Hướng dẫn lựa chọn hình xăm cô gái Nhật - Geisha cực chuẩn

Thu gọn
Mục lục

Hình xăm cô gái nhật hay còn gọi là hình xăm Geisha là một hình xăm về cô gái thùy mị, nết na, trong sáng và đầy sự huyền bí. Nếu bạn thích một cô gái như vậy thì còn phân vân gì nữa, hãy tham khảo những bức xăm cô gái nhật bản đẹp và đầy ý nghĩa qua bài dưới đây.

Ý nghĩa hình xăm cô gái nhật là gì?

Cô gái nhật hay cô gái Geisha là một truyền thống văn hóa của đất nước Nhật Bản. Với một vẻ đẹp đầy bí ẩn và nữ tính. Cô gái này rất tài năng, thông minh và mạnh mẽ bên cạnh những bộ trang phục của nền văn hóa Nhật.

Về ý nghĩa của hình xăm cô gái nhật thì có rất nhiều ý nghĩa và vô cùng sâu sắc. Với thông điệp muốn nhắn nhủ thoát khỏi cám dỗ và cạm bẫy trong cuộc sống đồng thời còn thể hiện những cái đẹp thùy mị, nết na, sự quyến rũ.

Không những thế hình xăm này còn tượng trưng cho niềm đam mê, khát vọng. Đối với chủ nhân là người Nhật, họ muốn thể hiện nền văn hóa của họ. Ngày nay, đây là sự lựa chọn lý tưởng cho giới trẻ, phù hợp cho cả nam và nữ và xăm ở bất kì vị trí nào trên cơ thể.

Một số loại hình xăm cô gái nhật quyến rũ

  • Hình xăm cô gái nhật hoa đào

Với một kích thước lớn, những loại hình xăm này được xăm ở các vị trí như nửa lưng, bả vai, trước ngực. Với hình ảnh hoa anh đào đặc trưng của Nhật Bản đi kèm với cô gái Geisha, là loại hình xăm được người Nhật Bản rất ưa chuộng. Không những thế với vẻ đẹp quyến rũ, lạ lùng và đầy mê hoặc ẩn bên trong những sự tươi mới thì giới trẻ hiện nay cũng rất ưa chuộng xăm nó.

  • Hình xăm geisha mặt quỷ

Loại hình xăm này được ưa chuộng nhất hiện nay bởi vì nó đẹp và đầy ẩn ý ở bên trong nó. Với kiểu thiết kế lớn được xăm ở bắp tay, nửa lưng, hay kín lưng cùng với hình mặt quỷ tạo nên một sự độc đáo và đầy cá tính. Hình xăm này đem lại cho chủ nhân của nó một cảm xúc mới lạ và tượng trưng cho một niềm đam mê, khát vọng, đấu tranh hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

  • Hình xăm cô gái nhật cầm ô

Nếu bạn muốn xăm hình cô gái Geisha cầm ô thì phải biết rằng hình ảnh này thể hiện một nỗi buồn xa xăm của cô gái, nhưng hình xăm vẫn nói lên cá tính mạnh mẽ, thể hiện sự bao bọc và bảo vệ. Cái ô như là nơi trú ẩn an toàn của cô gái.

Người sở hữu hình xăm này cũng muốn nhắn nhủ cuộc sống của họ đầy nội tâm, tâm tư, sống khép kín với mọi thứ nhưng cũng rất thơ mộng. Với kích thước lớn và thường được xăm ở trước ngực và sau lưng, rất phù hợp cho nam giới, đôi khi nữ giới xem đây cũng là một sự lựa chọn khá an toàn.

  • Hình xăm cô gái nhật cầm quạt

Với hình dáng cái quạt che nửa mặt cô gái Geisha đầy e thẹn, bí ẩn và mộng mị thì sự lựa chọn hình xăm này sẽ mang lại sự mới lạ cho bạn. Khi loại hình này kết hợp với những màu sắc hài hòa sẽ tôn lên vẻ đẹp của bức xăm. Với kích thước lớn, hình xăm cô gái Geisha cầm quạt được xăm ở lưng, ngực, hay bắp chân.

Trên đây là một số mẫu hình xăm cô gái nhật đẹp nhất trong thời điểm hiện tại, Giadinhlavogia.com hy vọng các bạn sẽ chọn được hình xăm phù hợp với tính cách con người của mình.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất