Xem bói tử vi 2022 - Luận đoán vận mệnh Hung - Cát cho 12 con giáp!

Thu gọn
  Mục lục

  Năm 2021 Tân Sửu được mệnh danh năm của thịnh vượng, vận may và hạnh phúc thì năm 2022 được dự báo là năm của tiền tài, thành đạt. Cùng xem bói tử vi năm 2022 để biết chi tiết hơn tuổi của mình trong năm Nhâm Dần.

  Năm 2022 là năm Nhâm Dần. Trong hệ thống đánh số can chi lục thập hoa giáp thì Nhâm Dần đứng thứ 39. Xem bói tử vi 2022 Nhâm Dần là sự kết hợp của thiên can Nhâm cùng địa chi là Dần. Xét theo chu kỳ lịch thì Nhâm Dần xuất hiện sau Tân Sửu và xuất hiện trước của Quý Mão. Nhâm Dần thuộc hành Kim (Kim Bạch Kim tức là vàng pha bạc).

  Hình tượng con Hổ là sự uy quyền và dũng mãnh, thể hiện ý nghĩa về địa vị xã hội, đỗ đạt, thăng tiến và có vị trí cao trong sự nghiệp. Xem bói tử vi năm 2022 Nhâm Dần được đánh giá là năm rất tốt cho việc kinh doanh, thương mại, buôn bán làm giàu, kiếm lời, nhất là ở bậc trung phú. Nếu biết tận dụng các tháng tài lộc, các tuổi sẽ thu được tiền tài vật chất như nước, một năm báo hiệu kinh doanh có lời, sớm bội thu. Nổi bật như:

  - Xem bói tử vi 2022 tuổi Sửu tháng 1, 11 có quý nhân phù trợ, tháng 4 có chuyện vui đưa tới về lĩnh vực đất cát

  - Tuổi Tuất tháng 4 được âm phù dương trợ, làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tháng 10 có lộc đưa tới về tiền bạc, tháng 12 mọi sự hanh thông.

  - Xem bói tử vi năm 2022 tuổi Ngọ tháng 1 cẩn thận lời nói, tháng 12 đón may đón lộc, tình cảm đón tin vui may.

  - Tuổi Mùi tháng 8 tin vui trong gia đạo, có lộc đường tiền bạc, tháng 11 chuyện muộn phiền đưa tới.

  - Xem bói tử vi 2022 tuổi Tý tháng 2 không nên đầu tư kinh doanh hoặc mở rộng thêm công việc làm ăn, tháng 5, tháng 9 tin vui về hỷ tín cưới xin trong họ hàng anh em hoặc trong gia đạo.

  - Xem bói tử vi năm 2022 tuổi Dần công việc có người phá hoại khiến công việc bất lợi trong tháng 4, còn tháng 9 tiền bạc hanh thông, lưu ý xuất hành xa xôi, hay miền sông nước

  - Tuổi Mão trong tháng 2 tiêu pha nhiều tiền bạc, cẩn thận đi lại xe cộ, tháng 9 công việc làm ăn may mắn, tháng 12 chuyện vui về tiền bạc.

  - Xem bói tử vi 2022 tuổi Thìn tháng 5 nhiều cơ hội mở mang thêm công việc làm ăn, có lộc về tiền bạc, tháng 6 được quý nhân giúp đỡ nhưng lại chú ý tiềm ẩn nhiều bất lợi. 

  - Coi bói tử vi 2022 tuổi Tỵ tháng 1 lưu tâm vấn đề sức khỏe, dễ bệnh về máu huyết hoặc xương khớp, tháng 2 có lộc tiền bạc, tháng 10 tin vui về thêm người trong gia đình, xuất hành đi xa thuận lợi. 

  - Xem bói tử vi năm 2022 tuổi Thân tháng 4 nhận được sự giúp sức của quý nhân, nhưng chú ý tình cảm gia đình trong tháng này lại không được tốt, tháng 5 tình cảm trong nhà tốt đẹp hoặc mối quan hệ công việc, bạn bè chuyển biến tích cực.

  - Xem bói tử vi 2022 tuổi Dậu tháng 2, tháng 5, tháng 11 công việc dự kiến chuyển biến không được thuận lợi, ngoài ra còn có thể bị người khác phá hoại. Tháng 7 may mắn đưa tới mọi sự hung đều có thể hóa cát lành.

  - Xem bói tử vi năm 2022 tuổi Hợi tháng 3 tình cảm gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, tháng 5, tháng 9 ốm đau đều nhanh khỏi, sự nghiệp thời cơ tới nên đưa đến nhiều khởi sắc.

  Xem ngay bảng thông tin luận giải chi tiết xem bói tử vi 2022 theo ngày tháng năm sinh cho can chi 12 con giáp dưới đây: TỬ VI 2022 - Phongthuyso.vn

  Được Phật Hư Không Tạng bồ tát ban trí tuệ, phước lành và bình an nên các tuổi trong năm Nhâm Dần minh mẫn, sáng dạ và nhanh nhạy hơn. Tuy nhiên xem bói tử vi 2022 lại không phải là năm của tình duyên gia đạo. Nhiều tuổi sẽ vướng phải những khúc mắc trong mối quan hệ gia đạo, mâu thuẫn tình yêu đôi lứa. 

  Biết cách lo xây dựng cơ nghiệp thì cuộc sống vật chất về sau mới yên ấm, đồng thời kiểm soát mâu thuẫn. Hãy chọn giải quyết những mâu thuẫn khi mới “manh nha”, còn nếu duy trì lâu mâu thuẫn có thể dẫn tới hệ quả xấu mà thôi. Xem bói tử vi 2022 thì những tuổi cần cẩn trọng nhất trong vấn đề tình duyên gia đạo trong năm Nhâm Dần là tuổi Dậu, tuổi Mùi, tuổi Tuất và tuổi Mão. 

  Để biết chi tiết tử vi xem bói năm 2022 cho từng tuổi thì nên xem luận giải của lục thập hoa giáp về tổng quát các phương diện như công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và gia đạo của tuổi trong năm Nhâm Dần 2022. Điều này sẽ giúp các tuổi biết được những điều tốt lành sắp tới và kịp thời tìm cách thức hóa giải những điều không may mắn có thể xảy ra. 

  Thông thường thuật xem bói tử vi 2022 căn cứ nhiều yếu tố, trong đó không thể không kể đến thuyết ngũ hành, âm dương, lá số tử vi, triết lý kinh dịch, thiên bàn - địa bàn, can chi, các mốc sự kiện trong năm tốt - xấu, những tháng cát - hung,... Từ đó, chiêm đoán các vấn đề sự nghiệp danh vọng, gia đạo hôn nhân, các mối quan hệ làm ăn, anh em, tiền tài, sức khỏe và nhất là những vận hạn khó tránh trong năm 2022 của tuổi đó.

  Xem bói tử vi 2022 tuổi của bạn năm 2022 có gặp nhiều may mắn? Hãy tận dụng những may mắn đó để thành công hơn. Tuổi của bạn năm 2022 có nhiều khó khăn, thách thức? Hãy nắm bắt những khó khăn đó chuyển thành thuận lợi, hóa mọi sự trở ngại thành cơ hội để thành công và hạnh phúc hơn!

  Bài viết liên quan

  Bài viết mới nhất