Những hình xăm thiên thần đẹp ngất ngây và bí mật đằng sau nó

Thu gọn
Mục lục

Ngày nay, hình xăm thiên thần được các bạn trẻ rất ưa chuộng thứ nhất về mặt thẩm mỹ của nó, với thiên thần cùng đôi cánh thật đáng yêu tượng trưng cho tình yêu đôi lứa và nhiều điều đặc biệt nữa. Vậy để hiểu thêm về nó chúng tay hãy đi tìm hiểu cụ thể về hình xăm này nha.

Ý nghĩa hình xăm thiên thần là gì?

Trong đời sống hiện nay, hình xăm thiên thần được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Với đa dạng về kiểu mẫu, hình xăm trở nên độc đáo, và đầy ẩn ý. Hình xăm này gắn liền với đời sống tâm linh và thể hiện những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đối với đức tin, hình xăm này còn có ý nghĩa về bảo vệ cái thiện và chống lại cái ác và hướng dẫn các linh hồn qua thế giới bên kia.

Không những thế nó còn nói lên vẻ đẹp về sự tinh khiết và lòng tốt. trong tình yêu nó còn là sự hạnh phúc viên mãn, thể hiện cho tình yêu lứa đôi. Nhưng đôi khi các thiên thần có những bản chất xấu xa và còn được gọi là thiên thần sa ngã, hình xăm về thiên thần sa ngã lại mang một ý nghĩa đối nghịch hoàn toàn, cụ thể hơn nó mang một sự đau khổ, buồn bã và đầy đau đớn. Đối với loại hình xăm này nó luôn là sự lựa chọn của cả nam giới và nữ giới.

Một số mẫu hình xăm thiên thần đẹp mê ly

  • Hình xăm thiên thần mini

Đây là một loại hình xăm rất phù hợp cho phái nữ bởi chúng rất đa dạng về kiểu dáng đồng thời với một kích thước nhỏ, nhiều màu sắc và rất dễ thương tạo một vẻ đầy nữ tính và quyến rũ đối với chủ nhân sở hữu nó. Các vị trí được xăm hình này thường là ở cổ tay, cổ chân, sau tai, sau gáy, bắp tay,... Loại này phù hợp cho các cặp tình nhân muốn lưu lại tình yêu của họ.

  • Hình xăm thiên thần sa ngã

Cũng như đã nói ở trên, loại hình xăm này thể hiện cho sự đau đớn, buồn bã đến tột cùng. Một đôi cánh thiên thần đầy vết rách, bị thương tượng trưng cho một cuộc chiến đấu với ý chí không bỏ cuộc. Nó thường có kích thước lớn và phù hợp với nam giới hơn là nữ giới cho nên nó thường được xăm ở phần lưng, ngực hay đùi.

  • Hình xăm cánh thiên thần

Nhiều người lại chỉ muốn xăm đôi cánh của thiên thần, với đôi cánh trắng tinh khôi thể hiện một ý nghĩa rất to lớn. Người xăm loại hình này mong muốn may mắn đến với mình, và có thể giúp được mình thoát hiểm. Với đôi cánh lớn, hình xăm này được xăm ở toàn bộ phần lưng, một số trường hợp xăm nhỏ lại ở sau gáy.

  • Hình xăm thiên thần tình yêu

Loại hình xăm này còn có tên là hình xăm Cupid, loại này thể hiện cho tình yêu đôi lứa, một tình yêu mãnh liệt và đầy sự lãng mạn, thủy chung. Nó có cả bản lớn và bản trung bình và được xăm ở các vị trí như trước ngực, bắp tay, cánh tay, bắp chân,...

Qua bài viết này, Gia Đình Là Vô Giá hy vọng các bạn sẽ chọn được hình xăm thiên thần phù hợp với tính cách và ý nghĩa của bạn muốn truyền đạt. Đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết tới các bạn nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất