Gợi ý những mẫu hình xăm Mandala tuyệt đẹp dành cho bạn

Thu gọn
Mục lục

Hình xăm Mandala rất được ưa chuộng hiện nay, nó không phân biệt tuổi tác, giới tính những người xăm nó lên cơ thể. Nhưng trong số người xăm hình này không phải tất cả đều hiểu ý nghĩa của nó. Vậy nên, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về hình xăm mandala hơn nhé.

Những tuyệt tác của hình xăm Mandala

  • Ý nghĩa hình xăm mandala

Hình xăm mandala xuất hiện đã từ rất lâu rồi, nó là hình ảnh tượng trưng cho thân và tâm đức phật. Nó mang một nét cổ xưa như bề ngoài của nó vậy nhưng có rất nhiều người bị thuyết phục bởi nét cổ xưa đó. Hình xăm này mang rất nhiều ý nghĩa, mang một biểu tượng thiêng liêng, cao cả, một sự toàn vẹn, một sự cân bằng, hoàn hảo và vĩnh cửu. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa về mặt tâm linh nhất là trong phật giáo và đạo hindu.

Với các kiểu hình đối xứng nhau đa dạng về kích thước và hình dáng do nhiều người thiết kế khác nhau tạo nên những hình xăm độc mà chất, làm nên một phụ kiện thời trang hiện đại cho người sở hữu chúng. Chúng không giới hạn bất cứ một giới nào muốn sở hữu nó, hài hòa và quyến rũ đó là nét đẹp nó mang lại.

  • Gợi ý hình xăm Mandala cho nữ.

Đối với phái nữ, các hình xăm mandala hầu như là các hình hoa đối xứng nhau với nhiều kích cỡ và màu sắc. Các hình hoa này đều có chiều thế hướng ra ngoài, mang đến sự cân bằng, vĩnh cửu và nữ tính cho phái nữ.

Gợi ý hình xăm Mandala cho nữ

Ngoài ra một số mẫu hình xăm hoa mạn đà la phù hợp với phái nữ là những con ong, bướm, chim, ruồi, những thứ liên quan đến bông hoa tạo thêm nhiều ý nghĩa mà chủ nhân muốn truyền đạt.

Đa phần các bạn gái sử dụng các kích thước nhỏ, dễ thương lên các vùng như sau gáy, cổ tay, mu tay. Nhưng một số bạn gái có cá tính lại xăm những hình có kích thước lớn ở phần đùi, lưng, mạn sườn hay ở bụng. Từ đây các bạn nữ kết hợp với những bông hồng, hướng dương,... để tô thêm phần sinh động cho hình xăm của mình.

  • Hình xăm Mandala cho nam

Với nam giới việc xăm hình mandala rất đơn giản. Các mẫu mandala rất đa dạng và phong phú không những thế cũng có thể do chính các bạn tự sáng tác, thiết kế riêng cho mình độc và chất nhất, mang một ý nghĩa riêng của bạn.

Hình xăm Mandala cho nam

Nên chọn các màu sắc đơn điệu nhất là màu trắng đen để thể hiện sự nam tính nhất. Nhưng không vì thế mà chỉ chọn màu sắc đơn điệu, các bức hình đa sắc màu cũng tạo nên một người đàn ông mạnh mẽ nhưng đầy tinh tế.

Hình xăm Mandala cho nam đẹp

Hình xăm Mandala cho nam đẹp

Ở nam giới họ thường có xu hướng xăm các hình lớn ở cả một cánh tay, trước ngực mà sau lưng để có thể rễ ràng phô ra những bức tranh tuyệt đẹp. Nhưng cũng có nhiều người muốn giấu kín nó hãy xăm vào các mu bàn tay hoặc một phần của bắp chân vì tại vị trí này hình xăm nhỏ và dễ dàng dấu đi khi muốn.

Sau bài viết của Giadinhlavogia.com hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được hình xăm Mandala ưa thích của các bạn, hoặc hãy sáng tạo ra những Mandala độc đáo nha.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất