[MỚI NHẤT] Năm 2022 con giáp nào bị Tam Tai và hoá giải ra sao?

Thu gọn
Mục lục

Những năm đại hạn việc biết những con giáp gặp đại hạn năm 2022 là điều rất quan trọng và cần thiết. Các bạn hãy cùng mình xem xem trong năm 2022 con giáp nào bị Tam Tai.

1. Hạn Tam Tai là gì?

Để biết con giáp bị tam tai năm 2022 thì trước tiên ta phải hiểu hạn Tam Tai là gì? Trong tử vi, Tam Tai được hiểu ở đây là 3 năm liên tiếp gặp chuyện xui vì “Tam” là số 3 còn “Tai" được hiểu là tai hoạ. Từ ngày xưa đã truyền lại rằng vòng xoay của Tam Tai là 12 năm cho nên mỗi 1 người đều sẽ phải trải qua Tam Tai, 3 năm liên tiếp.

Bạn có thể gặp những chuyện như là sức khỏe suy giảm, công việc làm ăn đều không ổn định, không có nguồn thu chính. Làm ăn thì thua lỗ, mất tiền oan… Chính vì vậy những người mà đang gặp hạn Tam Tai thì cần hết sức là chú ý.

Chú ý trong 12 con giáp có 4 nhóm Tam hợp bao gồm: 

  • Tý - Thìn - Thân

  • Sửu - Tỵ - Dậu

  • Dần - Ngọ - Tuất

  • Mão - Mùi - Hợi

Như đã thấy, quý bạn muốn xem tai hạn cũng như vận mệnh, tài lộc cho cả người thân, gia đình, bạn bè của mình hãy truy cập: Thái ất tử vi năm 2022 của 12 con giáp

2. Trong năm 2022 con giáp nào bị Tam Tai

2.1. Tuổi Tý đầu năm gặp Tam Tai 

Những con giáp tam tai năm 2022 có thể kể đến tuổi Tý. Năm 2022 không phải là một năm tốt lành với tuổi Tý. Công việc của tuổi Tý có biến động nhưng đấy không phải là tích cực, tuổi Tý sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Đặc biệt đối với những người mới lập nghiệp thì đây thực sự là một thử thách đầy khó khăn đối với họ. Làm ăn nếu không cẩn thận thì chắc chắn sẽ thua lỗ nhiều.

Năm 2022 tuổi Tý gặp Tam Tai

Tiền bạc thì chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ không để ra được đồng nào. Cho nên những ai tuổi Tý thực sự cần phải chú ý.

Sức khỏe trong năm tới của tuổi Tý cũng phải được để ý, dễ bị ốm vặt nhưng không được chủ quan.

2.2. Tuổi Thìn gặp nhiều khó khăn

Tuy 2022 tuổi Thìn có vẻ khất hơn năm 2021 nhưng bạn đừng thấy vậy mà chủ quan. Những con giáp gặp hạn năm 2022 thì tuổi Thìn nằm trong số ấy, tuổi Thìn vẫn gặp nhiều trở ngại về tiền bạc, sức khỏe lẫn tình duyên.

Năm tới, tuổi Thìn làm được bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu không để ra được đồng nào.

Thu nhập giảm sút, cho nên có sự áp lực về kinh tế, đôi lúc phải đi vay mượn.

Trong năm tới, điều cần chú tới nhất là sức khoẻ của tuổi Thìn, có sự thay đổi rõ rệt một phần do suy nghĩ căng thẳng, lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Tuổi Thìn nên chăm sóc tốt cho bản thân, tranh thủ nghỉ ngơi lấy lại sức.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng gặp trắc trở, nhiều cặp đôi sẽ có lúc gây mâu thuẫn, tình cảm đi xuống. Với những người độc thân thì tình duyên lận đận, mặc dù có không ít đối tượng nhưng lại không tìm được người phù hợp.

2.3. Tuổi Thân một năm đại hạn 

Trong năm 2022 con giáp nào bị Tam Tai thì không thể thiếu tuổi Thân vì do gặp hạn Tam Tai lại còn bước vào năm Xung Thái Tuế cho nên năm 2022 của tuổi Thân thật sự là thử thách đầy khó khăn. Đầu tiên là công việc kinh doanh, gặp nhiều trục trặc.

Một năm không may mắn với tuổi Thân

Làm ăn thua lỗ, mất nhiều công sức nhưng lại không thu về được kết quả đôi khi bị hãm lại sau lưng. Bên cạnh đó bạn cũng phải cảnh giác đề phòng mất cắp tài sản.

Còn những người làm công ăn lương thì vẫn dậm chân tại chỗ, không chuyển biến gì. Chưa được thăng quan tiến chức chính vì tài chính, công việc áp lực mà đôi lúc vợ chồng sẽ gây xích mích, không hoà thuận.

Tuổi Thân cũng phải chú ý tới sức khoẻ của mình nữa, không nên thức quá khuya để ảnh hưởng tới sức của mình. Nên đi kiểm tra tình trạng sức khoẻ của mình thường xuyên.

ĐỌC THÊM:

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo Top những con giáp làm ăn phát đạt năm 2022Bói tiền tài của 12 con giáp năm 2022, để biết thêm nhiều thông tin hay.

3. Một số cách giải hạn Tam Tai

Nếu bạn biết và tìm hiểu về Tam Tai thì hạn năm nay những con giáp nào bị tam tai thường rất khó tránh nhưng bạn có thể hoá giải được nó nhưng còn tùy thuộc vào mức độ. Sau đây là một số cách hoá giải mà Tử vi Đông Tây gợi ý:

  • Nhiều người biết năm hạn của mình mà đi chùa thành tâm, cầu xin. Bạn cũng có thể đi làm những việc thiện, có ích cho mọi người.
  • Hoặc cũng có thể đeo một số vòng phong thuỷ để được độ mạng, hóa giải vận hạn Tam Tai. Vòng Phong thuỷ nên là vòng tự nhiên, phải thỉnh theo ngày tháng năm sinh của người bị hạn thì nó mới phát huy hết tác dụng.
  • Ngoài ra bạn có thể làm lễ hoá giải Tam Tai. Tuy nó sẽ tốn kinh phí khá lớn nhưng hiệu quả mà nó đem lại cao. Nó sẽ hoá giải được các con giáp Tam Tai 2022.

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn biết năm 2022 con giáp nào bị Tam Tai và một số cách giúp giải hạn Tam Tai. Mong Những thông tin trên sẽ giúp bạn biết những con giáp bị tam tai năm 2022.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất