Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái | Cách xem ngấn tay biết trai hay gái

Thu gọn
Mục lục

Hẳn là nhiều bạn cũng thắc mắc, không biết mai kia mình sinh con trai hay con gái. Vậy có cách nào có thể giải đoán được không? Biết được điều đó, Gia Đình Là Vô Giá sẽ bật bí cách xem ngấn tay biết trai hay gái    .  Thông qua bàn tay mỗi người sẽ phần nào thấy được từ tính cách, tình yêu, công danh sự nghiệp cho đến đường con cái. Để xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái, quý bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Xem tay đoán sinh con trai hay gái? Hướng dẫn cách xem chỉ tay đường con cái

Hướng dẫn cách xem ngấn tay biết trai hay gái. Cách xem chỉ tay đoán sinh con trai hay gái

Cách xem tay đoán sinh sinh con trai hay gái

Để xem tay đoán con, mọi người phải xác định được là xem tay nào hay xác định đường chỉ tay trước đã.

- Khi xem đường chỉ tay con cái cho nữ giới thì phải xem bên tay phải. Nữ giới mà xem tay trái sẽ không chính xác.

- Khi xem đường chỉ tay con cái cho nam cần xem bên tay trái. Cũng như trường hợp của Nữ, nếu Nam giới mà xem tay phải sẽ không chính xác.

- Để xác định hướng chỉ tay, đâu là đường chỉ tay sinh con thì hãy nhìn về phía mép bàn tay, phần dưới ngón út. Quý bạn chỉ cần nhìn các đường chỉ tay ở khu vực này sẽ biết được con cái của mình trong tương lai.

⇒ Theo kinh nghiệm của Gia Đình Là Vô Giá thì đường con cái nằm ở gò thủy tinh - mé bên gò của ngón tay út. Bạn hãy nắm bàn tay lại, con gái chúng mình xem tay phải nhé. Có thể nắm bàn tay hoặc xòe tay, quan sát 2 đường chỉ tay, ngấn tay phía cuối bàn tay, cạnh ngón út.

+ Trong trường hợp khi xem chỉ tay đường con cái mà đường vân này vừa dài, sâu, đậm nét, đây là dấu hiệu của việc sau này bạn sẽ có sanh trai.

+ Còn với cách xem ngấn tay biết trai hay gái mà có đường vân ngắn, nông, nhỏ là dấu hiệu của việc sinh con gái.

+ Nếu 1 ngấn nông ngắn là có 1 con gái còn 2 ngấn là 2 con gái. Nếu 1 đường chỉ tay nông, ngắn, mờ còn 1 đường đậm, dài, sâu tức là bạn có 1 trai, 1 gái.

Để xem chỉ tay đường con cái này có chính xác hay không bạn có thể xem tay cho những người trong gia đình mình như bố mẹ anh chị, những người đã lập gia đình và có con cái. Không hẳn nó sẽ đúng 100%, nhưng kinh nghiệm này cũng khá đúng vì vậy chúng ta có thể tham khảo nhé.

⇒ Ngoài việc xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái, các mẹ còn có thể kết hợp nhìn tướng, nhìn hình thể một người phụ nữ để biết khả năng sinh sản của họ như thế nào nhé. Hoặc các bạn có thể tham khảo bài viết Cách tính sinh con trai hay gái theo ý muốn đã được GĐLVG hướng dẫn rất là chi tiết.

Đoán sinh con trai hay gái thông qua hình thể người phụ nữ

Bên cạnh đường chỉ tay, hình thể, vóc dáng của một người cũng nói lên phần nào về tính cách, con người, hậu vận và cả khả năng sinh đẻ của người đó.

+ Theo nhân tướng học của Phương Đông thì người phụ nữ nào mà có mặt quá nhọn, khuôn mặt không cân xứng, tai nhỏ. Thì tướng người phụ nữ này hầu như người này chỉ sinh con gái.

+ Người có lông mày thưa, nhạt màu thì là người hiếm trong chuyện con cái, không có lông mày thường là không có con.

+ Theo nhân tướng học, phần dưới mắt của người con gái chính là cung con cái. Chị em nào có đôi mắt sâu, trũng thường sẽ khó có con hoặc sinh con gái đầu lòng sẽ là tốt nhất.

+ Người nào có nhân trung sâu và dài, rõ nét có số sinh con trai. Nhân trung bằng phẳng hoặc sâu nhưng mà không rõ nét sẽ sinh con gái hoặc ít con.

+ Nếu trên bờ môi có nhiều nếp nhăn biểu thị đường con cái, sinh nở thuận lợi, có đủ trai đủ gái còn nếu bạn không có nếp nhăn nào trên phái môi, có thể sẽ khó có con.

Trên đây là biết viết cách xem chỉ tay đường con cái để biết sinh con trai hay gái cũng như tham khảo một vài điều về tướng phụ nữ để biết đường con cái. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 để sinh con hợp tuổi hợp mệnh với bố mẹ. Giúp gia đình làm ăn luôn thăng tiến, gia đạo an khang. Đừng quên chia sẻ bài viết xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái nếu thấy hay và hữu ích.

(Lưu ý: Xem chỉ tay đường con cái chỉ là phương pháp cổ truyền phương đông, các bạn chỉ nên tham khảo - không nên lấy đó làm căn cứ để cầu sanh con trai hay con gái)

Theo Gia Đình Là Vô Giá

(Phong thủy xem tuổi sinh con chỉ là một bộ môn từ khoa học phương Đông có tính chất huyền bí, vì vậy những thông tin trên mang tính chất tham khảo!)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất