Tổng hợp những hình xăm Maori phổ biến nhất hiện nay

Thu gọn
Mục lục

Hình xăm maori có nguồn gốc từ truyền thống cổ xưa của các bộ tộc ở New Zealand, các hình xăm này chỉ được xăm cho các từ trưởng. Nhưng đến này nay nó vô cùng phổ biến được giới trẻ lựa chọn. Vậy nếu bạn đang muốn sở hữu một hình xăm đẹp và ý nghĩa thì hình xăm này bạn chắc chắn không thể bỏ qua được.

Tổng hợp hình xăm maori và ý nghĩa của chúng

HÌnh xăm maori là một loại hình xăm được giới trẻ rất ưa chuộng, nó phù hợp cho cả nam và nữ. Loại hình căm này có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng. Vì chúng đã xuất hiện từ rất lâu rồi nên tất cả loại hình xăm này đều mang dáng dấp cổ điển với hai màu đen trắng.

Trước đây, các chủ sở hữu hình xăm này muốn thể hiện sức mạnh của bản thân, chinh phục mọi giới hạn, đông thời đó là bùa hộ mệnh của họ. Nhưng ngày nay, vì sự thẩm mỹ cuốn hút mọi ánh nhìn của nó mà các bạn nữ lựa chọn đối với các bạn nam việc được sở hữu hình xăm này không chỉ là một phụ kiện thời trang mà còn thể hiện được khí chất đàn ông và một sự mạnh mẽ của nam giới.

Loại hình xăm này có nhiều kiểu dáng và hình thức thể hiện khác nhau nhưng tất cả đều mang hơi hướng hoa văn và họa tiết cổ điển. Mọi mẫu hình tattoo Maori nguyên bản đều được tạo nên từ hai mảng màu đen trắng, không quá nổi bật nhưng đủ tinh tế để thu hút người khác.

Hình xăm maori nên xăm ở vị trí nào?

  • Hình xăm maori ở chân

Loại hình xăm ở vị trí này thường có một kích cỡ lớn đôi khi cũng có những hình nhở như xăm hình vòng hoa văn maori ở cổ chân bắp chân. Nhưng để thể hiện sự nam tính, đôi chân săn chắc và vững trãi thì ở nam giới thường xăm với kích cỡ lớn ở cả bắp chân hay xăm kín cả chân.

hình xăm samoa maories dưới chân

hình xăm samoa maories dưới chân

  • Hình xăm maori ở tay

Với màu đen trắng cùng với các hoa văn độc đáo được xăm kín cả tay là lựa chọn rất phù hợp cho nam giới nó tô thêm phẩm chất nam tính và một phong cách chất lf cho riêng họ. Nhưng đối cói nữ giới họ thường chọn xăm những hình mini ở cổ tay để làm cho họ thêm quyến rũ đồng thời là phụ kiện thời trang cho họ.

Hình xăm maori ở tay

Hình xăm maori ở tay

  • Hình xăm maori ở ngực và lưng

Với các thể hình body của các chàng trai việc hình xăm hoa văn maori xuất hiện ở ngực hoặc lưng với các kích thước lớn tô thêm vẻ nam tính của họ. Cũng có thể các hình xăm một bên ngực hoặc nửa lưng trên là sự lựa chọn không hề tệ chút nào tùy theo sở thích của mỗi người.

  • Xăm hình maori ở các bộ phận khác

Các hình xăm ở vị trí như: cổ, trên mặt, rốn,... thể hiện rằng sự đa dạng về hình xăm maori và sự yêu thích của các tín đồ về nó. Chính vì thế loại hình xăm này không chỉ phù hợp cho nam giới và nữ giới mà còn có thể thích hợp xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Hình xăm maori ở tay

Qua đây, với các loại hình xăm ở trên Giadinhlavogia.com hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình được hình xăm maori cho riêng mình.

Nguồn: giadinhlavogia.com

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất