Luận giải ý nghĩa tên Khoa theo phong thủy cực chuẩn

Thu gọn
  Mục lục

  Hỏi: Giadinhlavogia.com ơi, 3 tháng tới là con trai em chào đời. Cả nhà em thích con tên Khoa. Giadinhlavogia.com cho em hỏi những ý nghĩa của tên Khoa và gợi ý cho em một vài tên lót cho tên Khoa và ý nghĩa. Em cám ơn. 

  Đáp: Chào em, chúc mừng gia đình em chuẩn bị chào đón hoàng tử bé. Giadinhlavogia.com đưa ra một số gợi ý tên lót cho tên Khoa như sau: 

  https://giadinhlavogia.com/wp-content/uploads/2019/09/11.png

  Ý nghĩa tên Khoa là gì?

  3 ý nghĩa của tên Khoa: Khoa có ý nghĩa là KÌ THI. Thời gian đánh giá cho những nỗ lực và cố gắng sau thời gian học tập, cho biết kết quả về thái độ và hành động của mỗi người. Có ý chỉ những khó khăn trong cuộc sống, muốn thành công đòi hỏi sự cố gắng rất nhiều từ chính bản thân. Khoa có ý nghĩa là TỐT ĐẸP. Những điều hay, điều tốt từ cuộc sống hằng ngày xung quanh chúng ta. Là sự may mắn, đem lại sự bình an, hạnh phúc cho mọi người. Khoa có ý nghĩa là TO LỚN. Ý chỉ sự mạnh mẽ, cao lớn có thể che chở, bảo vệ được. Tạo cảm giác an toàn, bình an cho những người xung quanh. Chỉ những người có địa vị trong xã hội và trình độ học vấn cao.

  Top 10 tên đệm cho tên Khoa và ý nghĩa của nó

  • Ý nghĩa tên Anh Khoa: khôi ngô tuấn tú
  • Ý nghĩa tên Bảo Khoa: Theo nghĩa Hán - Việt "Bảo" thường gắn liền với những vật trân quý như châu báu, quốc bảo."Khoa" thường mang hàm ý tốt đẹp, chỉ sự việc to lớn, dùng để nói về người có địa vị xã hội & trình độ học vấn. Theo văn hóa của người xưa, các đấng nam nhi thường lấy công danh đỗ đạt làm trọng nên tên "Khoa" được dùng để chỉ mong muốn con cái sau này tài năng, thông minh, ham học hỏi, sớm đỗ đạt thành danh."Bảo Khoa"mong muốn con là người thông minh giỏi giang siêng năng học hỏi và là bảo vật quý giá của ba mẹ.
  • Ý nghĩa tên Duy Khoa: "Duy" trong tiếng Hán Việt có nghĩa là sự tư duy, suy nghĩ thấu đáo. Duy Khoa ý chỉ người tài có tầm nhìn xa trông rộng, kiến thức uyên thâm, là người có địa vị cao trong xã hội
  • Ý nghĩa tên Đình Khoa: Theo nghĩa Hán - Việt "Đình" nghĩa là trúc nhỏ hoặc cành cây nhỏ,mặt khác "Ðình" cũng có nghĩa là đỗ đạt, thành công trên con đường học vấn.  "Khoa" thường mang hàm ý tốt đẹp, chỉ sự việc to lớn, dùng để nói về người có địa vị xã hội & trình độ học vấn. Theo văn hóa của người xưa, các đấng nam nhi thường lấy công danh đỗ đạt làm trọng nên tên "Khoa" được dùng để chỉ mong muốn con cái sau này tài năng, thông minh, ham học hỏi, sớm đỗ đạt thành danh. "Đình Khoa"mong muốn con là người thông minh tài giỏi thành đạt trong cuộc sống, và có tương lai ổn định vững chắc.
  • Ý nghĩa tên Đức Khoa: Theo văn hóa của người xưa, các đấng nam nhi thường lấy công danh đỗ đạt làm trọng nên tên "Khoa" được dùng để chỉ mong muốn con cái sau này tài năng, thông minh, ham học hỏi, sớm đỗ đạt thành danh."Đức Khoa"mong muốn con là người thông minh tài giỏi và là người tài đức vẹn toàn.
  • Ý nghĩa tên Hoàng Khoa: Theo nghĩa Hán - Việt "Hoàng" là màu vàng, ánh sắc của vàng . Tên "Hoàng" thường để chỉ những người vĩ đại, có cốt cách vương giả, với mong muốn tương lai phú quý, sang giàu."Khoa" thường mang hàm ý tốt đẹp, chỉ sự việc to lớn, dùng để nói về người có địa vị xã hội & trình độ học vấn. Theo văn hóa của người xưa, các đấng nam nhi thường lấy công danh đỗ đạt làm trọng nên tên "Khoa" được dùng để chỉ mong muốn con cái sau này tài năng, thông minh, ham học hỏi, sớm đỗ đạt thành danh."Hoàng Khoa"mong muốn con là người giỏi giang, có học thức cao, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống ,và có cuộc sống ấm no giàu sang phú quý.
  • Ý nghĩa tên Hữu Khoa: Theo nghĩa Hán - Việt "Hữu" có nghĩa là sở hữu, là có ."Khoa" thường mang hàm ý tốt đẹp, chỉ sự việc to lớn, dùng để nói về người có địa vị xã hội & trình độ học vấn. Theo văn hóa của người xưa, các đấng nam nhi thường lấy công danh đỗ đạt làm trọng nên tên "Khoa" được dùng để chỉ mong muốn con cái sau này tài năng, thông minh, ham học hỏi, sớm đỗ đạt thành danh."Hữu Khoa" con là người sỡ hữu được nhiều đức tính tốt đẹp, thông minh giỏi giang tài trí và con sẽ thành công trong tương lai.
  • Ý nghĩa tên Tiến Khoa: Theo nghĩa Hán - Việt "Tiến" là sự vươn tới thể hiện ý chí nỗ lực của con người. Tên Tiến còn hàm chứa ý nghĩa mong con luôn thành công, tiến bước trên đường đời."Khoa" thường mang hàm ý tốt đẹp, chỉ sự việc to lớn, dùng để nói về người có địa vị xã hội & trình độ học vấn. Theo văn hóa của người xưa, các đấng nam nhi thường lấy công danh đỗ đạt làm trọng nên tên "Khoa" được dùng để chỉ mong muốn con cái sau này tài năng, thông minh, ham học hỏi, sớm đỗ đạt thành danh."Tiến Khoa" mong muốn con là người thông minh tài giỏi có ý chí, nỗ lực phấn đấu và thành công trong cuộc sống.

  Một số tên gợi ý trên là tên thông dụng, em có ưng ý tên nào không? Giadinhlavogia.com có thể tư vấn cho em những tên khác. 

  Hỏi: Dạ em thích tên Hoàng Khoa, Ánh Khoa. Tối về em hỏi chồng xem ảnh thích tên nào nha. Em cám ơn Giadinhlavogia.com.

  Bài viết liên quan

  Bài viết mới nhất