List hình xăm hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 giúp phát lộc phát tài

Thu gọn
Mục lục

Thời nay, hình xăm đã không còn phân biệt tuổi tác hay giới tính như trước đây nữa. Giờ đây, các bạn thỏa sức lựa chọn hình xăm theo sở thích, tính cách của mình. Tuy nhiên, các bạn sinh năm 1989 đã biết tuổi Kỷ Tỵ nên xăm hình gì chưa?

Một hình xăm đẹp là phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và mang ý nghĩa hình xăm phong thủy tuổi Kỷ Tỵ nữa đấy. Vì thế mà việc chọn được hình xăm hợp với tuổi Kỷ Tỵ có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, không đơn thuần là tính cách của bạn sinh năm 1989 nữa đâu. Bài viết sau đây Gia Đình Là vô Giá sẽ mách bạn cách chọn hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ dựa vào tuổi tác, năm sinh, giới tính và ngũ hành bản mệnh một cách chuẩn xác nhất.

Tư vấn hình xăm hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam và nữ mạng

Giới thiệu về năm sinh:

Khi muốn biết sinh năm 1989 xăm hình gì hợp thì các bạn nam nữ thuộc tuổi này cần nắm rõ thông tin về tuổi tác năm sinh, lục thập hoa giáo, ngũ hành bản mệnh, địa chi, thiên can tuổi mình trước tiên:

  • Năm sinh dương lịch: Từ ngày 06/02/1989 đến ngày 26/01/1980
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ
  • Năm con: Rắn
  • Mệnh: Mộc

Khi trả lời cho câu hỏi tuổi 1989 xăm hình gì hợp thì các bạn cần nhớ năm sinh, các tuổi hợp khắc, mệnh hợp khắc như thế nào thì mới chọn được hình xăm hợp phong thủy một cách chính xác nhất. Hình thức chọn hình xăm xăm hợp với tuổi 1989 dành cho các bạn sinh năm 1989 tham khảo như sau:

  • Xét về bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ nên xăm hình gì?

Tuổi 1989 đều là người chịu thương chịu khó nhưng chuyện tình duyên có đôi phần lận đận. Muốn cải thiện số mệnh theo hướng tích cực hơn thì việc chọn  hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ là điều rất cần thiết. Sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc, nên chọn các chủ đề hình xăm liên quan tới mệnh Thủy và mệnh Mộc như là đại dương, biển cả, thuyền buồm, mỏ neo, cá chép xanh, rồng nước, cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc,...

Chủ đề dành riêng cho Mệnh Mộc 1989 [ Mệnh Mộc xăm hình gì ] để Phát Quang Đại Mệnh
  • Xét về tuổi hợp khắc - tuổi Kỷ Tỵ nên xăm hình gì hợp?

Yếu tố tuổi hợp khắc rất quan trọng trong việc đi tìm đáp án chọn hình xăm hợp tuổi Tỵ 1989. Bởi vì việc chọn hình xăm hợp tuổi 1989 sẽ giúp bạn đem lại nhiều tiền tài, may mắn hơn. Ngược lại, xăm phải hình xăm khắc tuổi sẽ khiến cho cuộc đời của bạn có nhiều sóng gió và trắc trở hơn trong cuộc sống.

  • Nam 1989 tuổi rắn xăm hình hợp nhất. Luận về tuổi hợp khắc thì quý anh sinh năm 1989 hợp với các tuổi 1987 tuổi mão, 1997 tuổi sửu, 1982 tuổi tuất, 1991 tuổi mùi, 1986 tuổi Tý nên hình xăm hợp với tuổi Kỷ Tỵ các bạn nam 1989 nên chọn có chủ đề về con mèo, con trâu, con chó, con dê và con chuột.
  • Nữ 1989 tuổi rắn nên xăm hình gì, các quý cô sinh năm1989 hợp với các tuổi 1981 tuổi dậu, 1982 tuổi Tuất, 1987 tuổi Mão, 1991 tuổi Mùi, 1996 tuổi Tý nên hình xăm phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng nên chọn có chủ đề về con gà, con chó, con mèo, con dê và con chuột.

Ngoài ra, tuổi Kỷ Tỵ thuộc nhóm tứ hành xung Dần - Thân - Tỵ - Hợi nên nam nữ sinh năm 1989 không nên chọn các hình xăm có chủ đề về con hổ, con khỉ, con lợn để xăm lên mình nhé.

  • Xét về Màu sắc tuổi 1989 xăm hình gì hợp?

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Mộc vì Mộc hợp Mộc và Thủy sinh Mộc nên các màu hình xăm hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên chọn là màu xanh dương, màu đen, màu nâu và xanh lá cây. Còn nên tránh các màu thuộc hành kim là trắng, đen, xám, ghi, do các màu này khắc với mệnh của bạn (kim khắc mộc).

  • Xét về tính cách để chọn hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người sinh năm 1989 đều là những người thẳng tính, không thích nói nhiều và khá là thông minh. Do đó hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ mà các bạn 1989 muốn xăm đại diện cho tính cách là các hình xăm về con rắn, con rồng, con chó, đại dương, biển cả, cá chép, rồng nước,...

[table id=6 /]

Tư vấn tuổi Kỷ Tỵ nên xăm hình gì cho cả nam và nữ sinh năm 1989

a. Hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Khi đã biết cách thiết kế hình xăm hợp với tuổi kỷ Tỵ thì các bạn nam đã có ý tưởng lựa chọn hình xăm hoàn hảo nhất dành cho mình rồi phải không ạ? Đó là các hình xăm về chủ đề con mèo, con trâu, con chó,  con chó sói, con dê và con chuột, đại dương, biển cả, thuyền buồm, mỏ neo, cá chép xanh, con rồng, rồng nước, cây cối, cây trúc.

Một số mẫu hình xăm hợp nam Kỷ Tỵ 1989:

 Hình xăm cá chép xanh

Hình xăm cá chép xanh

Khám phá thêm: [ Hình xăm hợp tuổi ] hay lựa chọn hình xăm hợp mệnh của bản thân mình!

b. Nữ sinh năm 1989 nên xăm hình gì hợp nhất?

Hình xăm đẹp hợp nữ Kỷ Tỵ 1989 liên quan tới đại dương, biển cả, thuyền buồm, mỏ neo, cá chép xanh, con rồng , cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, con gà, con chó sói, con mèo, con dê và con chuột.

Một số mẫu hình xăm hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

 Hình xăm hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng - chọn hình xăm chó sói

Hình xăm hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng - chọn hình xăm chó sói

Nói tóm lại, khi muốn biết tuổi Kỷ Tỵ nên xăm hình gì cũng như muốn biết cách chọn hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ thì các bạn nam nữ chỉ cần dựa vào năm sinh, bản mệnh của mình là được, chọn chủ đề, màu sắc xăm hợp và tránh màu, hình khắc tuổi, khắc mệnh là xong. Còn về vị trí xăm ở đâu là tùy thuộc vào ý thích của mỗi người. Chúc cho các bạn sẽ sở hữu được mẫu hình xăm ưng ý nhất, đem lại cho mình nhiều may mắn, tài lộc nhất!

Theo Gia Đình Là Vô Giá!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất