Khám phá ý nghĩa hình xăm hoa Mandala tuyệt tác cho GIỚI TRẺ

Thu gọn
Mục lục

Xăm hình nghệ thuật đã trở thành trào lưu phổ biến ngày nay, không còn phân biệt tuổi tác hay giới tính nam nữ nữa. Một trong các chủ đề xăm được nhiều người lựa chọn là hình xăm Mandala hay còn gọi là hình xăm madala. Có thể ở Việt Nam ít người biết được hết ý nghĩa, cũng như chưa hiểu được vẻ đẹp của loài hoa này là gì? Hôm nay, Gia Đình Là Vô Giá sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ý nghĩa hình xăm hoa sen mandala. Và cùng thảo luận về ý tưởng thiết kế hình xăm hoa mandala phong thủy sao cho đẹp, độc đáo nhất.

Ý nghĩa hình xăm Mandala là gì?

Hoa sen Mandala tattoo ý nghĩa từ thời kỳ tiền sử. Đó là một hình thức nghệ thuật được người cổ đại sử dụng để đại diện cho toàn bộ vũ trụ. Tuy nó mang đậm nét cổ xưa nhưng nhiều người vẫn còn kinh ngạc trước vẻ ngoài tuyệt vời của nó.

Hình xăm hoa văn Mandala là một biểu tượng thiêng liêng. Có những thiết kế hình xăm hoa Mạn đà là tượng trưng cho Mặt trời, Vũ trụ và Sao.

Nghĩa đen của mandala có nghĩa là hình tròn. Giống như hình tròn của hoa Mandala đại diện cho sự toàn vẹn. Một vòng tròn của hình xăm Mandala cũng biểu thị sự cân bằng, hoàn hảo và vĩnh cửu. Khi khoảng cách từ tâm của nó đến tất cả các điểm trên đó đường tròn đó là bằng nhau. Nó cũng là một phần của một số tôn giáo như Ấn Độ giáo, Phật giáo, Kitô giáo và Pagan giáo.

  • Ấn Độ giáo - Hoa sen Mandala thường được nhìn thấy chiếm một vị trí quan trọng trong phòng cầu nguyện hoặc phòng thiền. Vì hoa madala được liên kết với trọng tâm của hình tròn. Đó là lý do tại sao nó được sử dụng như một công cụ tâm linh trong Ấn Độ giáo cổ đại.
  • Kitô giáo - Tôn giáo Kitô giáo đã sử dụng hoa madala dưới dạng tác phẩm nghệ thuật khắc họa trong nhà thờ.
  • Phật giáo - Phật tử, đặc biệt đã sử dụng rất nhiều hoa mạn đà la trong thiền định và nghi lễ tôn giáo. Hoa sen Mandala đã được coi là biểu tượng của sự cân bằng trong cơ thể và tâm trí. Các mối quan hệ của cuộc sống con người với nhau sẽ được gắn kết lại.

Nói chung, ngoài yếu tố thẩm mỹ thì tattoo hình Mandala còn là cách thể hiện sự tín ngưỡng tâm linh của mình. Cũng như truyền đạt những thông điệp ý nghĩa về sự cân bằng trong cuộc sống. Khuyên bảo bản thân hay mỗi người hướng tới cái thiện, cái tốt và cái tích cực. Đó chính là những mục đích vô cùng ý nghĩa của hình xăm hoa Mandala.

Chia sẻ 58 hình xăm Mandala vòng tròn may mắn

Khám phá 24 mẫu hình xăm Mandala cho nữ

Chủ đề hình xăm mạn đà la đều phù hợp cho cả nam và nữ. Trong các thiết kế hình xăm họa tiết mandala cho nữ. Yếu tố chính có thể là hình vuông hoặc hình tròn với mandala được đặt ở đó. Nhưng trọng tâm tổng thể vẫn thuộc về hoa sen mandala, đây là phần nổi bật nhất của thiết kế.

Khám phá mandala tattoo ý nghĩa nhất!

Khám phá mandala tattoo ý nghĩa nhất!

Cực phẩm hình xăm mandala cho nữ giới lựa chọn 

Cực phẩm hình xăm mandala cho nữ giới lựa chọn

Các bạn nữ có thể sử dụng các hình xăm Mandala nhỏ hoặc là các mẫu hình xăm hoa văn Mandala. Hoặc hình xăm mandala hoa sen để xăm lên cổ tay, cổ chân, cánh tay, lưng và bụng... Các bạn nữ hoàn toàn có thể kết hợp tattoo Mandala với các họa tiết xăm khác như là hoa hồng, ngôi sao và mặt trăng.

Chi tiết 24 mẫu Hình xăm Mandala cho nam tuyệt đẹp

 Mẫu hình xăm hoa sen mandala đẹp tuyệt vời cho nam giới

Với phái mạnh muốn sở hữu một hình xăm mandala nam không có gì là khó khăn cả. Chủ đề hình xăm Mandala có vô vàn các thiết kế sẵn có cho bạn lựa chọn. Hoặc các bạn cũng có thể tự thiết kế riêng cho mình một hình xăm hoa Mandala độc đáo nhất, ý nghĩa nhất. Các bạn nam thì nên chọn các hoa Mandala với màu sắc đơn điệu. Thì sẽ thể hiện được sự nam tính cũng như biểu thị được ý nghĩa của bức hình xăm rõ nét hơn.


Mẫu hình xăm mandala cho nam giới lựa chọn

 Mẫu hình xăm mandala cho nam giới lựa chọn

Cực Hot hình xăm mandala hoa sen mà nam giới thèm khát

 Cực Hot hình xăm mandala hoa sen mà nam giới thèm khát

Mong rằng, giờ đây các bạn nam nữ đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa hình xăm hoa sen Mandala. Một thiết kế xăm cổ điển được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chúc cho các tín đồ xăm sở hữu được một hình xăm hoa mạn đà la mà bản thân ưng ý nhất.

Theo: giadinhlavogia.com

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất