Xem bói hắt xì hơi, Điềm báo hắt xì hơi theo giờ [CỰC CHUẨN]

Thu gọn
Mục lục

Điềm báo hắt xì hơi hay hắt hơi liên tục là một phản ứng cực kỳ tự nhiên của con người, nhất là khi chuẩn bị ôm hoặc đang bị ốm, hoặc ngửi phải mùi lạ. Tuy nhiên, đôi lúc một phản ứng, một hoạt động cực kỳ tự nhiên của con người cũng sẽ ẩn chứa những điềm báo nhất định. Vậy theo ý nghĩa tâm linh, hắt xì hơi điềm báo ở nam nữ báo hiệu điều gì?

Hãy cùng tìm hiểu đáp án trong nội dung xem bói hắt xì hơi theo giờ được chia sẻ dưới đây.

[mgid-in-content] Chủ đề liên quan:

Điềm báo hắt xì hơi theo giờ là gì?

Theo Gia Đình Là Vô Giá thì Hắt xì hơi xét theo khoa học chính là phản ứng cực kỳ bình thường của cơ thể khi hít phải mùi lạ, hoặc cho thấy cơ thể chuẩn bị ốm hoặc đang bị ốm, là phản ứng phóng khích không khí từ phổi thổi ra môi trường bên ngoài thông qua mũi, miệng. Điều này sẽ bình thường khi bạn bị hắt xù mà đang trong các tình trạng trên. Tuy nhiên, nếu bạn hắc xì hơi mà không phải hít phải mùi lạ hay không cảm thấy cơ thể ốm yếu gì cả thì điều đó có thể sẽ báo hiệu cho bạn biết được một số điều. 

Điềm báo hắt xì theo giờ còn phụ thuộc vào số lần hắt xì hơi 1 lần, hắt xì hơi 2 lần, hắt xì hơi 3 lần, 4 lần hay là liên tục và khung giờ mà bạn hắt hơi là mấy giờ cũng sẽ báo hiệu những điềm báo khác nhau. Vậy hắt xì hơi có điềm báo gì? Chi tiết hắt hơi theo ngày giờ như sau:

Xem điềm hắt xì hơi theo ngày giờ. Chi tiết hắt xì hơi có điềm báo gì? Xem điềm hắt xì hơi theo ngày giờ. Chi tiết hắt xì hơi có điềm báo gì?

Xem bói hắt xì hơi theo giờ có ý nghĩa tâm linh gì?

Điềm báo hắt xì hơi theo hướng số lần hắt hơi

Điềm báo hắt xì 1 cái

Theo ý nghĩa tâm linh, điềm báo hắt xì hơi 1 lần thì cho thấy có người nào đó đang nhắc tới tên bạn trong một cuộc nói chuyện với người khác. Vì thế mà mỗi khi chúng ta hắt xì hơi 1 cái, ta sẽ tự hỏi “Ai đang nhắc tới mình đấy nhỉ?”. Không phải ngẫu nhiên mà ta thắc mắc như vậy, đó chính là kinh nghiệm mà ông cha ta đúc kết và truyền đạt từ bao đời nay.

Điềm báo hắt xì hơi 2 cái

Xem bói hắt xì hơi 2 cái cho thấy có người đang rất nhớ thương bạn và muốn gặp bạn ngay tức khắc. Người đó có thể là người yêu hoặc chồng/vợ của bạn. Mỗi khi thấy hắt xì 2 cái bạn thử hỏi người ấy xem có nhớ mình không để kiểm chứng xem điềm hắt xì hơi 2 cái như vậy có đúng không nhé.

Điềm báo hắt xì hơi 3 cái liên tục

Việc hắt xì hơi 3 cái liên tục chính là điềm báo không tốt. Dấu hiệu này cho bạn biết đang có người ganh ghét, kẻ thù bạn đang nhắc tới bạn trong sự hằn học. Nếu như bạn mà hắt xì 3 cái thì bạn nên đề phòng cảnh giác trong mọi hoàn cảnh và mọi lúc, nhất là khi giao dịch làm ăn, cần thật cẩn trọng.

Điềm báo hắt xì hơi liên tục

Nếu như bạn bị Hắt hơi liên tục nhiều hơn 3 lần hoặc điềm báo hắt xì hơi liên tục rải rác trong ngày thì đó không còn là điềm báo gì nữa mà là phản ứng bình thường của cơ thể khi bạn hít phải mùi lạ hoặc đang bị nhiễm lạnh. Nếu bạn hắt xù hơi và nghẹt mũi liên tục thì đó là dấu hiệu của bệnh xoang. Còn nếu là hắt xì hơi kèm với chảy nước mũi cho thấy bạn đang chuẩn bị ốm. Hắt xì liên tục vào buổi sáng còn là dấu hiệu của viêm mũi dị ứng.

Xem điềm báo hắt xì hơi theo ngày giờ

Khi bạn hắt xì hơi theo giờ và đều vào các khung giờ của các ngày thì điều này cũng sẽ báo hiệu cho bạn biết trước một số điều. Cụ thể xem điềm hắt xì hơi theo ngày giờ như sau:

 • Điềm báo hắt xì vào Giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ): Dự báo cho biết bạn sắp được người thân hoặc bạn bè mời đi dự tiệc hoặc ăn uống.
 • Điềm báo hắt xì hơi vào Giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ): Báo trước về việc bạn sắp bị dụ dỗ bởi người khác phái để làm việc sai trái, tuy là có lợi cho bản thân nhưng lại là có hại cho người khác. Bạn cần tránh xa kẻ xấu và kiểm soát được hành động của mình, không vì lợi ích cá nhân mà làm hại người khác.
 • Điềm báo hắt hơi vào Giờ Dần (từ 3 giờ đến 5 giờ): Hắt xì hơi vào khung giờ này báo hiệu điềm tốt lành, dự báo về một cuộc hẹn hò với người thương cực kỳ lãng mạn. Hoặc nếu bạn chưa có người thương thì dấu hiệu này dự báo bạn sẽ gặp được mối nhân duyên của mình trong thời gian tới.
 • Xem bói hắt xì hơi vào Giờ Mão (từ 5 giờ đến 7 giờ): Báo trước bạn sẽ được người khác tặng quà một cách đầy bất ngờ.
 • Điềm báo hắt xì hơi vào Giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ): Đây là điềm báo tốt, dự báo về tiền bạc, tài lộc. Nếu có dự định làm ăn gì lớn thì nên thực hiện, sẽ thắng lợi lớn.
 • Điềm báo hắt xù vào Giờ Tỵ (từ 9 giờ đến 11 giờ): Hắt xì hơi vào khung giờ này cho thấy bạn sắp phải gặp một số chuyện trục trặc, khó khăn. Nhưng không sao, sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn và bạn sẽ vượt qua một cách an toàn. 
 • Hắt xì hơi điềm báo vào Giờ Ngọ (từ 11 giờ đến 13 giờ): Dấu hiệu này cho biết trong nhà có người sắp đi xa trở về hoặc có anh em ở xa về chơi, có lộc lá cho mình. 
 • Điềm báo hắc xì vào Giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ): Báo hiệu về tài lộc, của cải. Bạn nên đầu tư kinh doanh, sẽ cực kỳ thuận lợi và may mắn.
 • Xem bói hắt xì hơi vào Giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ): Điềm báo này báo trước bản thân sẽ nhận được tin khiến mình lo sợ hoảng hốt. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng quá vì mọi chuyện đâu lại vào đấy cả thôi. 
 • Điềm báo hắt xì vào Giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ): Đây là một dấu hiệu báo hiệu trước chuyện tốt đẹp trong chuyện tình cảm lẫn tiền bạc. Nếu có ai đó nhờ bạn làm việc gì bạn hãy dốc hết lòng vì họ nhé. 
 • Điềm báo hắt hơi  vào Giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ): Dấu hiệu này cho thấy có người đang thương thầm trộm nhớ bạn, cực kỳ đang nhớ bạn và đang nhắc tới tên bạn đấy.
 • Hắt xì hơi điềm báo vào Giờ Hợi (từ 21 giờ đến 23 giờ): Báo hiệu về sự hao tổn tiền bạc nhưng vẫn có người giúp đỡ, giúp bạn gỡ lại được số tiền đã mất, vượt qua khó khăn.

Bật mí xem bói hắt xì hơi điềm báo nên đánh lô con gì?

Dựa vào số lần hắt xì hơi hoặc khung giờ hắt xì hơi mà bạn cũng có thể tham khảo những con số may mắn khác nhau. Cụ thể như sau:

Hắt xì hơi 1 lần: Đánh con 10, 34

Hắt xì hơi 2 lần: Đánh con 23, 57

Hắt xì hơi 3 lần: Đánh con 64, 86

Hắt xì hơi từ 23h - 1h: Đánh con 14, 68

Hắt xì hơi từ 1h - 3h: Đánh con 89, 76

Hắt xì hơi từ 3h - 5h: Đánh con 34, 89

Hắt xì hơi từ 5h - 7h: Đánh con 68, 24

Hắt xì hơi từ 7h - 9h: Đánh con 23, 98

Hắt xì hơi từ 9h - 11h: Đánh con 54, 78

Hắt xì hơi từ 11h - 13h: Đánh con 12, 89

Hắt xì hơi từ 13h - 15h: Đánh con 56, 43

Hắt xì hơi từ 15h - 17h: Đánh con 34, 83

Hắt xì hơi từ 17h - 19h: Đánh con 29, 87

Hắt xì hơi từ 19h - 21h: Đánh con 56, 81

Hắt xì hơi từ 21h - 23h: Đánh con 36, 74

Xem thêm:

Một số lưu ý khi thấy hắt hơi theo giờ

Nếu bạn thấy bản thân mình hắt xì hơi theo giờ liên tục kèm theo chảy nước mũi hoặc ù tai trong một khoảng thời gian thì cần đi khám bác sĩ ngay nhé. Đó có thể là dấu hiệu của bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng hoặc bạn đang sắp bị ốm đấy.

Còn nếu không phải bạn hắt hơi theo giờ liên tục như vậy thì đó chỉ đơn giản thế giới tâm linh đang muốn báo trước cho bạn biết trước một số điều mà thôi. Nếu hắt xì hơi điềm báo là không may mắn thì bạn cũng không nên quá lo lắng, hãy bình tĩnh đón nhận và xử lý mọi việc được êm xuôi.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi xem bói hắt xì hơi có điềm báo là gì hay hắt hơi theo giờ và ngày có điềm gì? Hi vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Hãy chia sẻ bài viết để nhiều người cùng biết đến hơn nhé.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất