[Review] So sánh bỉm moony và merries và bỉm Goo.N của Nhật

Thu gọn
Mục lục

Các mẹ đều biết tã của Nhật Bản rất đảm bảo về chất lượng. Vậy thì nên chọn loại nào cho con mình đây? Hôm nay, chúng mình sẽ so sánh bỉm Moony và Merries và bỉm Goo.N để mọi người biết ưu, nhược điểm từng loại và lựa chọn cho khéo nhé. Mời các mẹ theo dõi bài viết dưới đây.

So sánh bỉm Moony và Merries và bỉm Goo.N của Nhật So sánh bỉm Moony và Merries và bỉm Goo.N của Nhật

So sánh bỉm Moony và Merries và bỉm Goo.N của Nhật

Điểm chung của cả 3 loại bỉm Goon, Moony và Merries 

Cả 3 loại bỉm này đều là thương hiệu Nhật Bản. Cả 3 đều được sản xuất với công nghệ rất hiện đại, an toàn cho người dùng và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

nói về khả năng thấm hút, 3 loại bỉm là Merries, Moony và Gô.N đều có khả năng thấm hút tốt, khả năng chống tràn cao. Bỉm của 3 hãng này đều mềm mại, không gây kích ứng hay khó chịu cho da của bé

Về kích cỡ, bỉm của 3 thương hiệu kể trên đều chia theo cân nặng để có các size khác nhau.

So sánh bỉm Moony và Merries và bỉm Goo.N về ưu và nhược điểm

Gia Đình Là Vô Giá sẽ dựa trên các tiêu chí là hình thức bỉm, khả năng thấm hút, giá sản phẩm, độ mềm mại để đánh giá so sánh bỉm goon và moony hay so sánh bỉm goon và merries thì loại bỉm nào tốt hơn.

Hình thức của bỉm Merries, bỉm goon và Moony

- Bỉm GOON: loại bỉm này thiết kế đơn giản, màu thẫm với phần đai lưng khá to. Bỉm này có khả năng ôm vòng tròn theo eo của các bé, khả năng ôm trọn tốt hơn là Merries và Moony. Đặc biệt, các mẹ không lo khi con vận động thì bỉm bị lệch nhé. 

- Bỉm Merries: loại bỉm này thiết kế đẹp, có màu khá sáng, sáng nhất trong 3 loại bỉm kể trên. Các mẹ có thể chọn bỉm này để bé thêm phong cách nhé.

 - Bim Moony: bỉm Moony thiết kế cũng đơn giản, về hình thức thì chưa hấp dẫn, màu sắc vừa phải, không trắng quá.  Nếu mẹ không đặt nặng hình thức thì chọn Moony cũng rất tốt nha.

Độ mềm mại giữa bỉm Moony, bỉm Goon và Merries

- Bỉm GooN: bỉm này cũng mềm nhưng mà độ mềm thấp nhất trong 3 loại bỉm được so sánh. Bỉm Gooo.N cũng khá mỏng, mỏng hơn cả Moony và Merries.

- Bỉm Merries: bỉm này siêu mềm mại, rất được nhiều mẹ yêu thích và lựa chọn sử dụng cho con.

- Bỉm Moony: Moony là loại bỉm Nhật Bản có độ mềm mại lớn nhất so với Goo.N và Merries. Do đó, nếu các mẹ yêu thích sự mềm mại thì chọn Moony nhé.

Khả năng thấm hút của bỉm Goo.N, Merries và Moony

- Bỉm Goo.N: bỉm này thấm hút tốt, bỉm có phần diện tích lớn nên thấm hút được nhiều, tuy nhiên bỉm nhập khẩu thì phần này lại hạn chế. Bỉm này có thể được sử dụng dù bé đi vệ sinh nhiều lần.

- Bỉm Merries: bỉm này có khả năng thấm hút siêu tốt, tốt nhất trong 3 loại bỉm,giúp bé yêu được khô ráo cả ngày.

- Bỉm Moony:bỉm này thấm hút kém hơn Goo.N và Merries.

So sánh Giá bán bỉm Goon, bỉm Moony và Merries

- Bỉm Goo.N: giá bán size M là khoảng 5 nghìn rưỡi 1 miếng.

- Bỉm Merries: giá bán size M là khoảng 7 nghìn 1 miếng bỉm

- Bỉm Moony: giá bán bỉm Moony là 6 nghìn rưỡi cho 1 miếng bỉm size M

So sánh bỉm moony và merries và bỉm goon nên dùng loại nào? So sánh bỉm moony và merries và bỉm goon nên dùng loại nào?

Review so sánh bỉm Moony và Merries và bỉm Goo.N của Nhật

+ Mẹ có nickname mecutit cho biết: "Em trước kia toàn dùng Merries, dạo gần đây chuyển sang dùng bỉm Goo.N. Cảm nhận đầu tiên là vẻ ngoài của không được như Merries, mỏng hơn nhưng khả năng thấm hút tương đương, đai chun và bề mặt cũng lớn hơn Merries.

+ Mẹ có nickname mebehip chia sẻ: "so sánh Bỉm Merries và Moony tớ đều đã dùng, thấy cả 3 loại này đều rất mềm mượt và có khả năng thấm hút rất tốt. Về mức giá của 3 loại bỉm thì mặt bằng chung giá là hơi đắt so với các hãng trung bình khác. Và không dễ gì mua được vì không phải lúc nào các cửa hàng cũng có sẵn hàng. Bé của mình dùng 2 loại này thấy rất tốt, dùng loại khác sẽ lại bị hăm. Còn với bỉm Goo.N vì chưa dùng nên không biết."

+ Còn theo mẹ cheers thì: "3 loại bỉm này cũng tùy từng bé, đối với những trẻ tè ít, cần thay bỉm thường xuyên thì Merries sẽ rất phù hợp nhưng đối với các bé đi tiểu nhiều (đặc biệt vào ban đêm) thì Goo.n dùng sẽ tốt hơn.  Nếu so sánh về giá cả thì giá của bỉm Goo.n cao hơn Merries và Merries giá đắt hơn bỉm Moony. Nhưng theo tớ nhận thấy Goon Supreme ( hàng xuất khẩu) của Goon cũng khá tốt, không thua kém hàng Goon nội địa."

Nhìn chung, cả 3 loại bỉm Merries, Goo.N và Moony đều có độ thấm hút cao, khả năng chống tràn ngược rất tốt, có vách chống tràn và dây chun được thiết kế ở phần chân nâng cao hiệu quả chống tràn vượt trội khi bé đi tiểu nhiều, đồng thời có thể điều chỉnh dễ dàng, phần đại ôm trọn eo trẻ, không xảy ra tình trạng xô lệch hay tụt xuống.

Theo đánh giá của Gia Đình Là Vô Giá, khi so sánh bỉm Moony và Merries và bỉm Goo.N ở trên thì các mẹ không nhất thiết chỉ dùng 1 loại bỉm. Các mẹ có thể đổi nhiều loại khác nhau. Ban đầu dùng Merries vì độ mềm mại tốt, sau đó các mẹ có thể đổi sang Goo.N vì khả năng thấm hút cao. Nếu trong quá trình sử dụng mà bé hợp với bỉm nào thì các mẹ có thể ưu tiên dùng bỉm đấy nhiều hơn. Hy vọng, Bài viết so sánh bỉm goon và moony và merries đã cung cấp nhiều giá trị cho các mẹ, đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng có thêm kiến thức nuôi con các mẹ nhé!

Tác giả GĐLVG

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất