Hình xăm phượng hoàng cho nữ - Chú chim bước ra từ thần thoại Á Đông

Thu gọn
Mục lục

Hình xăm phượng hoàng cho nữ đẹp nhất là một trong những hình xăm đang khá hot hiện nay được các bạn trẻ ưa thích. Hình ảnh một chú chim phượng hoàng đang ngạo nghễ vỗ cánh bay về phía mặt trời, hình tượng này nó tượng trưng cho sức mạnh được tái sinh vô cùng rực rỡ và huy hoàng.

Ý nghĩa của hình xăm phượng hoàng cho nữ

Trong văn hóa phương Đông lẫn phương Tây thì hình xăm phượng hoàng có ý nghĩa rất cao quý. Chim phượng hoàng đực biểu tượng cho phúc thọ tài lộc, chim phượng hoàng cái biểu tượng của hoàng hậu quý tộc. Nó biểu trưng cho sức mạnh huy hoàng và rực rỡ. Đồng  thời loài chim phượng hoàng còn biểu tượng của sự âm dương hòa hợp. Xăm hình phượng hoàng lên người có ý nghĩa thể hiện tình yêu chân thành, trân quý và có niềm tin khát khao tốt đẹp về tương lai. Là biểu tượng của sự thịnh vượng, vẻ đẹp giàu sang quý phái của người phụ nữ.

Hình xăm phượng hoàng đại diện cho tái sinh sự khởi đầu và một cuộc sống mới.

Phượng hoàng tượng trưng cho một người đã trải qua thời kỳ khó khăn. Nó có nghĩa là người đó đã chiến thắng, đánh bại mọi thách thức trong cuộc sống và khó khăn.

Do đó, phượng hoàng là biểu tượng của sự tái sinh từ tro tàn của quá khứ, và nó cũng tượng trưng cho chiến thắng. Ngoài ra khi xăm hình phượng hoàng còn mang ý nghĩa về:

  • Lòng tốt: Chim phượng tượng trưng cho đức tính tốt của con người.
  • Sự đáng tin cậy
  • Nghĩa vụ
  • Sự thịnh vượng

Hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào? 

Tattoo phượng hoàng thích hợp với những người mệnh hỏa bởi những chi tiết và màu sắc của nó như đang rực lửa sẽ tiếp thêm sức mạnh cho vận khí của bạn.

Vì chim Phượng Hoàng có thuộc tính đầy đủ của bộ gà, nên những người tuổi Thìn, Tỵ, Sửu là cầm tinh con Rồng, Rắn, Trâu tương hợp với gà mới nên xăm hình chim Phượng. Người tuổi Mão, Tuất, Dậu không tương hợp với gà thì không nên xăm hình này bởi nó có thể gây ra sự xung khắc.

Hình xăm phượng hoàng nhỏ cho nữ cực đẹp

Đôi khi nữ giới cũng rất thích mẫu hình xăm phượng hoàng và có thể lựa chọn những hình xăm cách điệu, hình xăm phượng hoàng lửa cho nữ sao cho phù hợp với nét cá tính mạnh mẽ nhưng vẫn duyên dáng uyển chuyển. Hình xăm phượng hoàng tuyệt đẹp không giống như các hình xăm khác như hình xăm rồng, hình xăm cá chép…vv nó uyển chuyển lộng lẫy với nhiều màu sắc rực rỡ rất phù hợp với các chị em phụ nữ.

Các bạn nữ thì thích những mẫu hình xăm phượng hoàng mini để có thể lựa chọn xăm ở các vị trí như hình xăm sau lưng, cổ tay, eo, hình xăm nhỏ sau gáy… để tạo nên nét quyến rũ mà người nhìn khó có thể rời mắt. 

Đối với các cô nàng, vai là bộ phận có thể thu hút được sự chú ý của mọi người nhiều nhất, vị trí dễ phô diễn ra khi mặc những chiếc áo, váy hở vai. Hơn nữa, xăm hình ở vai ít đau hơn so với các vị trí khác. Do đó, nhiều cô nàng đã chọn hình xăm phượng hoàng lửa nhỏ cho nữ ở vai trước, vai sau để "khoe" được mẫu hình xăm yêu thích của mình một cách tinh tế, khéo léo và nhẹ nhàng.

Bạn vừa cùng Giadinhlavogia.com tham khảo qua những kiểu hình xăm phượng hoàng cho nữ đẹp nhất mọi thời đại, với những kiểu dáng thích hợp cho các bạn nữ. Không chỉ đẹp ấn tượng mà còn thể hiện hết những ý nghĩa sâu sắc trong từng đường nét vẽ sắc sảo.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất