Giải thích về Ứng dụng Bói bài thời vận

Ứng dụng Bói bài thời vận sử dụng 32 lá bài Tây, mỗi lá mang những ý nghĩa, lời giải khác nhau về cuộc sống, công việc, tình cảm... của bạn hiện nay.

Ứng dụng Bói bài thời vận giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thời vận của mình. Từ đó bạn có sự cảnh giác, đề phòng và chuẩn bị tốt hơn cho bản thân.

32 lá bài Tây được sử dụng trong Ứng dụng Bói bài thời vận gồm:

  • Át rô, Át cơ, Át bích, Át tép
  • 7 rô, 7 cơ, 7 bích, 7 té
  • 8 rô, 8 cơ, 8 bích, 8 tép
  • 9 rô, 9 cơ, 9 bích, 9 tép
  • 10 rô, 10 cơ, 10 bích, 10 tép
  • J rô, J cơ, J bích, J tép
  • Q rô, Q cơ, Q bích, Q tép
  • K rô, K cơ, K bích, K tép

Cách hoạt động của Ứng dụng Bói bài thời vận

Đầu tiên bạn cần yên tĩnh và tập trung suy nghĩ về thời vận, cuộc đời của bản thân.

Tiếp theo bạn thành tâm lựa chọn ngẫu nhiên 3 lá bài trong tổng số 32 lá bài Tây mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Cuối cùng bạn ấn chọn "Chắc chắn! Tôi muốn xem ý nghĩa".

Ứng dụng sẽ đưa cho bạn kết quả về 3 lá bài mà bạn đã lựa chọn.

Bói Bài Tây 32 Lá . Thành Tâm Chọn 3 Lá Bài Ưng Ý

Ba lá bài đã được chọn xong ! ngươi có chắc chắn với lựa chọn của mình không ?

Lá bài tượng trưng cho một người đàn ông mạnh mẽ, nghiêm khắc sống có nguyên tắc. Với lá bài này trong công việc cũng như cuộc sống của bạn đều theo cách chậm mà chắc, không vội vàng mọi thứ được giải quyết ổn thỏa và mang lại thành công. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, Tép may mắn được nhân lên nhưng đi với Bích mọi thứ trở nên khó khăn hơn nhiều.

Có sự thuận lợi về tiền bạc, kinh doanh ở mức độ nhỏ. Đi với lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì làm gia tăng sự tốt đẹp về tiền bạc, công việc. Đi với lá bài Bích thì tài lộc xấu, hao tài, tốn của. Đi cùng với J Bích có kẻ lợi dụng hoặc kẻ thù nguy hiềm. Đi cùng 10 Cơ thì có người nâng đỡ, đi cùng 9 Cơ có điều tốt về tình cảm.

Chủ sự thoải mái về tiền bạc do chính mình làm ra, không lo túng thiếu. Nếu đi với lá bài Cơ, Rô hoặc các lá bài Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc hoặc kiếm tiền dễ dàng. Nếu đi với lá bài Bích thì hao tài, làm ăn thất bại, thua lỗ, gặp khó khăn về tiền bạc.

Ứng dụng được xây dựng khoa học dựa trên những xác suất có thật nên bạn có thể yên tâm tham khảo về kết quả mình nhận được.

Ứng dụng có xác suất chính xác cao nhất ở lần xem bói đầu tiên trong ngày. Với những lần xem tiếp theo trong ngày, xác suất chính xác sẽ giảm dần do bị nhiễu loạn thông tin. Do đó bạn không nên xem cho bản thân quá nhiều lần trong một ngày.

Nếu bạn thấy Ứng dụng bị "Lỗi" hãy liên hệ cho Giadinhlavogia.com để Giadinhlavogia xử lý và cập nhật lại Ứng dụng.

Những Ứng dụng xem bói khác mà bạn nên tham khảo: