[Bật mí] Sinh con năm 2020 tháng nào tốt cho con

Thu gọn
Mục lục

Giadinhlavogia.com.vn nói rằng “Tình yêu của bố mẹ được định nghĩa bằng con”. Quả thật vậy, còn điều gì tuyệt vời hơn khi món quà kết tinh của tình yêu là sinh ra những cô công chúa và hoàng tử. Chắc hẳn trong số quý bạn đọc viết này, không ít người làm cha mẹ lần đầu tiên và cũng có thể sinh con lần thứ 2 trở nên cũng không có kinh nghiệm chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ.

Tuy nhiên, liệu rằng phương pháp xem tuổi sinh con Canh Tý tháng nào đẹp có thật sự tốt cho con hay còn phản khoa học. Vì thế đừng bỏ qua bài viết này nhé, chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn biết ưu và nhược điểm cách tính sinh con năm 2020 tháng nào tốt, sinh con năm 2020 mùa nào tốt, ngày nào tốt và giờ nào tốt. Dựa theo cổ học Phương Đông bí truyền hay nên để sinh con tự nhiên năm 2020.

[mgid-in-content] Chủ đề liên quan:

1. Sinh con năm 2020 tháng nào tốt theo Cổ Học Phương Đông là gì?

Thực chất việc xem năm 2020 sinh con tháng nào tốt được mọi người biết đến chính là từ cổ học Phương Đông. Đây là phương pháp áp dụng cho các vua quan triều đình Trung Quốc ngày xưa dựa theo Cung - Mệnh - Tứ Trụ - Can chi. Sau đó được lưu truyền lại và cho đến nay đã trải qua hàng trăm năm.

Tuy nhiên dù ở thời điểm nào, dù là phong kiến hay ngày nay thì các cha - các mẹ đã bị ăn sâu vào tiềm thức chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ để làm ăn , để cải vận, để con được khỏe mạnh… Hay chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà để gia đạo được bằng an..

Rất nhiều lý do, nếu có kể ra thì cả ngày cũng không hết. Vì thế để áp dụng tốt phương pháp này thì tuyệt nhiên cha mẹ phải thật sự hiểu biết cách tính sinh con năm 2020 tháng nào đẹp. Có sự tư vấn từ những người có lĩnh vực chuyên môn hiểu biết chính xác về Cung - Mệnh - Tứ Trụ - Can Chi.

Cũng có rất nhiều người tìm trên mạng, tôi tin chắc rằng phải đến 99% đều sai cách tính kể cả những website uy tín. Để rồi dần đến hệ lụy đáng tiếc sau này. ( Nếu không tin quý vị có thể tìm kiếm từ khóa “ Sinh con năm 2020 tháng nào tốt ”so sánh kết quả bài viết của giadinhlavogia.com.vn với top 1-> top 10 sẽ thấy sự khác biệt.

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt? Đẻ con năm 2020 tháng nào đẹp?

Sinh con năm 2020 tháng mấy thì tốt? Đẻ con năm 2020 tháng nào đẹp?

2. Cách tính sinh con năm 2020 tháng nào tốt nhất

Sinh con năm 2020 mệnh gì? Em bé sinh năm 2020 cung gì?

- Năm 2020 là năm con gì? Theo Gia Đình Là Vô Giá, Các em bé sinh năm 2020 sẽ có năm sinh âm lịch là Canh Tý, có Can là Canh có Chi là Tý, năm con chuột. Các bé sinh năm 2020 Canh Tý sẽ có ngũ hành bản mệnh là Thổ (Bích Thượng Thổ), tức là Đất Trên Vách phải dự vào Mộc thì bản mệnh mới tốt được. Các bé sinh năm Canh Tý có mệnh Ngũ Đế là con nhà Huỳnh Đế (Quan Lộc, Phú Quý), tướng tinh con Dê, xương con Chuột. Các bé trai sinh năm này thuộc cung Tốn - Đông Tứ Mệnh, còn các bé gái thuộc cung Khôn - Tây Tứ Mệnh.

Vậy bé sinh năm 2020 hợp màu gì? Sinh năm 2020 hợp số nào? Bé sinh năm 2020 kỵ màu gì?

- Xin nói thêm về mạng Thổ tức Bích Thượng Thổ - Đất Trên Vách. Các bé sinh năm này chỉ có tính cách rất hướng nội, nam thì nhanh nhẹn còn nữ thì chu đáo tỉ mỉ. Sinh năm Canh Tý 60 năm mới có 1 lần, vì thế phải đến năm 2080 mới có năm Canh Tý. Cũng phải nói thêm, các bé sinh năm Canh Tý rất hợp các màu như: Đỏ, Da cam, Vàng, Xanh Lá, Vàng Chanh. Tuy nhiên các bé lại Kỵ Màu: Đen, Xanh Nước Biển. Con số may mắn của các bé sinh năm 2020 này là: 0, 2 , 5 , 8.

- Giải thích kỹ hơn: Vì sao Bích Thượng Thổ phải cần mệnh Mộc mới phát quang đại vận được. Bởi người mệnh Thổ cần phải có chỗ dựa vững chắc thì mới hưng thịnh được vì thế, đất trên vách (tức người mệnh Thổ) phải dựa vào tường đá, núi đá (Tức mệnh Mộc) để chống đỡ mọi khắc nghiệt, thử thách, sóng gió, thời tiết.

Chủ đề liên quan:

Vậy Sinh con năm 2020 tháng nào tốt?

Sinh con năm 2020 tháng mấy thì đẹp? Đây là câu hỏi mà nhiều người làm cha là mẹ hay thắc mắc. Bởi theo quan niệm từ xưa tới nay, việc đẻ con là rất quan trọng, có người muốn chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ làm ăn, có người xem năm 2020 sinh con tháng nào tốt để gia đạo được bình an….

Cũng có cha mẹ tin rằng việc sinh con tuổi tý 2020 tháng nào tốt sẽ giúp con của mình sẽ có được vận số tốt. Khởi đầu có nhiều thuận lợi, đầu xuôi thì đuôi lọt, cuộc sống của con về sau sẽ luôn gặp may mắn. Vậy sinh con năm Canh Tý tháng nào tốt nhất? 

Bảng tra tuổi đẻ con năm 2020 tháng nào đẹp

Bảng sinh con năm 2020 tháng nào tốt nhất?

Bảng sinh con năm 2020 tháng nào đẹp nhất cho con?

Từ bảng sinh con năm 2020 tháng nào tốt có thể thấy năm 2020 ngũ hành bản mệnh là Bích Thượng Thổ thì nên đẻ con vào các tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch là tháng Vượng Khí Tốt tháng Tứ Quý. (Tháng tứ được gọi là tháng cuối cùng trong 4 mùa tiết khí). Tuy nhiên đối với mỗi bản mệnh của mẹ có những tháng sinh con khác nhau. Tại tháng tương sinh, tương hợp với hành mệnh của người mẹ sinh con sẽ thuận lợi hơn.

- Mẹ mệnh Kim sinh con tháng 7, tháng 8 là tốt nhất

- Mẹ mệnh Thủy sinh con tháng 10, tháng 11 tốt nhất

- Mẹ mệnh Mộc sinh con tháng 1, tháng 2 tốt nhất

- Mẹ mệnh Thổ sinh con tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 tốt nhất

⇒ Lý giải tại chi tiết các tháng trong năm để sinh con năm 2020 Canh Tý

- Sinh con tháng 1 và tháng 2 là mùa Xuân, mùa xuân thì Mộc vượng.

- Sinh con vào tháng 4 nhuận năm 2020 và tháng 5 là mùa Hạ, tức là Hỏa vượng.

- Sinh con vào tháng 7 và 8 là mùa Thu,thuộc hành Kim tức Kim vượng.

- Sinh con vào tháng 10,11 là mùa Đông tức hành Thủy có Thủy vượng.

- Bốn tháng cuối của bốn mùa là tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 thuộc hành thổ.Thì Thổ vượng.

⇒ Kết luận sinh con năm 2020 tháng nào tốt nhất? Bố mẹ nên sinh con vào tháng Tứ Quý gồm các tháng tháng 3, 6, 9 và 12.

⇒ Sinh con năm 2020 mùa nào tốt nhất? Như đã nói ở trên thì tháng tứ quý là tháng cuối cùng của 4 mùa, vì thế màu Xuân thì tháng 3, mùa Hè tháng 6, mùa Thu tháng 9 và mùa Đông tháng 12 là sinh con tốt.

Sinh con năm 2020 tháng nào đẹp nhất? Sinh con năm 2020 giờ nào tốt nhất?

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt cho con? Sinh con năm 2020 giờ nào tốt nhất?

Sinh con năm 2020 giờ nào tốt?

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Tý (23-1h): Con sinh vào giờ này sẽ có diện mạo thanh tú, thông minh, đa tài và có sức lôi cuốn người khác giới. Thông minh tài năng, diện mạo thanh tú nhưng dễ lụy về tình.

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Sửu (1-3h): Con sinh vào giờ này sẽ có lối sống thiên về vật chất. Hơi tiêu cực, hám tài, trọng danh và coi nhẹ tình nghĩa.

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Dần (3-5h): Sinh con năm Canh Tý vào giờ Dân, thì tính con sẽ cương trực, mạnh mẽ, không ưa người khác kiểm soát, nóng tính.

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Mão (5-7h): Sinh con năm Canh Tý vào giờ Mão thì số con an nhàn, có quý nhân trợ phù, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống về sau dư dả tiền bạc. Thích giúp đỡ người khác yếu thế hơn mình. 

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Thìn (7-9h): Sinh con năm Canh Tý vào giờ Thìn có số vinh hoa, nhiều tài lẻ. Rất dễ nổi tiếng nếu làm về ngành nghệ thuật.

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Tỵ (9-11h): Sinh vào giờ Tỵ sẽ có sao Bạch Hổ. Đây là sao tốt về đại cát có thần phận phù trợ dễ vang danh thiên hạ.

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Ngọ (11-13h): Sinh vào giờ Ngọ là người có chức có quyền, thích giúp đỡ chuyện bao đồng vì thế tiền bạc không dữ lại được.

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Mùi (13-15h): Sinh vào giờ Mùi thì có tướng tài, xinh đẹp, giỏi giang nhưng tài không qua được vận. Nên dù có tài thì cuộc đời cũng gặp nhiều khó khăn cần phải cố gắng mới vượt qua được.

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Thân (15-17h): Đây là giờ tốt nhất sinh bé chuột năm 2020 Canh Tý. Bé chuột là người giỏi dang, thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo. Có tài nghệ hơn người, giỏi biện luận về sau nổi danh một thời.

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Dậu (17-19h): Người sinh giờ này vận thế đại vượng, tuy nhiên cẩn trọng dễ gặp của quan nên hay bị phiền phức. Đời sống có vất vả chút nhưng vẫn thành công.

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Tuất (19-21h): Sinh vào giờ này thì là người thích sự tự do, không phụ thuộc vào một ai. Thích sự bình yên, nhưng đổi lại tình duyên sẽ cô đơn và lạc lõng. Sinh giờ này sẽ cưới muộn.

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Hợi (21-23h): Sinh vào giờ hợi có thăng trầm trong cuộc sống cả về tình duyên lẫn tiền bạc, nhưng vẫn được hưởng an nhàn khi vê già. Cẩn trọng khi chọn bạn mà chơi, dễ bị tiểu nhân quây phá.

Bài viết cùng chủ đề:

Kết Luận Sinh con năm 2020 tháng nào tốt?

Trên đây là bài viết được Gia Đình Là Vô Giá tổng hợp và đúc kết lại. Chia sẻ cho các mẹ hiểu được cách tính sinh con năm 2020 tháng nào đẹp, tháng nào xấu, tháng nào hợp tuổi bố mẹ. Tuy nhiên, quý vị phải hiểu rằng: với mỗi phương pháp sẽ có ưu và nhược điểm.

Chúng tôi cũng hay khuyên các cha mẹ, việc sinh con thì nên để thuận tự nhiên và phải có sự chỉ định từ các y bác sỹ có chuyên môn cao. Bởi cũng có rất nhiều trường hợp, các cha mẹ nghe lời thầy bói mà chọn giờ sinh con để rồi con bị ngạt trong bụng mẹ, đến khi mổ thì đã quá muộn. Do đó, mọi phương pháp chỉ đều là tham khảo, cứ để con thuận đến với cha mẹ một cách tự nhiên.

[Cập nhật] Chế độ thai sản của chồng và vợ #Mới Nhất năm 2021

Chúc gia đình quý bạn luôn tràn đầy tiếng cười của sự hạnh phúc!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất