[Top 5] Món đồ chơi cho bé gái 1 tuổi giúp con #Thông Minh #Tư Duy

Thu gọn
Mục lục

Theo Gia Đình Là Vô Giá thì để giúp con cái hiểu về thế giới xung quanh, cha mẹ nên mua những món đồ chơi cho bé gái 1 tuổi. Đây là độ tuổi quan trọng để các bé học tập và hình thành sự nhận thức về thế giới bên ngoài.

Chọn đúng đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi là việc mà cha mẹ nào cũng phải biết, bởi có những món đồ chơi sai lầm sẽ khiến bé không được nhận thức đúng đắn. Nhưng cũng có đồ chơi phát triển tư duy cho bé gái dưới 1 tuổi, để bé phát triển trí não, khai phá trí thông minh của bé. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu top 5 món đồ chơi cho bé gái dưới 1 tuổi tốt nhất để các bậc cha mẹ chăm sóc cho con em mình.

Xem thêm

Top 5 món đồ chơi cho bé gái 1 tuổi giúp bé thông minh phát triển tư duy

Đồ chơi cho trẻ em 1 tuổi - Đàn gỗ Xylophone cho bé

Đàn gỗ Xylopphone loại đồ chơi cho bé 7 tháng tuổi trở lên, các bé 8 tháng tuổi, 9 tháng tuổi hay dưới 1 tuổi đều chơi được đàn. Thay vì để bé dùng đàn nhựa, đàn dùng pin, phải bấm phím thì mới có âm thanh, cha mẹ có thể cho bé dùng đồ chơi tương tự là đàn gỗ xylophone. Loại đàn này không cần pin, rất dễ sử dụng cho các bé gái chơi. Do đó, đây là món đồ chơi rất phù hợp để các bé yêu luyện tập.

Loại đồ chơi đơn giản này có màu sắc đa dạng và được làm bằng gỗ. Chính vì vậy,cha mẹ yên tâm không phải lo lắng cho con em mình nhé. Khi gõ vào đàn thì âm thanh phát ra dễ dàng, không cần nhấn phím bằng tay sẽ giảm bớt đau tay cho trẻ nhỏ.

Với chất liệu an toàn, kết cấu khá đơn giản, dễ sử dụng, tiện lợi, đàn gỗ Xylophone là món đồ chơi cho bé gái 1 tuổi. Đây là món đồ chơi mà cả bé trai và bé gái đều có thể sử dụng. Biết đâu với món đồ chơi này con bạn có thể thỏa sức đam mê và phát triển nghệ thuật sau này? Đây là món quà sinh nhật cho bé gái 1 tuổi hết sức ý nghĩa.

Món Đồ chơi trí tuệ cho bé 1 tuổi - đồ chơi cho bé gái 1 tuổi Món Đồ chơi trí tuệ cho bé 1 tuổi - đồ chơi cho bé gái 1 tuổi

Đồ chơi cho trẻ 3 tháng tuổi Sách vải Pipo Việt Nam

Đúng như tên gọi, loại sách vải cho bé dưới 1 tuổi Pipo Này được làm bằng vải. Thành phần cấu tạo sách chính là loại vải phin, với hàm lượng cotton và polyester là 40:60. Với loại đồ chơi này, các bé gái 3 tháng tuổi có thể tha hồ thỏa sức sáng tạo mà không lo bị bẩn sách, các cha mẹ có thể đọc sách cho con để tăng trí thông minh của con, đây quả là một món đồ chơi thông minh cho trẻ dưới 1 tuổi.

Hơn nữa, với  lớp vải phin này, cha mẹ còn có thể vệ sinh sách một cách dễ dàng, đơn giản. Không giống như các loại sách khác dị ứng với nước, sách vải Pipo tha hồ tắm nước mà không lo bị ướt.

Một ưu điểm nữa của loại đồ chơi cho bé 3 tháng tuổi này chính là chủ đề sách rất đa dạng. Đây là món đồ chơi thông minh, giúp các bé dưới 1 tuổi tích lũy dần kiến thức, kinh nghiệm và nhận thức về thới giới xung quanh nhanh chóng. Một số chủ đề mà các bé có thể sử dụng là chủ đề về con người, cây cối, động vật, biển, tiếng việt, truyện cổ tích Việt Nam…

Vải phin được sản xuất ngay tại Việt Nam, an toàn và giá thành ở mức bình dân. Do đó, các mẹ có thể mua chon con mình cả bộ sách để các bé sử dụng. Loại đồ chơi này có thể áp dụng cho cả các bé từ 4 tháng tuổi, 5 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi. Từ những con số, chữ cái trong sách, các bé sẽ nhanh chóng tiếp thu được kiến thức học tập sau này khi đi nhà trẻ.

Món đồ chơi cho bé 3 tháng tuổi - Lựa chọn đồ chơi cho bé gái 1 tuổi Món đồ chơi cho bé 3 tháng tuổi - Lựa chọn đồ chơi sách vải cho bé dưới 1 tuổi

Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi Mô Hình Vietoys Xe Cũi

Lại thêm một món đồ chơi bằng gỗ Xe Cũi VT3P-0109 nữa, xe mô hình bằng gỗ là món đồ chơi trẻ em 3 tháng tuổi trở lên, các bé gái từ 3 tháng tuổi tới dưới 1 tuổi đều chơi được. Loại đồ chơi này được làm bằng gỗ, theo mô hình xe cũi. Với thiết kế xe gồm 4 bánh nhỏ, các món đồ chơi gỗ như thế này luôn được bé trai yêu thích.

Đồ chơi mô hình xe cũi này gồm 4 bánh, mặt trên có 5 lỗ khoét gồm hình tròn, tam giác, hình vuông, hình chữ nhật và hình bán nguyệt. Đây là món đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi, giúp các bé gái làm quen với hình học, một cách dạy con thông minh và thân thiện.

Thêm nữa, bên trong đồ chơi gỗ này là những hình khối khác nhau, màu sắc rất bắt mắt, sẽ giúp bé yêu vui chơi không nhàm chán. Đây là cách giúp các bé sáng tạo, vui chơi an toàn và không lo lắng.

Khi chờ món đồ chơi này, các bé sẽ biết về cách điều khiển xe, chuyển động của xe. Hơn nữa, hoạt động tay chân và mắt cũng được cải thiện đáng kể với món đồ chơi an toàn này.

Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi - Lựa chọn đồ chơi thông minh cho bé gái từ 3 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi - Lựa chọn đồ chơi thông minh cho bé gái từ 3 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi

Đồ chơi trí tuệ cho bé 1 tuổi - Cún con học chữ

Với món đồ chơi học chữ Leapfrog Violet, các bé sẽ được học chữ, từ vựng cơ bản. Đây là món đồ chơi cho bé 9 tháng tuổi, cho trẻ 10 tháng tuổi trở nên để học chữ. Do đó, các bé sẽ làm quen với kiến thức mà sau này được học. Với cách lựa chọn này, ba mẹ yên tâm con cái sẽ được vui chơi mà vẫn trau dồi thêm kiến thức.

Món đồ chơi này có những phím đàn với âm thanh vui tai, sinh động. Chất liệu đồ chơi là nhựa cao cấp, không có góc cạnh sắc nên rất an toàn cho các bé vui chơi. Thiết kế sáng tạo, hấp dẫn mắt nhìn sẽ kích thích sự vui chơi của trẻ nhỏ.

Đồ chơi cho trẻ 10 tháng tuổi - Món đồ chơi thông mình dành cho bé gái Đồ chơi cho trẻ 10 tháng tuổi - Món đồ chơi thông mình dành cho bé gái

Món quà cho bé gái 1 tuổi Chó bông trắng Teacup

Đây là món quà đồ chơi cho bé gái dưới 1 tuổi được cha mẹ ưa chuộng mua tặng con. Sản phẩm Chó bông trắng Teacup có phần ruột bằng bông gòn và lớp vải co giãn không xù hay rụng lông, đảm bảo an toàn sức khỏe của bé. Lớp lông mềm mịn không làm kích ứng da bé. Chú chó bông này giống hệt một chú cún con dài 25 cm rất đáng yêu.

Với chú cún bông này, con yêu của bạn sẽ có thêm một người bạn để chơi chung. Nhờ thế, trẻ sẽ ngoan hơn, ít quấy khóc, ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Món đồ chơi an toàn cho bé dưới 1 tuổi Món đồ chơi an toàn cho bé dưới 1 tuổi

Trên đây bài viết giải đáp Nếu là con gái thì bé 1 tuổi nên chơi đồ chơi gì? Gia Đình Là Vô Giá đã chia sẻ các cha mẹ top 5 món đồ chơi cho trẻ dưới 1 tuổi từ 3 tháng tuổi, 4 tháng tuổi, 5 tháng, 6 tháng... tới 12 tháng tuổi. Với những món đồ chơi cho bé gái 1 tuổi ở trên, các cha mẹ có thể chọn cho bé gái nhà mình những món đồ chơi an toàn rồi. Chúc bé yêu của bạn sẽ luôn vui vẻ nhé!

Gia Đình Là Vô Giá

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất