Tuyển tập 50 hình xăm nàng tiên cá khiến các bạn trẻ thèm khát

Thu gọn
Mục lục

Hình xăm nàng tiên cá đã trở thành xu hướng hiện nay. Ngay cả nam giới hoặc nữ giới cả hai đều bị thu hút bởi hình xăm này. Mỹ nhân ngư đại diện cho dễ thương và vô cùng. Nàng tiên cá là nữ hoàng của sắc đẹp, biểu tượng của sự mê hoặc và quyến rũ.  

Ý nghĩa hình xăm nàng tiên cá là gì?

Truyện cổ tích nàng tiên cả như một giai thoại về tình yêu mãnh liệt. Nàng tiên cá là biểu tượng của người con gái yêu mềm yếu sẵn sàng hy sinh tất cả cho tình yêu của mình. Bước vào nghệ thuật xăm hình nàng tiên cá cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy theo ý hiểu của mỗi người. Chỉ biết rằng những hình xăm nàng tiên cá đẹp đó mang những nét quyến rũ mê hoặc đầy khác lạ.

Nàng tiên cá thường xuất hiện trong các giai thoại ngày xưa. Nàng tiên cá được miêu tả là nửa thân trên có hình dáng của một người con gái và nửa thân dưới không có chân và được thay thế bằng đuôi cá. Nàng tiên cá đã đánh đổi giọng hát của mình đề lấy đôi chân mong được ở bên hoàng tử mãi mãi. Bởi vậy hình xăm người cá còn biểu tượng cho sự hy sinh trong tình yêu.

Vị trí xăm hình nàng tiên cá phổ biến nhất

Bạn có thể xăm hình xăm nàng tiên cá với kích thước bất kỳ, tùy theo mong muốn của bạn. Những nơi được lựa chọn phổ biến nhất thường là bắp tay, cẳng tay, chân, v.v. Nhưng nếu bạn chọn cho một kích thước khá lớn, tốt hơn là đặt nó trên ngực hoặc lưng. Các vị trí xương sườn và bên hông được các cô gái ưa thích như một dấu hiệu của sự cám dỗ.

Hình xăm nàng tiên cá trên tay

Hình xăm trên tay thích hợp với những thiết kế nàng tiên cá nhỏ, đặc biệt là vùng cổ tay sẽ thích hợp với hình tiên cá mini. Tại vùng cánh tay hoặc bắp tay, bạn có thể chọn hình tiên cá đơn cỡ trung bình để tạo nét cuốn hút riêng cho bản thân.


Hình xăm nàng tiên cá ở chân

Khi mẫu thiết kế trở nên lớn hơn và chi tiết hơn, bạn sẽ cần phải di chuyển hình xăm tới vùng quanh đùi, hoặc kéo dài xuống bắp chân. Những vị trí lớn hơn này cho phép bạn thực hiện xăm nhiều hình ảnh hơn mà vẫn có thể che nó khi bạn muốn.

Hình xăm nàng tiên cá trên chân

Hình xăm nàng tiên cá ở lưng

hinh-xam-nang-tien-ca

Vị trí lưng rất thích hợp cho nam giới và những người muốn một hình xăm hợp  mệnh thủy với họa tiết tiên cá cỡ lớn nhưng lại muốn che đi bởi lớp áo mặc hàng ngày. Hình xăm có thể bao phủ toàn bộ lưng của bạn và mô tả một thế giới biển dưới nước chi tiết với nhiều hình ảnh và màu sắc độc đáo.

Hình xăm nàng tiên cá ở hông

Các vị trí xương sườn và bên hông luôn được các cô gái ưa thích như một dấu hiệu của sự cám dỗ. Chắc chắn màu sắc là tùy theo mong muốn của bạn nhưng cũng cần phải xem xét liệu nó có phù hợp với thiết kế này hay không.

Một nàng tiên cá trong một cái lọ trên hình xăm ở bên hông cơ thể sẽ mô tả một sự bảo vệ khỏi nguy hiểm trong những cuộc phiêu lưu của cuộc sống.

Hình xăm nàng tiên cá nhỏ

Nơi bạn chọn để có hình xăm được thực hiện sẽ phụ thuộc vào kích thước bạn muốn, và hình xăm nàng tiên cá có xu hướng thay đổi từ nhỏ và đơn giản đến lớn và cực kỳ chi tiết. Đối với một nàng tiên cá nhỏ, nó có thể được xăm ở  cổ tay, cánh tay hoặc thậm chí trên chân. Một nàng tiên cá nhỏ được phác thảo dưới xương đòn hay ở vai. Một phong cách tối giản nhưng đủ dễ thương, thể hiện tình yêu và sức mạnh của nữ tính.

Trên đây là ý nghĩa của hình xăm nàng tiên cá và giới thiệu bộ sưu tập đẹp nhất. Giadinhlavogia.com  hy vọng bạn có thể lựa chọn mẫu hình độc đáo nhất, thể hiện cá tính của bản thân mình!

 

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất