Gợi ý cách chọn hình xăm thánh giá cực chuẩn cho bạn

Thu gọn
Mục lục

Hình xăm thánh giá là một loại hình xăm rất phổ biến hiện nay, với nhiều cách sáng tạo làm hình xăm trở nên độc đáo  và đặc biệt ý nghĩa với những người theo đạo thiên chúa. Không chỉ dành riêng cho người theo đạo thiên chúa ngày nay hình xăm này còn được nhiều người trên thế giới lựa chọn bởi ý nghĩa của nó. Vậy ý nghĩa đó là gì, chúng ta hãy đi tìm hiểu cụ nhể nha:

Những ý nghĩa mà hình xăm thánh giá đẹp xuất sắc đẹp lại

Hình xăm thánh giá hay còn gọi là hình xăm chữ thập là hình xăm có hai thanh vuông góc với nhau. Thánh giá còn là biểu tượng cho một số tôn giáo như Kitô giáo, thiên chúa giáo,... và là đại diện cho niềm tin về chúa Giêsu người đã bị đóng lên cây thánh giá để chuộc tội cho họ.

Ý nghĩa của hình xăm này còn là biểu tượng cho sự linh thiên mang đến cho chủ nhân xăm nó lên những sự may mắn, sự sáng tạo, và mong muốn được che chở của thần linh. Không những biểu trưng cho tôn giáo mà nó còn thể hiện rất nhiều điều đặc biệt đối với những người không theo tôn giáo nào cụ thể như biểu tượng về quyền năng và sức mạnh và luôn hướng mọi người đến với những điều đúng đắn với nhiều phong cách khác nhau.

Hình xăm này có rất nhiều ý nghĩa bởi nó có nhất nhiều cách biến tấu và thêm phụ họa cho cây thánh giá như thêm đôi bàn tay chắp lại, chim bồ câu, hoa hồng,... cũng có thể thêm tên của bạn vào đó. Nên đó là các mẫu để bạn có thể làm phong phú thêm cho hình xăm của mình

Những mẫu hình xăm thánh giá đẹp xuất sắc

  • Xăm hình thánh giá mini

Phong cách hình xăm này phù hợp cho cả nam và nữ, với những hình ảnh của hai đường thẳng mỏng manh nhưng lại đầy sự tinh tế và đặc biệt vẫn đủ để thu hút mọi ánh nhìn và tạo một sự bí ẩn cho chủ nhân của nó. Với kích thước nhỏ, nên thường được xăm ở các ngón tay, cổ tay, cổ chân và sau gáy.

  • Xăm hình thánh giá 3d

Với hình xăm này phản ánh chân thực của cây thánh giá bằng những đường nét đầy tinh tế và sắc sảo. Chính vì sự nổi bật của thị giác mà bức xăm này tương đối phức tạp. Các vị trí thường được xăm như ở bắp tay, lưng hoặc ngực vì kích thước hình xăm này lớn nên phù hợp với nam hơn là so với nữ.

  • Xăm hình thánh giá đẹp

- Phong cách về hình xăm thánh giá của người Hồi giáo được kết hợp từ cây thánh giá bên trong là hình vuông chéo trong một hình tròn và bên ngoài còn có các dây leo quấn vào nhau.

- Phong cách về hình xăm thánh giá thiên thần được kết hợp giữa cây thánh giá và đôi cánh của thiên thần tượng trưng cho sự bảo vệ và niềm tin mãnh liệt vào chúa.

- Hai bản hình xăm này thường có kích thước lớn và được xăm ở các bộ phận như lưng, sau gáy, ngực, lưng, bụng và cả cánh tay.

Giadinhlavogia.com hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn riêng cho mình một mẫu hình xăm thánh giá phù hợp với phong cách của bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất