Danh sách 50 hình xăm kỳ lân cực chất trong nghệ thuật xăm hình

Thu gọn
Mục lục

Kỳ lân là một trong những linh vật đứng đầu của trời đất. Trong số 4 con vật “Long-Lân-Quy-Phụng” kỳ lân là linh vật được rất nhiều người chú ý. Bạn đã biết đến ý nghĩa hình xăm kỳ lân chưa? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về hình xăm kỳ lân đẹp và xem qua  những mẫu xăm kỳ lân đẹp nhất nhé!

Ý nghĩa của hình xăm kỳ lân

Xét về phong thủy, kỳ lân là một trong 4 tứ linh. Kí lân là loài được người ta đưa vào truyền thuyết như một biểu tượng cho những con người lương thiện, độ lượng luôn luôn giúp đỡ người khác. Chính vì thế mà người ta chọn xăm hình kỳ lân lên cơ thể là để muốn tượng trưng cho sự yêu thương và những con người lương thiện. Đó là những con người rộng lượng, dễ dàng tha thứ và chấp nhận.

Ở một khía cạnh khác, nhiều người tin rằng sở hữu tattoo kỳ lân lên cơ thể thì nhất định sẽ tránh được tà khí, trấn trạch, mang lại phúc lộc cho mình. Ban phát tình yêu thương, tấm lòng độ lượng dễ tha thứ sẽ giúp họ sống vui vẻ hơn trong cuộc sống.

 

Hình xăm kỳ lân hợp với tuổi nào

Theo phong thủy thì việc lựa chọn hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh vô cùng quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp và vận mệnh về sau này. Kỳ lân là một con vật vô cùng may mắn và có thể phù hợp với bất kì con giáp nào, mệnh nào. Tuy nhiên, xét về sự tương thích nhất thì mệnh Mộc và Kim cùng với tuổi Sửu (Trâu) sẽ tốt hơn các mệnh và tuổi còn lại.

Đặc biệt những ai làm ăn lớn thì việc sở hữu một hình xăm lân phong thủy trên người sẽ giống như tấm bùa hộ mệnh, thúc đẩy công việc thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công.

 

Tổng hợp 50 mẫu hình xăm kì lân độc đáo và đẹp mắt

Với nghệ thuật Tattoo thì không có khuôn mẫu cụ thể mà mỗi nghệ nhân xăm hình đều có thể sáng tạo dựa trên những hình tượng nhất định. Đối với Kỳ lân, sự biến tấu lạ mắt và độc đáo sẽ giúp cho hình tượng con vật trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn

Hình xăm kỳ lân tống tử

Trong phong thủy thì mẫu hình xăm kỳ lân tống tử với hình ảnh cậu bé cưỡi trên lưng kỳ lân là biểu tượng mang đến may mắn về đường con cái, sớm sinh quý tử. Cả nam giới và nữ giới đều yêu thích hình xăm kỳ lân tống tử như mong ước được thuận lợi về đường con cái và tương lai con đàn cháu đống.

Hình xăm kỳ lân tống tử

Hình xăm hỏa kỳ lân 

Hỏa kỳ lân có màu đỏ rực như lửa, nhe nanh giơ vuốt ẩn chứa sức mạnh và thần thái mạnh mẽ, dũng mãnh. Hỏa kỳ lân đều được xăm cỡ lớn, có thể kín lưng, kín ngực hoặc full cánh tay. Mẫu tattoo Kỳ lân lửa thường phù hợp với nam giới, thể hiện được khí chất bất cần và nổi loạn của phái mạnh.

Hình xăm hỏa kỳ lân 

Hình xăm kỳ lân 3D

Hình xăm kỳ lân 3D giúp lột tả sống động hình ảnh Kỳ lân với nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau. Tay nghề kỹ thuật của những nghệ nhân nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho hình xăm 3D thêm phần ấn tượng hơn. Hình tượng Kỳ với đôi mắt lồi và răng nanh nhọn hoắt nhìn vừa oai nghiêm lại vừa dữ tợn, cộng thêm việc được tattoo bít lưng càng khiến bức hình trở nên nổi bật và chân thật hơn nữa.

Hình xăm kỳ lân 3D

Hình xăm kỳ lân hóa Rồng

Kỳ lân phương Đông có đầu rồng và thân hươu. Tuy nhiên, trong nhiều hình xăm, phía thân hình Kỳ lân bỗng xuất hiện vảy rồng. Điều này thể hiện sự chuyển hóa giữa 2 loài linh vật linh thiêng, tạo nên một cảnh tượng đặc sắc của đất trời.

Trên đây là những mẫu hình xăm kỳ lân cùng với ý nghĩa của chúng được Giadinhlavogia.com sưu tập lại. Đặc biết tất cả các hình xăm trên đây có cả phong cách Á Đông và phong cách phương Tây. Phù hợp cho cả nam và nữ. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một mẫu hình xăm đẹp nhất và ý nghĩa nhất nhé!

 

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất