thuật để thể hiện cá tính kiêu ngạo và dịu dàng của mình, kết hợp với các màu xăm xám, bạc, trắng, ghi, vàng sậm, nâu đất.

Một số mẫu hình xăm hợp nữ Tân Hợi 1971:

Tuổi Tân Hợi 1971 xăm hình gì? Đó là chủ đề hình xăm về con gà, hình xăm này sẽ giúp cho nữ Tân Hợi luôn may mắn, bình an.

 Tuổi Tân Hợi 1971 xăm hình gì? Đó là chủ đề hình xăm về con gà, hình xăm này sẽ giúp cho nữ Tân Hợi luôn may mắn, bình an.

Hình xăm về phượng hoàng đó là chủ đề hình xăm hợp tuổi hợi 1971, giúp cho nữ 1971 thể hiện sự quý phái, giàu sang, thu hút tài lộc,may mắn đến với mình.

Hình xăm về phượng hoàng đó là chủ đề hình xăm hợp tuổi hợi 1971, giúp cho nữ 1971 thể hiện sự quý phái, giàu sang, thu hút tài lộc,may mắn đến với mình.

 

Như vậy, xăm hình không chỉ là nét đẹp nghệ thuật mà còn ẩn chứa ý nghĩa phong thủy, đem lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho người xăm. Hi vọng với những thông tin trong bài viết này, quý bạn đã biết được tuổi Tân Hợi nên xăm hình gì cũng như biết được cách chọn hình xăm hợp với tuổi Tân Hợi 1971 rồi nhé. Nếu quý bạn muốn tham khảo thêm những mẫu hình xăm hợp với các tuổi khác thì có thể tham khảo thêm tại giadinhlavogia.comChúc các bạn chọn được mẫu hình xăm ưng ý nhất cho bản thân mình và luôn thành công trong cuộc sống!

Theo Gia Đình Là Vô Giá

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất