Hình xăm hoa Bỉ Ngạn đẹp - Loài hoa tuyệt vời của Tình Yêu

Thu gọn
Mục lục

Hoa bỉ ngạn - có lẽ đây là loài hoa có cái tên ít được nhiều người biết đến. Bởi chúng thường đại diện cho những câu chuyện buồn. Thế nhưng vì sao hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp vẫn luôn được đông đảo các tín đồ xăm lựa chọn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm hoa bỉ ngạn là gì. Cũng như chiêm ngưỡng các tattoo hoa bỉ ngạn trong phần chia sẻ bài viết này nhé!

Khám phá hình xăm hoa bỉ ngạn có ý nghĩa gì?

Hầu như các loài hoa tồn tại trên thế giới này đều biểu tượng cho sự hạnh phúc, may mắn, tốt đẹp. Tuy nhiên, hình ảnh hoa bỉ ngạn lại là biểu tượng cho sự chia ly, đau khổ tột cùng của con người. Bởi vì câu chuyện về loài hoa này được kể về chuyện tình đau thương giữa Mạn Châu và Sa Hoa. Hai nhân vật huyền thoại này được giao trọng trách trông chừng, chăm sóc hoa Bỉ Ngạn. Nhưng có sự rằng buộc khiến hai người không thể gặp nhau. Một lần họ làm trái quy luật, lén lút gặp nhau để trao yêu thương. Thế rồi, hai người đã bị các vị thần trừng phạt, chịu những đòn roi đau thấu xương. Họ bị đánh vào luân hồi, đời đời kiếp kiếp không thể gặp nhau.

Từ đó về sau, mỗi khi ngửi thấy mùi hương của hoa Bỉ Ngạn, sẽ làm cho bản thân người ngửi nhớ về kiếp trước. Một hình xăm hoa bỉ ngạn trắng còn biểu tượng cho sự tang thương, mất mát. Những ai sở hữu hình xăm bông hoa bỉ ngạn màu trắng như để họ tưởng nhớ về người họ cực kỳ thương yêu.

 Vậy hình xăm hoa bỉ ngạn có ý nghĩa gì mà mấy ai biết?

Vậy có nên chọn hình tattoo hoa bỉ ngạn?

Bởi vì những ý nghĩa không mấy tích cực này. Nên có thể có nhiều bạn sẽ thắc mắc có nên xăm hình hoa bỉ ngạn hay không? Câu trả lời là tùy thuộc vào tâm trạng của mỗi người. Nếu những ai sống nặng tình cảm thì hình xăm hoa bỉ ngạn mini sẽ là cách để cho họ nhớ tới người yêu một cách sâu nặng nhất.

Ngoài ra, theo chiều hướng tích cực thì hình xăm bỉ ngạn đẹp cũng chính là cách để cho một người quên đi quá khứ đau thương. Giúp họ gửi gắm những nỗi đau, mất mát vào hình ảnh hoa bỉ ngạn. Để rồi bắt đầu một cuộc sống tươi đẹp hơn, không còn đau khổ, dằn vặt và tội lỗi trên trần gian này.

Nói chung về chủ đề xăm hình hoa thì tattoo hoa bỉ ngạn là sự lựa chọn ít được mọi người chú ý đến. Tuy nhiên, nếu như hiểu theo chiều hướng tích cực. Thì đây là hình ảnh xăm cực kỳ ý nghĩa cho người xăm gửi gắm tâm tư tình cảm của mình, thông qua nghệ thuật xăm.

Tổng hợp 35 mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất

Thường thì hình xăm hoa bỉ ngạn trắng là màu xăm được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể chọn tattoo hoa bỉ ngạn nhỏ với các màu sắc sặc sỡ khác nhau. Biểu tượng về một sự khởi đầu mới tốt đẹp hơn, quên đi quá khứ đau thương và bắt đầu cuộc sống tươi đẹp hơn.

Các bạn nam nữ có thể sử dụng hình xăm hoa bỉ ngạn ở chân, hình xăm hoa bỉ ngạn ở lưng, ở ngực và tay hay sau gáy... Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp 35 mẫu hình xăm bông hoa bỉ ngạn đẹp và ý nghĩa nhất, mời các bạn cùng tham khảo:

Tuyệt cú mèo với 20 mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn cho nữ

Chia sẻ mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất của nữ giới

 Chia sẻ mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất của nữ giới

Thiết kế hình xăm hoa bỉ ngạn mini cho nữ giới ở ngực

 Thiết kế hình xăm hoa bỉ ngạn mini cho nữ giới ở ngực

Bật bí hình xăm hoa bỉ ngạn sau lưng cho nữ

 Bật bí hình xăm hoa bỉ ngạn sau lưng cho nữ

List 15 các hình xăm hoa bỉ ngạn cho nam giới

hình xăm hoa bỉ ngạn dành cho nam 

hình xăm hoa bỉ ngạn dành cho nam

Giờ đây, các bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa hình xăm hoa bỉ ngạn rồi phải không ạ? Hãy chia sẻ bài viết để nhiều người cùng biết tới loài hoa thú vị này. Cũng như chọn lựa cho bản thân hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp  nhất - độc đáo nhất nhé! Gia Đình Là Vô Giá xin cảm ơn.

 

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất