Các bạn thân mến, Nếu các bạn đọc tới đây thì tôi tin chắc một điều các bạn là một người rất quan tâm đến gia đình, sức khỏe, quan tâm đến con cái của mình.

Đầu tiên, tôi xin tự giới thiệu tôi là một người ít tầm tính, thuộc thế hệ 8x, cũng không năng động như các bạn trẻ 9x. Tôi ít nói, ngại đứng giữa đám động. Tuy nhiên trong gia đình nhỏ của tôi, thì tôi là một người thương vợ, yêu con và yêu gia đình nhỏ của mình. Tôi luôn quan niệm rằng: Gia đình là món quà tuyệt vời của tôi, và đối với tôi GIA ĐÌNH LÀ VÔ GIÁ. Chính vì thế mà tôi đã mua và thành lập trang website này. Với mong muốn chia sẻ các kiến thức tuyệt vời, chắt lọc nội dung, chia sẻ các thông tin về gia đình, cẩm nang nuôi và chăm sóc con, chia sẻ kiến thức vợ chồng, thông tin về phụ nữ….. Để giúp các chị em có thêm thông tin bổ ích chăm sóc gia đình, chồng và con yêu hay giúp các anh chồng yêu vợ nhiều hơn qua các thông tin mà tôi cung cấp.

Thứ hai, tô i xin giới thiệu đến các bạn các danh mục mà website Gia Đình Là Vô Giá hướng tới:

1, Chăm sóc thai nhi: Nội dung tổng hợp bao quát các kiến thức trước và sau khi sinh con. Ví dụ: cách chăm sóc con như nào cho tốt , làm sao để mua tả bỉm không phải hàng giả hàng nhái. Cách đặt tên con hợp tuổi cha mẹ….

2. Bé từ 0 -> 3 tuổi: Đây là khoảng thời gian khủng hoảng của bé, khi bé bắt đầu tiếp xúc với môi trường. Bé sẽ làm theo tất cả những gì bé nhìn thấy. Vậy chăm sóc, nuôi con như nào khi bé ở độ tuổi này?

3. Bé từ 4->12 tuổi: Đây là tuổi bé đã nhận biết được mọi thứ xung quanh và bắt đầu vào xã hội mới. Tuy nhiên, tâm lý tuổi này của con sẽ thay đổi theo thời gian, các mẹ đã hiểu được tâm lý của con để chăm sóc, dạy bảo con tốt nhất?

4. Góc gia đình: Đây là danh mục chia sẻ các thông tin về gia đình, vợ chồng chia sẻ hay văn hóa về gia đình việt. Gồm cả gia đình hiện đại lẫn gia đình truyền thống việt nam.

5. Cẩm nang của mẹ: Toàn bộ các thông tin tuyệt vời của mẹ về : Sức khỏe, làm đẹp, kinh nghiệm, mẹo vặt… sẽ được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ tới các mẹ những tips hay nhất để chăm sóc bản thân mình. Với khẩu hiệu: “Vợ đảm – nhưng vợ vẫn xinh“.

6. Tâm Linh: Đây là lĩnh vực tổng hợp về kiến thức phong thủy tâm linh, xem tuổi luận ngày. Chia sẻ ý nghĩa văn hóa người việt về tâm linh sẽ như nào? Cùng đón xem các bài viết trên chuyên mục Tâm linh nhé.

*************

Sứ mệnh: Nỗ lực và phát triển tối ưu website chuyên nghiệp hơn.

Chất lượng: Không ngừng cung cấp thông tin, mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích.

Tầm nhìn: Năm 2021, Gia Đình Là Vô Giá sẻ trở thành một nơi thật tuyệt vời về các kiến thức gia đình, cẩm nang phụ nữ nuôi dạy con….

Khẩu hiệu: Gia Đình Là Vô Giá – Cẩm nang sức khỏe và gia đình – Nuôi và Dậy con theo phương pháp mới nhất

Email: giadinhlavogia.com.vn@gmail.com

Websitehttps://giadinhlavogia.com