Điềm báo nhảy mũi theo giờ? Nhảy mũi theo giờ báo hiệu điều gì? 

Thu gọn
Mục lục

Nhảy mũi theo ngày giờ báo hiệu điều gì? Nhảy mũi đơn thuần chỉ là một phản ứng bình thường của cơ thể khi hít phải mùi lạ hoặc báo hiệu tình trạng về sức khỏe. Thế nhưng nếu nhảy mũi theo giờ thì lại khác. Nhảy mũi theo giờ sẽ ẩn chứa những ý nghĩa tâm linh nhất định. Vậy điềm báo nhảy mũi theo giờ và ngày cụ thể như thế nào? Hãy cùng đi tìm đáp án trong nội dung xem bói nhảy mũi theo ngày giờ được chia sẻ dưới đây.

Chủ đề liên quan:

Điềm báo nhảy mũi theo ngày giờ là gì?

nhảy mũi

Theo lý giải khoa học, nhảy mũi là một phản ứng bình thường của cơ thể, là phản ứng phóng khích không khí trong cơ thể từ phổi ra bên ngoài khi hít phải mùi lạ, hoặc chính là dấu hiệu báo hiệu về tình trạng sức khỏe, đang ốm hoặc chuẩn bị ốm. Tuy nhiên, khi cơ thể bạn bình thường nhưng lại hắt xì liên tục hoặc hắt xì theo đúng khung giờ liên tục trong tuần thì phản ứng này lại ẩn chứa ý nghĩa tâm linh nhất định.

Điềm báo nhảy mũi theo ngày giờ sẽ phụ thuộc vào số lần nhảy mũi trong giờ đó, là nhảy mũi 1 lần, 2 lần, 3 lần hay liên tục. Mỗi số lần nhảy mũi và nhảy mũi theo giờ khác nhau sẽ báo hiệu những điều khác nhau. Vậy nhảy mũi có điềm báo gì? Chi tiết nhảy mũi theo ngày giờ như sau:

Xem điềm nhảy mũi theo ngày giờ. Chi tiết nhảy mũi có điềm báo gì?

Lý giải chi tiết nhảy mùi theo giờ và ngày

Điềm báo nhảy mũi theo hướng số lần nhảy mũi

Điềm báo nhảy mũi 1 cái

Chắc hẳn ai trong chúng ta mỗi khi nhảy mũi 1 cái đều được người khác nói rằng “ai đang nhắc tên mày đấy”. Không phải tự nhiên mà họ nói với bạn như vậy đâu. Đó là điều mà ông cha ta đã đúc kết và truyền tai nhau từ đời này qua đời khác. Theo đó, ý nghĩa tâm linh của điềm báo nhảy mũi 1 cái chính là có người nào đó đang nhắc tới tên bạn trong một cuộc nói chuyện khác, ở một địa điểm khác.

Điềm báo nhảy mũi 2 cái

Xem bói nhảy mũi 2 cái có ý chỉ cho bạn biết đang có người nào đó rất nhớ bạn và muốn gặp bạn ngay lập tức, đó có thể là người yêu hoặc chồng/vợ của bạn.

Điềm báo nhảy mũi 3 cái liên tục

Điềm báo nhảy mũi 3 cái dự báo điềm không may mắn. Điềm báo này cho thấy có người nào đó đang ghen ghét bạn, họ đang muốn tìm cách hãm hại bạn đấy. Vì thế khi thấy dấu hiệu này, bạn cần phải hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và nhất là giao dịch làm ăn.

Điềm báo nhảy mũi liên tục

Khi bạn nhảy mũi liên tục thì đó không phải là điềm báo tâm linh gì nữa mà là dấu hiệu báo hiệu sức khỏe của bạn không tốt. Bạn cần đi khám bác sỹ ngay nhé. Bởi bạn đang sắp bị ốm hoặc là dấu hiệu của bệnh viêm xoang hoặc là bị viêm mũi dị ứng đấy.

Xem điềm báo nhảy mũi theo ngày giờ

Mỗi một khung giờ nhảy mũi khác nhau sẽ báo hiệu những điều khác nhau. Cụ thể điềm báo nhảy mũi theo giờ như sau:

 • Điềm báo nhảy mũi vào Giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ): Điềm báo về một cuộc gặp gỡ với bạn lâu năm.
 • Điềm báo nhảy mũi vào Giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ): Là điềm báo báo hiệu về việc có người khác nhờ bạn làm điều gì đó, nhưng bạn phải hết sức tỉnh táo vì việc họ nhờ không được đúng đắn cho lắm.
 • Điềm báo nhảy mũi vào Giờ Dần (từ 3 giờ đến 5 giờ): Tin tốt lành trong chuyện tình cảm hoặc hôn nhân gia đình.
 • Xem bói nhảy mũi vào Giờ Mão (từ 5 giờ đến 7 giờ): Điềm báo tốt lành liên quan tới tiền bạc.
 • Điềm báo nhảy mũi vào Giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ): Bạn sắp có lộc trong thời gian tới.
 • Điềm báo nhảy mũi vào Giờ Tỵ (từ 9 giờ đến 11 giờ): Điềm báo không mấy may mắn, bạn sẽ gặp một số chuyện rắc rối trong thời gian tới. 
 • Nhảy mũi điềm báo vào Giờ Ngọ (từ 11 giờ đến 13 giờ): Tin vui về sự đoàn tụ đầy đủ thành viên trong gia đình sau một thời gian dài xa cách
 • Điềm báo nhảy mũi vào Giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ): Điềm báo thuận lợi trong công việc, làm ăn.
 • Xem bói nhảy mũi vào Giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ): Điềm báo về một số chuyện không vui sẽ đến với gia đình liên quan tới chuyện của con cái. 
 • Điềm báo nhảy mũi vào Giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ): Dấu hiệu vui liên quan tới chuyện tình cảm, tình duyên. 
 • Điềm báo nhảy mũi  vào Giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ): Báo hiệu cho bạn biết có người đang thương thầm trộm nhớ bạn.
 • Nhảy mũi điềm báo vào Giờ Hợi (từ 21 giờ đến 23 giờ): Khuyên bạn cẩn thận trong giao dịch làm ăn bởi đây là điềm báo về việc bị hao tài tốn của.

Xem thêm:

Bật mí điềm báo nhảy mũi nên đánh lô con gì?

Mỗi một điềm báo tâm linh khác nhau cũng sẽ mang đến cho bạn những con số may mắn khác nhau. Khi bạn xem điềm báo nhảy mũi theo giờ có thể tham khảo những con số may mắn sau đây:

Nhảy mũi 1 lần: Đánh con 11, 34

Nhảy mũi 2 lần: Đánh con 45, 67

Nhảy mũi 3 lần: Đánh con 09, 89

Nhảy mũi từ 23h – 1h: Đánh con 89, 09

Nhảy mũi từ 1h – 3h: Đánh con 88, 45

Nhảy mũi từ 3h – 5h: Đánh con 09, 89

Nhảy mũi từ 5h – 7h: Đánh con 11, 90

Nhảy mũi từ 7h – 9h: Đánh con 34, 80

Nhảy mũi từ 9h – 11h: Đánh con 58, 34

Nhảy mũi từ 11h – 13h: Đánh con 11, 49

Nhảy mũi từ 13h – 15h: Đánh con 06, 43

Nhảy mũi từ 15h – 17h: Đánh con 14, 33

Nhảy mũi từ 17h – 19h: Đánh con 19, 27

Nhảy mũi từ 19h – 21h: Đánh con 26, 81

Nhảy mũi từ 21h – 23h: Đánh con 56, 04

Một số lưu ý khi thấy nhảy mũi theo ngày giờ

Việc bạn bị nhảy mũi theo giờ nhưng là dấu hiệu bị liên tục nhiều lần trong ngày thì bạn nên đi khám sức khỏe ngay nhé. Nếu bị nhảy mũi liên tục, kèm theo triệu chứng bị ù tai thì đó là dấu hiệu của bệnh viêm xoang đấy. Còn nếu bạn bị hắt xì liên tục vào sáng sớm thì đó có thể là dấu hiệu của bệnh viêm mũi dị ứng, cần khám bác sĩ để khám chữa trị kịp thời.

Còn khi là điềm báo tâm linh thì bạn cũng không nên quá lo lắng nhé. Nếu là điềm báo không may thì cũng nên bình tĩnh đón nhận để xử lý mọi việc êm xuôi.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp được xem bói nhảy mũi có điềm báo là gì? Tuy nhiên, mọi sự lý giải chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đọc không nên quá lo lắng khi dấu hiệu điềm báo của mình là không may mắn.

Theo gia đình là vô giá

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất