Review địa chỉ bán Trà Thái Nguyên tân cương hữu cơ sạch tự nhiên tốt cho sức khỏe

Thu gọn
Mục lục

Chè Thái Nguyên ngon được lựa chọn tỉ mỉ từ những búp chè non xanh mượt kết hợp với quy trình sao thủ công 100% giúp tạo ra hương thơm ngọt nhẹ, dễ chịu êm ái, vị trà chát ngọt thanh khiết đến lạ thường. Tuy nhiên, trên thực tế, thị trường trà hiện nay không phải loại trà nào cũng đảm bảo chất lượng thượng hạng, được trồng theo đúng quy trình chăm sóc hữu cơ tự nhiên.

Một trong những địa chỉ bán trà thái nguyên tân cương hữu cơ mà bạn có thể tham khảo khi tìm mua đó chính là Hải Trà Tân Cương. Cùng Gia Đình Là Vô Giá review xem trà thái nguyên hữu cơ được bán tại Hải Trà Tân Cương, có tốt như lời đồn không nhé!

Review trà thái nguyên - Hải triệu tân cương

Trà Thái Nguyên Tân Cương hữu cơ - Giống chè cổ trồng theo tiêu chuẩn Vietgap

Trà là 1 trong những dòng sản phẩm thế mạnh của Việt Nam. Sở hữu nền thổ nhưỡng màu mỡ, khí hậu đặc trưng cho sự phát triển của cây chè, Việt Nam đã và đang khẳng định được, mình là 1 quốc gia sản xuất và cung cấp trà lớn của thế giới.

Với việc những lá trà được chăm bón hoàn toàn tự nhiên, sử dụng khoáng chất và chất dinh dưỡng tự nhiên, không dùng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật cùng nguồn đất và nước sạch theo tiêu chuẩn quốc tế đang là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng của trà hiện nay.

Có thể nói, trà hữu cơ hiện nhân được khá nhiều sự quan tâm không chỉ giới thưởng trà mà còn bởi chính những doanh nghiệp. Hiện không ít doanh nghiệp đang đầu tư vào kinh doanh loại trà này nhằm phục vụ nhu cầu trong nước, vừa thúc đẩy ngành chè phát triển. Sử dụng trà hữu cơ đang là xu hướng tất yếu của người tiêu dùng trong bối cảnh an toàn vệ sinh thực phẩm đang trong tình trạng báo động.

Trà thái nguyên tân cương hữu cơ được coi là 1 giải pháp hữu ích cho cả người tiêu dùng và các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trà hiện nay. Bởi lẽ đây là loại chè đảm bảo được độ an toàn vs thực phẩm cao, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Trà hữu cơ vẫn nhận được phần lớn sự ủng hộ từ người tiêu dùng, mặc dù giá của sản phẩm này được cho là khá cao so với chè truyền thống bởi yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Một trong những mô hình trồng chè tiêu chuẩn, đảm bảo lá chè được nuôi trồng hữu cơ nhất hiện nay phải kể đến đó là mô hình trồng chè Vietgap. Chè VietGAP là sản phẩm chè an toàn, có quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu chăm sóc, chế biến đến tiêu thụ sản phẩm. Việc phát triển các mô hình chè VietGAP đang được các nhà quản lý, người tiêu dùng và người trồng đặc biệt quan tâm. Có thể nói việc sản xuất chè theo tiêu chuẩn VietGap đã góp phần thay đổi rõ rệt, đem lại những hiệu quả tích cực, sản lượng và chất lượng chè được nâng lên đáng kể.

Hải Trà Tân Cương - Địa chỉ bán trà chất lượng, đảm bảo trà hữu cơ sạch tự nhiên

Hiện nay, tại Thái Nguyên có 1 vài cơ sở đã bắt đầu manh nha áp dụng công nghệ trồng trà tiêu chuẩn vào chăm bón, nuôi dưỡng, hái trồng và chế biến chè theo quy trình công nghệ tiên tiến. Một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng mô hình trồng trà theo tiêu chuẩn phải kể đến đó là Tâm Trà Thái - Hợp tác xã duy nhất còn bảo tồn giống chè cổ Thái Nguyên. Và Hải Trà Tân Cương đại lý, cơ sở được hợp tác xã Tâm Trà Thái cung ứng sản phẩm. Hiện nay, Hải Trà Tân Cương được chị Hoàng Thị Tân - chủ cơ sở Tâm Trà Thái phân phối chính thức sản phẩm.

Có thể nói, Tâm Trà Thái hay chính Hải Trà Tân Cương là một trong những đơn vị đi đầu, đề xướng ra mô hình trồng chè theo mô hình khép kín đạt chuẩn VietGap. Vườn trà của Hải Trà Tân Cương được trồng theo mô hình VietGap đạt chuẩn UTZ. Các công đoạn gieo trồng, chăm sóc được tiến hành công phu, tuân thủ quy tắc nghiêm ngặt. Khâu chế biến trà được thực hiện theo quy trình hoàn toàn khép kín. Vì thế, sản phẩm của Hải Trà Tân Cương luôn đảm bảo chất lượng, không chứa hóa chất và đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bởi sự chăm chút nguyên liệu cùng tấm lòng của các nghệ nhân, Trà Thái Nguyên Tân Cương ở đây có hương vị rất đặc biệt. Không những chuẩn vị trà Thái Nguyên, nó còn mang hương vị của quê nhà Việt Nam. Cái vị “chát tiền, ngọt hậu” đậm đà, say đắm lòng người của trà Thái Nguyên Hải Trà Tân Cương sẽ khiến bạn phải mê đắm.

Địa chỉ bán trà thái nguyên tân cương hữu cơ tốt nhất

Chè Thái Nguyên do Hải Trà Tân Cương phân phối được thừa hưởng từ sự tinh túy của làng nghề truyền thống. Nét độc đáo phát ra từ chính sự yêu nghề, muốn lưu giữ giống chè cổ hiếm có này. Trải qua các công đoạn chăm sóc, gieo trồng công phu, các biện pháp an toàn được tuân thủ một cách nghiêm ngặt, chè Hải Trà Tân Cương xứng đáng là một trong mỹ vị gia truyền.

Trên đây là bài viết về review địa chỉ bán trà thái nguyên tân cương. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với Hải Trà Tân Cương qua hotline hoặc website để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất