Khám Phá Hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 - Sinh năm 1979 xăm hình gì?

Thu gọn
Mục lục

Nam và nữ Tuổi Kỷ Mùi xăm hình gì là một trong những thắc mắc của các bạn sinh năm 1979 hiện nay. Ngày nay hình xăm đã không còn phân biệt giới tính nữa, cả nam và nữ đều có thể xăm hình lên người. Tuy nhiên, hình xăm ngoài việc đảm bảo tính nghệ thuật nó còn phải đảm bảo yếu tố hợp phong thủy, đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho người xăm nữa. Vì thế sinh năm 1979 tuổi Mùi xăm hình gì thì hợp là điều mà quý vị đang rất quan tâm và để tìm câu trả lời.

Những nội dung được chia sẻ trong bài viết hôm nay sẽ giúp cho quý bạn 1979 biết được hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi là những hình xăm có chủ đề, màu sắc gì nhé.

Luận hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 là hình gì - màu sắc ra sao?

Hình xăm ảnh hưởng như thế nào tới vận mệnh tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 đều là những người hiền lành, thương người và được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, lòng tốt của họ đôi khi lại bị kẻ khác lợi dụng khiến cuộc sống của họ trở nên lao đao hơn. Vì thế việc chọn được hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi rất quan trọng với những ai sinh năm 1979. Bởi đó như là một lá bùa hộ mệnh giúp cho bản thân người xăm luôn tự bảo vệ mình một cách bình an, vượt qua sóng gió, trắc trở trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn. Ngược lại, nếu chọn phải hình xăm khắc tuổi sẽ khiến cho người xăm tự chuốc thêm nhiều vận hạn trong cuộc đời của mình mà thôi. Do đó, việc chọn được những hình xăm phong thủy tuổi Mùi 1979 cực kỳ quan trọng là vì thế.

Sinh năm 1979 nên xăm hình gì để hợp mệnh, hợp tuổi?

Muốn biết tuổi dê xăm hình gì trước hết người xăm cần nắm rõ năm sinh, bản mệnh của mình hợp khắc với tuổi nào, mệnh nào để chọn được hình xăm, màu sắc hình xăm hợp tuổi mùi 1979 chính xác và ý nghĩa nhất. Người sinh năm 1979 sinh năm Kỷ Mùi, năm con dê, mệnh Hỏa. Và cách chọn hình xăm cho tuổi Kỷ Mùi 1979 như sau:

- Xét theo tuổi tác, năm sinh:

Quý bạn tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Quý Sửu, Tân Dậu, Canh Thuân. Theo đó, hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi hay tuổi Mùi nên xăm con gì là những hình xăm sẽ có chủ đề về con lợn, con chuột, con rắn, con trâu, con gà và con khỉ.

Vì tuổi Mùi thuộc nhóm tứ hành xung Thìn - Tuất - Sửu - Mùi, do đó các bạn nam nữ 1979 không nên chọn các hình xăm về con chó, con trâu và con rồng trong hình xăm của mình nhé.

- Xét theo ngũ hành bản mệnh:

Tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc hành Hỏa nền những hình xăm hợp với tuổi Mùi nên có chủ đề, màu sắc chủ đạo về mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Hỏa (Hỏa hợp Hỏa) là ý nghĩa nhất. Các hình xăm hợp tuổi sửu 1979 xét theo bản mệnh là những hình xăm có chủ đề về cây trúc, cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, lửa, … kết hợp với màu xăm chủ đạo xanh lá cây, đỏ, tím, hồng.

- Xét theo tuổi hợp khắc:

Muốn biết tuổi mùi nên xăm hình gì các bạn sinh năm 1979 cũng cần phải căn cứ vào năm sinh, giới tính mới có thể chọn được hình xăm hợp phong thủy một cách chuẩn xác nhất.

Với nam sinh năm 1979 hợp với các tuổi 1990, 1981, 1991, 1987, 1969, 1972, 1973, 1978. Do đó hình xăm hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng là những hình xăm về con ngựa, con gà, con mèo, con dê.

Với nữ sinh năm 1979 hợp với các tuổi 1977, 1980, 1986, 1989, 1971 nên những hình xăm hợp tuổi Mùi 1979 nữ mạng sẽ liên quan tới con rắn, con khỉ, con hổ, và con lợn.

Tổng hợp 16 Hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Những ai sinh năm 1979 yêu thích xăm hình nghệ thuật thì nên chọn những hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi của mình có màu xăm chủ yếu là màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng và màu tím. Đó là những màu xăm tốt nhất với mệnh Hỏa tuổi của bạn đấy.

Nam tuổi Kỷ Mùi xăm hình gì hợp nhất?

Thông qua cách chọn hình xăm, màu xăm ở trên thì hình xăm hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi có chủ đề liên quan tới con ngựa, con gà, con mèo, con dê, phượng hoàng, mặt trời, hoa hướng dương, cây trúc, ...

Một số mẫu hình xăm cho nam Kỷ Mùi 1979 lựa chọn

 Muốn tài lộc, may mắn đến hãy chọn ngay hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi

Hình xăm con dê là chủ đề hình xăm hợp tuổi Mùi 1979, đem lại may mắn, tiền tài cho người xăm.

 Hình xăm con dê là chủ đề hình xăm hợp tuổi Mùi 1979, đem lại may mắn, tiền tài cho người xăm.

Kỷ mùi nên xăm hình gì

Đừng quên chỉ xem cho bản thân mình, xem ngay cho bạn bè - anh chị em... tại HÌNH XĂM HỢP TUỔI để có chọn những hình xăm phong thủy đẹp nhất.

Hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 - nữ mạng

Với phái nữ muốn chọn hình xăm đẹp hợp nữ Kỷ Mùi 1979 thì nên chọn các hình xăm có chủ đề về con rắn, con khỉ, con hổ, và con lợn và các hình xăm dịu dàng, cá tính như là cây trúc, có ba lá màu xanh, hoa hồng đỏ, hoa hướng dương, …

List hình xăm cho nữ Kỷ Mùi 1979 lựa chọn

Tuổi Kỷ Mùi nên xăm hình gì? Đó là hình xăm có chủ đề về hoa hướng dương.

 Tuổi Kỷ Mùi nên xăm hình gì? Đó là hình xăm có chủ đề về hoa hướng dương.

Sinh năm 1979 nữ nên xăm hình gì

Sinh năm 1979 nữ nên xăm hình gì

Với công nghệ hiện đại như hiện nay thì các bạn cũng không cần thiết phải xăm hình vĩnh viễn, các bạn nam nữ sinh năm 1979 có thể chọn những hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi của mình thuộc hình xăm tạm thời, chỉ cần đẹp và đảm bảo hợp mệnh, hợp tuổi là được. Vì việc hình xăm hợp phong thủy sẽ là yếu tố giúp bạn tăng thêm vượng khí cho mình đấy, thu hút thêm yếu tố phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ giúp cho quý bạn luôn bình an, may mắn trong cuộc sống. Mong rằng các bạn sẽ chọn được những hình xăm hợp với tuổi mùi sinh năm 1979 của mình nhé.

Theo Gia Đình Là Vô Giá

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất