Tử vi cho bé trai sinh năm 2021 Tân Sửu các bố mẹ nên đọc

Thu gọn
Mục lục

Các vấn đề về việc sinh con năm 2021 đang là một trong những điều bố mẹ quan tâm nhất. Tuy nhiên, ngoài vấn đề sinh con năm 2021 thì còn nhiều bố mẹ thắc mắc không biết tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng sẽ như nào, tử vi con trai sinh năm 2021 Tân Sửu ra sao. Bé trai sinh năm 2021 tuổi gì? Bé trai sinh năm 2021 thì tháng nào khỏe mạnh, thông minh và mang tài lộc đến cho bố mẹ?… Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây. Các bậc phụ huynh cùng theo dõi để xem tử vi cho bé trai sinh năm 2021 Tân Sửu nhé!

Tử vi cho bé trai sinh con 2021 Tân Sửu thời điểm nào là tốt nhất. Nếu con trai được sinh đúng thời điểm không chỉ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho vận mệnh của bé mà còn giúp công việc của gia đình thuận lợi, nhiều tài lộc.

Xem tử vi 2021 của 12 con giáp - Xem bói tài lộc đầu năm 2021

Con trai sinh năm 2021 thuộc mệnh gì cung gì?

Theo Tử vi 2021 Tân Sửu thì bé trai tuổi Tân Sửu rất được mọi người yêu quý và nể phục. Bé trai sinh năm 2021 sẽ thuộc tuổi con Trâu (Tân Sửu), con giáp đứng thứ 2 trong 12 con giáp. Năm sinh dương lịch của bé sẽ từ 12/02/2021 đến 31/01/2022.

Người cầm tinh tuổi Sửu thường có đức tính hy sinh, chịu khó nên được nhiều người kính trọng, nể phục. Trong công việc, người tuổi Sửu rất chu đáo, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm cao, đôi lúc bướng bỉnh, khó gần, ít bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài.

Bé trai tuổi Tân Sửu thuộc mệnh gì cung gì?

Bố mẹ sinh con trai tuổi Tân Sửu nằm ở Cung Càn (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh. Mang mệnh ngũ hành là “Đất trên vách” (Bích thượng Thổ). Số may mắn cho các con là: 2, 5, 8. Các hướng tốt cho bé trai là:

 • Hướng Tây Bắc – Phục vị: Được nhiều người giúp đỡ
 • Đông Bắc – Thiên y: Bé gặp thiên thời và được che chở
 • Tây Nam – Diên niên: Mọi sự đều ổn định
 • Tây – Sinh khí: Các con có phúc lộc vẹn toàn

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021?

Để sinh con không bị tương khắc và mang lại nhiều điều không may cho gia đình, bố mẹ nên nghiên cứu về tuổi của mình có hợp với tuổi Tân Sửu không nhé!

Con trai Tân Sửu hợp với tuổi gì?

Thông thường, tuổi Sửu tam hợp với Tỵ, Dậu và tứ hành xung với Thìn, Tuất, Mùi. Tuy nhiên đây chưa phải là yếu tố quyết định xem bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021. Trong bài viết Gia đình là vô giá đã trình bày cụ thể, bố mẹ có thể xem lại bài viết để xem tuổi mình năm 2021 có tốt sinh con.

Tử vi cho bé trai sinh năm 2021

Dù sinh vào tháng nào, giờ nào thì bé yêu sinh ra cũng là món quà vô giá của bố mẹ

Bé trai sinh năm 2021 hợp mệnh gì?

Trẻ nên được sinh ra từ bố mẹ mang mệnh Hỏa (Hỏa Sinh Thổ). Ngoài ra, nếu sinh con năm 2021 có mẹ là mệnh Hỏa, bố là mệnh Kim thì là một điều tuyệt vời. Bởi nó hóa giải được xung khắc của bố mẹ.

Tử vi cho bé trai sinh con 2021 Tân Sửu

Để biết tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng, tháng nào là tốt cho bé trai, giúp con thông minh và mang nhiều tài lộc cho gia đình, bố mẹ nên tham khảo thông tin dưới đây:

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 Tháng giêng

Sinh con năm 2021 vào tháng này sẽ có công ăn việc làm ổn định, sức khỏe tốt. Tuy nhiên, bé yêu có thể sẽ hay buồn phiền về chuyện gia đình.

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 tháng ba

Bé sinh tháng này sẽ thông minh, mẫn cảm, đi đến đâu cũng sẽ bình yên vô sự. Ngoài ra, tương lai của các con sẽ không bị ai trói buộc. Cuộc đời tuy đôi lúc gặp trắc trở nhưng sau đó sẽ có cuộc sống dư giả, độc lập cao.

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 tháng sáu

Đây là tháng tốt nhất để sinh con năm 2021. Trẻ sinh tháng sáu thường có nhiều tài năng, biết nhiều, hiểu rộng. Về sự nghiệp: Đánh đâu thắng đấy, ít bận rộn, lành nhiều dữ ít và luôn được người khác giúp đỡ.

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 tháng bảy

Trẻ sinh tháng bảy có mạng hưng vượng, ít gặp khó khăn, gia môn hòa hợp. Đặc biệt, từ khi sinh ra bé yêu đã có phúc tinh chiếu mệnh, về già có hiếu tử hiếu tôn.

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 tháng tám

Bé sinh năm 2021 sẽ thông minh nhanh nhẹn, có tài ăn nói, hiểu biết rộng và có giác quan thứ 6. Bố mẹ sinh con năm 2021 vào tháng tám bé sẽ được hưởng phúc lộc của tổ tiên. Tuy không phú quý nhưng cả đời khỏe mạnh, ít gặp khó khăn, trắc trở. Trẻ sinh tháng này có xu hướng thành công về nghệ thuật.

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 tháng chín

Nếu muốn trẻ vạn sự như ý, mưu trí quyền lực thì bố mẹ nên sinh con năm 2021 vào tháng chín. Ngoài ra, các con sẽ có đường công danh luôn thăng tiến, hoạn nạn tiêu tan, cả đời vui vẻ hạnh phúc.

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 tháng mười

Trẻ sinh vào tháng mười sẽ có sự nghiệp tiến bộ theo từng ngày và tiền bạc dư dả.

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 tháng mười một

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 tháng mười hai

Cách chọn giờ sinh, mùa sinh con năm 2021 theo ý muốn

Muốn biết mùa sinh, giờ sinh nào phù hợp với tuổi, các cặp vợ chồng nên theo dõi thông tin sau:

Thuận mùa sinh

Mệnh Vượng

 • Mệnh Mộc nên sinh vào mùa xuân – Mệnh Hỏa bố mẹ nên sinh mùa hạ
 • Mệnh Kim sinh vào mùa thu – Mệnh Thủy các cặp vợ chồng nên sinh vào mùa đông

Mệnh Tướng

 • Mệnh Hỏa sinh vào mùa xuân – Mệnh Thổ nên sinh vào mùa hạ
 • Mệnh Thủy bố mẹ nên sinh vào mùa thu – Mệnh Mộc sinh vào mùa đông

Mệnh Tướng hay Mệnh Vượng đều là thuận mùa sinh

Thuận giờ sinh

 • Mùa Xuân: giờ Dậu, Thìn, Tỵ
 • Mùa Hạ: giờ Mão, Mùi, Hợi
 • Mùa thu bé nên được sinh vào giờ Ngọ, Thân, Dần
 • Mùa Đông: giờ Sửu, Tuất, Tí

Trên đây là những chia sẻ về thắc mắc tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng, tử vi cho bé trai sinh năm 2021 Tân Sửu. Hy vong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo thêm để các bố mẹ đọc!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất