Ý nghĩa hình xăm thổ dân không phải ai cũng biết

Thu gọn
Mục lục

Hình xăm thổ dân ưa chuộng nhất ở Châu Mỹ nơi mà có rất nhiều bộ lạc. Cho đến ngày nay nó cũng là một chủ đề xăm khá phổ biến trên thế giới. Loại hình xăm này không chỉ mang một tính thẩm mỹ cao mà nó còn tôn vinh bản sắc văn hóa. Vậy nó đẹp như thế nào? và có ý nghĩa gì?

Những tuyệt phẩm hình xăm thổ dân và ý nghĩa của chúng

Hình xăm thổ dân ngày nay được các bạn trẻ rất ưa chuộng bởi chúng mang đậm nét cá tính, ngầu và đầy tính thẩm mỹ cuốn hút người nhìn.

Từ xa xưa các hình xăm này được các thổ dân xăm lên người nhằm nói lên ý chí độc lập, sự tự do, thoải mái, thân thiện, yêu thiên nhiên và ý chí mãnh liệt không khuất phục trước kẻ thù. Chính vì thế nó mang một ý nghĩa quan trọng đến lịch sử, văn hóa, tín ngưỡng, tinh thần của những chủ nhân sở hữu nó.

Một số tuyệt phẩm của hình xăm thổ dân

  • Hình xăm cô gái thổ dân

Loại hình xăm này phù hợp cho cả nam và nữ với sự đa dạng về màu sắc mà kích thước thuận lợi cho việc xăm lên các vị trí trên cơ thể, chúng có thể được xăm lên cánh tay, đùi, lưng hay ngực. Một hình xăm cực kỳ cuốn hút người nhìn bởi vì các cô gái thổ dân thường rất xinh làm đắm say người nhìn.

Nhưng ngược lại với vẻ bề ngoài họ kiên cường, cứng rắn và mạnh mẽ đến lạ thường. Cũng vì thế mà nam giới cũng muốn xăm hình ảnh này lên người họ đơn giản bởi vì nó đẹp.

  • Hình xăm hoa văn thổ dân

Các hình xăm này đơn giản là có ý nghĩa về mặt  thẩm mỹ, là một loại phụ kiện thời trang cho cả nam giới và nữ giới. Với một kích thước nhỏ với các hoa văn cực kỳ tinh tế nó mang lại như một lá bùa bình an, hạnh phúc. Vì thế nó thường được xăm ở cổ tay, bắp tay hay cổ chân.

  • Hình xăm thổ dân tộc trưởng

Hình xăm này chủ nhân sở hữu nói muốn nói lên rằng họ là một người quyết đoán, am hiểu sâu rộng, sáng suốt, dũng cảm và khá nghiêm khắc. Nhưng đặc biệt đối với những người thổ dân, người xăm hình này để họ thể hiện sự tôn kính, biết ơn mang một niềm tin cùng sự gan dạ và khát vọng. Với kích thước lớn, nhiều người xăm toàn bộ cơ thể với một bức hình, nhưng đẹp nhất khi nó được xăm trước ngực, nửa lưng trên hay bắp tay.

  • Hình xăm chiến binh thổ dân

Hình xăm này nói lên cá tính rất mạnh mẽ, chiến đấu với mọi khó khăn trở ngại. Với các chiến binh thổ dân được đi cùng với hình ảnh động vật hoang dã mang đến sự tượng trưng cho sự tìm kiếm tự do, yêu thiên nhiên, hướng tới hòa bình.

Tương tự với hình xăm thổ dân tộc trưởng nó đa dạng về kích thước nên có rất nhiều sự lựa chọn vị trí khi xăm lên cơ thể.

Trên đây là một số hình xăm thổ dân được chuộng nhất hiện nayđược tổng hợp bởi Giadinhlavogia.com . Nếu bạn thích hình xăm nào hãy lựa chọn cho mình một hình xăm đầy ý nghĩa nhé.

         

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất