#BẬT MÍ những con giáp nào thành đạt nhất 2022 năm Nhâm Dần

Thu gọn
Mục lục

Xem tử vi năm 2022 sẽ giúp ích cho bạn, bạn sẽ biết được 12 con giáp tuổi nào giàu nhất do vận hạn của mỗi người mỗi năm một khác cho nên vận mệnh của 12 con giáp từ đó cũng thay đổi.

 

1. TOP 5 con giáp làm ăn phát đạt - Con giáp nào thành đạt nhất 2022?

 

Hãy cùng Tử vi Đông Tây khám phá xem trong 12 con giáp thì năm 2022 tuổi nào làm ăn phát đạt, thành công nhất nhé!

1.1. Sự đột phá của tuổi Ngọ trong năm 2022

12 con giáp con nào giàu nhất năm 2022 thì chắc chắn phải kể đến tuổi Ngọ. Bước sang năm 2022 tuổi Ngọ thực sự có sự đột phá về mọi mặt. Sự nghiệp lẫn tiền tài đều thay đổi lớn.

Trong năm Nhâm Dần này, con giáp giàu nhất 2022 chắc hẳn là tuổi Ngọ vì tuổi Ngọ sẽ được 2 cát tinh là sao Tướng Linh và sao Tam Thai trợ giúp, đây là 2 chòm sao tượng trưng cho tài lộc, của cải.

Tuổi Ngọ gặp may mắn trong năm 2022

Bên cạnh đấy công việc của tuổi Ngọ cũng thuận lợi hơn rất nhiều so với năm Tân Sửu. Những con giáp giàu có trong năm 2022 thì không thể thiếu tuổi Ngọ, làm ăn thuận lợi, thăng tiến trong sự nghiệp có quý nhân phù trợ từ đó cuộc sống của tuổi Ngọ cũng dư dả có của ăn của để.

1.2. Tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Con giáp giàu có nhất thì cái tên được mong chờ nhất chính là tuổi Dậu. Trong năm tới, tuổi Dậu sẽ gặp được quý nhân, từ đó làm mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn. Công việc sẽ có chuyển biến tích cực, có bước tiến xa thăng tiến cao trong sự nghiệp.

Trong 12 con giáp con giáp nào giàu nhất là tuổi Dậu cho nên công việc kinh doanh, đầu tư đều phát đạt không có trở ngại lớn gì. Cuộc sống cũng dễ dàng hơn với tuổi Dậu, không phải lo về cơm áo gạo tiền nữa.

1.3. Sự nghiệp thăng tiến của tuổi Tý trong năm 2022

Trong 12 con giáp con nào giàu nhất thì Tuổi Tý cũng là một cái tên đáng mong chờ. Đón nhận năm mới, sự thay đổi lớn nhất của tuổi Tý là sự nghiệp. Sự thay đổi này là tích cực, với tính cách chủ động trong công việc cũng như năng động sẽ giúp tuổi Tý đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.

Chính vì sự nghiệp lên như diều gặp gió cho nên tiền bạc với tuổi Tý không còn là gánh nặng. Tuổi Tý trở nên tự chủ về tài chính, không còn phụ thuộc vào bất kỳ ai mà còn có thể chu cấp lo toan cho gia đình.

1.4. Tuổi Tỵ có sự chuyển biến đáng kinh ngạc

Trong 12 con giáp tuổi nào giàu nhất thì không thể kể thiếu tuổi Tỵ. Năm 2022 là một năm tài lộc đầy nhà, được quý nhân giúp đỡ của tuổi Tỵ.

Trải qua năm 2021 khó khăn, trở ngại thì bước sang năm 2022 tuổi Tỵ đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Sự nghiệp của tuổi Tỵ sớm muộn cũng sẽ thăng tiến, lên dần dần.

Năm may mắn đối với tuổi Tỵ

Đặc biệt là cuối năm tuổi Tỵ sẽ được Thần Tài chiếu cố đi đâu cũng sẽ có quý nhân đi bên cạnh phù hộ làm gì cũng trở nên dễ dàng hơn, buôn bán kinh “1 vốn 4 lời".

Làm ăn thuận lợi, suôn sẻ nên về tiền bạn tuổi Tỵ không còn phải lo nghĩ, còn có của ăn của để, nuôi được cả gia đình mà không phụ thuộc vào ai.

1.5. Năm 2022 tuổi Hợi chuyển mình trong sự nghiệp

Trong năm 2021 vừa rồi, đây không phải là một năm tồi đối với tuổi Hợi nhưng khi bước sang năm 2022 tuổi Hợi sẽ thật sự thay đổi. Con giáp nào thành đạt nhất, chắc hẳn đó là tuổi Hợi. Công việc làm ăn có sử thay đổi chóng mặt, gặt hái được nhiều thành tựu.

Cơ hội thăng tiến trong công việc cực kì cao, trong kinh doanh tuổi Hợi trở nên sôi động hơn thậm chí còn thành công trong những lĩnh vực mới.

Xem tử vi cho thấy thì năm nay là thời điểm thích hợp của tuổi Hợi để đầu tư tiền bạc để làm ăn. Do được Thái Âm cát tinh trợ mệnh mà mọi chuyện cũng dễ dàng với tuổi Hợi hơn. 

Kinh doanh, buôn bán thuận lợi giúp cuộc sống tuổi Hợi ổn định. Tiền tài về đầy nhà, tuổi Hợi không còn áp lực, sống hưởng thụ hơn.

2. Những tiêu chí xem tuổi hợp để làm ăn phát đạt năm 2022 

2.1. Chọn tuổi làm ăn theo cung mệnh

Dựa vào cách xem cung mệnh hợp nhau thì sẽ phụ thuộc vào năm sinh âm lịch của người đó rồi từ đó sẽ có sự tương sinh, tương khắc. Qua việc xem có hợp tuổi nhau không sẽ giúp bạn chọn được người có cùng cung mệnh tương sinh với mình.

- Vợ chồng cũng có thể kết hợp làm ăn nhưng nếu là vợ chồng thì nên dựa vào cung sanh.

- Còn nếu kết hợp với bạn bè nên dựa vào cung phi, từ đó chọn ra tuổi làm ăn phù hợp.

Tuỳ thuộc vào cung sanh hay cung phi để chọn tuổi làm ăn phù hợp, mang laoij thịnh vượng trong kinh doanh, làm ăn.

2.2. Lựa tuổi làm ăn thích hợp

Chọn tuổi làm ăn là một trong những bước không thể bỏ qua, nó quyết định xem bạn làm ăn có thuận lợi hay không, công việc có trở nên thuận buồm xuôi gió hay không.

Xem tuổi làm ăn sẽ tạo ra cơ hội phát triển, giúp đỡ nhau trong công việc, người này hỗ trợ cho người kia từ đó mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là tổng hợp những câu hỏi sự nghiệp, cũng như con giáp giàu nhất năm 2022. Mong những câu hỏi trên sẽ giúp bạn biết được trong 12 con giáp tuổi nào giàu nhất.

Ngoài ra, nếu quý bạn muốn xem vận mệnh tử vi lá số, cũng như con đường tình duyên của các tuổi khác có tại: Thái ất tử vi năm 2022 của 12 con giáp

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất