Thay đổi Vận Mệnh nhờ Hình Xăm Hợp tuổi Tân Dậu 1981 chính xác nhất

Thu gọn
Mục lục

Bạn sinh năm 1981 Tân Dậu, là người yêu thích xăm hình nghệ thuật nhưng đang muốn tìm hình xăm hợp cả phong thủy nữa. Tuy nhiên bạn lại chưa biết tuổi Gà xăm hình gì hợp hay hình xăm đẹp hợp tuổi Tân Dậu là những hình xăm có chủ đề, màu sắc ra sao? Bởi Hình xăm phong thủy sẽ giúp cho chủ nhân luôn may mắn, bình an hơn trong cuộc sống.

Bài viết hôm nay Giadinhlavogia.com.vn sẽ giúp bạn đọc biết cách chọn hình xăm hợp tuổi Dậu 1981 và cung cấp cho bạn lựa chọn một số mẫu hình xăm hợp với tuổi Tân Dậu của mình nhé.

Hình xăm hợp tuổi Tân Dậu ảnh hưởng như thế nào tới vận mệnh, tài lộc

Tuy trước đây vẫn còn tư tưởng miệt thị với những ai xăm trổ lên người. Bởi họ nghĩ rằng những người xăm mình là những người thuộc dân giang hồ, có bản tính độc ác, hung dữ, nên họ thường tránh xa và không dám lại gần những ai xăm mình. Với nữ giới thì họ càng tỏ thái độ gay gắt hơn, cho họ là ăn chơi, mất nết. Nhưng tư tưởng tiến bộ bây giờ lại khác. Người ta hiểu được rằng, xăm hình không phải là xấu. Đó là hình thức để trang trí thêm cơ thể đẹp hơn và là cách để cho người xăm tăng thêm yếu tố phong thủy cho mình.

Hình xăm hợp tuổi Tân Dậu sẽ giúp cho những người sinh năm 1981 tăng thêm vượng khí cho mình, ăn nên làm ra, mọi việc đều may mắn, thuận lợi hơn. Nếu chọn phải hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi thì chính họ đã tự rước thêm sóng gió cuộc đời cho mình rồi đấy. Vậy người tuổi Dậu xăm hình gì hợp nhất.

Khám Phá Tuổi Tân Dậu xăm hình gì?

Muốn biết được tuổi Gà nên xăm hình gì thì các bạn 1981 cần nắm thông tin về tuổi tác, ngũ hành bản mệnh của mình trước đã. Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc tuổi Dậu, năm con gà, thuộc mệnh Mộc.

Dựa vào mệnh hợp khắc thì chủ đề hình xăm hợp tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 cả nam và nữ nên chọn là những hình xăm liên quan tới mệnh Thủy và mệnh Mộc. Vì Thủy sinh Mộc và Mộc hợp Mộc. Các hình xăm phong thủy cho tuổi dậu theo bản mệnh là hình xăm sóng nước, đại dương, mưa, cá chép xanh, rồng nước, biển cả, cây cối, hoa lá, cây trúc,...

Còn về màu sắc thì các bạn sinh năm 1981 nên chọn màu xăm chủ đạo là màu xanh dương, màu đen, màu nâu và màu xanh lá cây trong hình xăm hợp với tuổi Tân Dậu chủ đạo của mình.

Cách chọn hình xăm phong thủy cho tuổi Tân Dậu 1981 - nam mạng

Dựa vào tính cách thì nam Tân Dậu 1981 là những người làm việc gì cũng không đến nơi đến chốn, làm dở chừng lại chán. Do đó, về chủ đề hình xăm hợp tuổi mão nam mạng 1981 nên lựa chọn có chủ đề về con khỉ, con dê.

Dựa vào tuổi hợp khắc thì nam sinh năm 1981 hợp với các tuổi 1983, 1989, 1973, 1994 nên hình xăm tuổi dậu nam 1981 có thể chọn là chủ đề về con lợn, con rắn, con chó và con trâu.

Nói chung là tuổi Tân Dậu xăm hình gì hợp thì quý bạn nam 1981 nên chọn là hình xăm hợp tuổi 1981 về chủ đề: con lợn, con rắn, con chó và con trâu,  sóng nước, đại dương, mưa, cá chép xanh, rồng nước, biển cả, cây cối, hoa lá, cây trúc,...kết hợp với màu xăm là xanh dương, đen, nâu, xanh lá cây.

Những mẫu hình xăm cho nam tuổi Tân Dậu:

Hình xăm về sóng nước - Chủ đề hình xăm đẹp cho Tân Dậu lựa chọn.

 Hình xăm về sóng nước - Chủ đề hình xăm đẹp cho Tân Dậu lựa chọn.

Hình xăm con rắn cho nam mạng

Hình xăm con rắn cho nam mạng

Nữ sinh năm 1981 nên xăm hình gì để hợp mệnh, tuổi?

Dựa vào tính cách thì nữ tuổi Dậu 1981 là người thông minh, dịu dàng. Vì thế, chủ đề hình xăm đẹp hợp tuổi dậu nữ mạng là chủ đề về con dê, con chó con, con gà.

Dựa vào tuổi hợp khắc thì nữ 1981 Tân Dậu hợp với các tuổi 1979, 1988, 1989, 1983, 1973 nên hình xăm hợp tuổi Tân Dậu nữ 1981 có thể chọn về con dê, con rồng nước, con rắn, con lợn và con trâu.

Nói chung là hình xăm đẹp hợp tuổi Tân Dậu mà các bạn nữ 1981 nên chọn có chủ đề về con dê, con chó con, con gà, con rồng nước, con rắn, con lợn và con trâu,  sóng nước, đại dương, mưa, cá chép xanh, rồng nước, biển cả, cây cối, hoa lá, cây trúc,...kết hợp với màu xăm là xanh dương, đen, nâu, xanh lá cây.

Những mẫu hình xăm hợp tuổi Tân Dậu nữ mạng:

 Tuổi Dậu xăm hình gì thì sẽ mang tài lộc đến?

Hình xăm lá cỏ - chủ đề hình xăm hợp tuổi Tân Dậu nên chọn.

 Hình xăm lá cỏ - chủ đề hình xăm hợp tuổi Tân Dậu nên chọn.

Hình xăm hợp tuổi tân dậu

Hình xăm hợp tuổi tân dậu

Trên đây Gia Đình Là Vô Giá đã giúp các bạn sinh năm 1981 biết được cách chọn hình xăm hợp tuổi Tân Dậu. Hy vọng rằng, với những thông tin này, các bạn sinh năm 1981 đã trả lời được cho câu hỏi tuổi Tân Dậu nên xăm hình gì và đã có ý tưởng để thiết kế những mẫu hình xăm mà bản thân cho là đẹp nhất và ý nghĩa nhất rồi. Chúc các bạn sinh năm 1981 sẽ sở hữu được mẫu hình xăm đẹp hợp tuổi Tân Dậu 1981 hoàn hảo nhất cho bản thân mình nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất