Giải thích về Ứng dụng Bói bài thời vận

Ứng dụng Bói bài thời vận sử dụng 32 lá bài Tây, mỗi lá mang những ý nghĩa, lời giải khác nhau về cuộc sống, công việc, tình cảm... của bạn hiện nay.

Ứng dụng Bói bài thời vận giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thời vận của mình. Từ đó bạn có sự cảnh giác, đề phòng và chuẩn bị tốt hơn cho bản thân.

32 lá bài Tây được sử dụng trong Ứng dụng Bói bài thời vận gồm:

  • Át rô, Át cơ, Át bích, Át tép
  • 7 rô, 7 cơ, 7 bích, 7 té
  • 8 rô, 8 cơ, 8 bích, 8 tép
  • 9 rô, 9 cơ, 9 bích, 9 tép
  • 10 rô, 10 cơ, 10 bích, 10 tép
  • J rô, J cơ, J bích, J tép
  • Q rô, Q cơ, Q bích, Q tép
  • K rô, K cơ, K bích, K tép

Cách hoạt động của Ứng dụng Bói bài thời vận

Đầu tiên bạn cần yên tĩnh và tập trung suy nghĩ về thời vận, cuộc đời của bản thân.

Tiếp theo bạn thành tâm lựa chọn ngẫu nhiên 3 lá bài trong tổng số 32 lá bài Tây mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Cuối cùng bạn ấn chọn "Chắc chắn! Tôi muốn xem ý nghĩa".

Ứng dụng sẽ đưa cho bạn kết quả về 3 lá bài mà bạn đã lựa chọn.

Bói Bài Tây 32 Lá . Thành Tâm Chọn 3 Lá Bài Ưng Ý

Ba lá bài đã được chọn xong ! ngươi có chắc chắn với lựa chọn của mình không ?

Q bích là người đàn bà gặp nhiều trở ngại, hay sầu muộn. Thích hợp làm bác sĩ, luật sư, thầy tu. Nếu đi với lá bài Bích càng làm gia tăng sự xấu. Đi cùng lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì làm giảm sự tốt. Nếu lá bài thứ ba là 10 Cơ hoặc Át Cơ thuận thì vận xấu được hóa giải hoặc giảm bớt.

Chủ sự là người đàn ông lương thiện, có cơ hội tốt về tình cảm và tiền bạc ở mức trung bình. Đi với 9 Rô hoặc 8 Rô, mất của lại tìm được hoặc gặp lại người xưa, quay về chốn cũ. Đi với lá bài Bíchđề phòng chuyện xấu hoặc tình cảm không suôn sẻ. Đi với 8 Bích hoặc Đầm Bích coi chừng dang dở về công việc hoặc tình duyên.

Chủ sự thuận lợi, vạn sự như ý, nhất là tình cảm và tiền bạc. Nếu đi cùng với lá bài Cơ thì chuyện hôn nhân, con cái thuận lợi. Nếu đi cùng lá bài Chuồn thì gặp may mắn về tiền bạc. Đi cùng lá bài Bích thì có nhiều chuyện buồn về gia đạo, đi cùng lá bài 8 Rô và 8 Bích thì mưu sự bất thành.

Ứng dụng được xây dựng khoa học dựa trên những xác suất có thật nên bạn có thể yên tâm tham khảo về kết quả mình nhận được.

Ứng dụng có xác suất chính xác cao nhất ở lần xem bói đầu tiên trong ngày. Với những lần xem tiếp theo trong ngày, xác suất chính xác sẽ giảm dần do bị nhiễu loạn thông tin. Do đó bạn không nên xem cho bản thân quá nhiều lần trong một ngày.

Nếu bạn thấy Ứng dụng bị "Lỗi" hãy liên hệ cho Giadinhlavogia.com để Giadinhlavogia xử lý và cập nhật lại Ứng dụng.

Những Ứng dụng xem bói khác mà bạn nên tham khảo: