Top #25 hình xăm hợp tuổi Nhâm Tý 1972 - Cứ xăm là Ăn Nên Làm Ra

Thu gọn
Mục lục

Xăm hình không đơn thuần chỉ là thể hiện nét đẹp nghệ thuật lên cơ thể con người mà nó còn một ý nghĩa quan trọng trong việc tăng thêm vượng khí cho người xăm, giúp người xăm có thêm nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Xăm hình phong thủy như là một cách cho chúng ta tạo thêm lá bùa bình an mang theo bên mình, cũng là cách để bạn lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời. Bạn sinh năm 1972 và yêu thích xăm hình chưa biết hình xăm hợp tuổi Nhâm Tý là hình gì?

Muốn chọn được hình xăm hợp tuổi Tý, quý bạn cần biết rõ tuổi Nhâm Tý nên xăm hình gì, chủ đề gì, con gì, màu sắc chủ đạo là gì để từ đó chọn được màu xăm, hình xăm hợp tuổi tý 1972 tốt nhất. Sau đây, Gia Đình Là Vô Giá sẽ giúp cho các bạn sinh năm 1972 chọn được hình xăm hợp với tuổi bản mệnh của mình cũng như cung cấp một số mẫu xăm cho bạn lựa chọn nhé.

Tìm hiểu tổng quan về tuổi Nhâm Tý 1972

  • Năm sinh dương lịch: Từ ngày 15/02/1972 đến ngày 02/02/1973
  • Năm âm lịch: Nhâm Tý
  • Năm con: Chuột
  • Mệnh ngũ hành: Mộc

Họ là những người thông minh, nhanh nhẹn, tư duy nhạy bén, thích nghi nhanh với môi trường mới. Tuy nhiên, đa phần cuộc sống của người tuổi Tý tương đối vất vả và lận đận. Việc sử dụng thêm yếu tố phong thủy như là bùa hộ mệnh hay xăm hình xăm hợp tuổi Nhâm Tý 1972 cũng là cách để quý bạn tuổi Tý tăng thêm vượng khí cho mình.

Nam và nữ tuổi Nhâm Tý 1972 nên xăm hình gì?

Chủ đề hình xăm hợp tuổi 1972 Nhâm Tý

Qúy bạn sinh năm 1972, thuộc tuổi Nhâm Tý, tuổi Tý thuộc nhóm tam hợp Thân - Tý - Thìn nên hình xăm tuổi Tý các bạn có thể chọn là những hình xăm liên quan tới chủ để con khỉ và con rồng, con phượng hoàng.

Ngoài ra, xét theo ngũ hành bản mệnh thì 1972 thuộc mệnh Mộc nên hình xăm hợp tuổi Nhâm Tý có chủ đề liên quan tới mệnh (Mộc) vì Mộc hợp Mộc như là chủ đề về hoa, trúc, tùng, phong cảnh, đồng quê, cây cối và chủ đề liên quan tới mệnh Thủy (vì Thủy sinh Mộc) như là sông, sóng nước, đại dương, cá chép, rồng nước, mưa, giọt nước,...Những hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp bạn thành công, may mắn hơn trong cuộc sống.

  • Chủ đề dành riêng cho Mệnh Mộc 1972 [ Mệnh Mộc nên xăm hình gì ] để Phát Quang Đại Mệnh

Màu sắc hợp hình xăm hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Để biết được tuổi nhâm tý 1972 xăm hình gì,  màu gì, quý bạn cần biết ngũ hành bản mệnh của mình là gì, cũng như dựa vào ngũ hành tương sinh, tương hợp, tương khắc để chọn được màu xăm hợp mệnh, tránh màu sắc khắc mệnh.

Với tuổi 1972 thuộc mệnh Mộc thì nên chọn hình xăm có màu chủ đạo liên quan tới mệnh Mộc và Thủy sẽ là tốt nhất dành cho bạn. Các màu xăm mà quý bạn sinh năm 1972 có thể sử dụng khi chọn hình xăm cho tuổi Tý là màu: xanh lá cây, màu nâu sậm, xanh dương (tốt nhất) và màu đen.

Ngoài ra, tuổi Nhâm Tý 1972 tuyệt đối không nên chọn những màu như ánh kim, màu trắng, màu bạc, màu xám ghi. Vì đó là những màu thuộc hành Kim mà Kim khắc Mộc, không tốt cho mệnh của bạn, dễ khiến bạn hay bị ốm đau, bệnh tật, hao tài tốn của.

Tổng hợp hình xăm hợp tuổi Nhâm Tý 1972 cho cả nam và nữ mạng

Nam sinh năm 1972 xăm hình gì hợp?

Với những bạn nam 1972 muốn chọn hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tý của mình thì nên chọn những hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi có chủ đề mạnh mẽ như là sóng nước, đại dương, cá chép, rồng nước, phượng hoàng, cây trúc kết hợp với màu xăm chủ đạo xanh lá cây, xanh dương và màu đen, màu nâu sậm.

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Tân Hợi 1972 nam mạng:

Hình xăm hợp tuổi Tý 1972 nam mạng nên chọn là chủ đề hình xăm về biển cả, các loại cá như cá mập,... sẽ giúp cho bạn tăng thêm vượng khí, ăn nên làm ra, may mắn,...

 Hình xăm cá chép - Câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc tuổi Nhâm Tý 1972 xăm hình gì?

Hình xăm cá chép - Câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc tuổi Nhâm Tý 1972 xăm hình gì?

Hình xăm đại dương hợp tuổi nhâm tý

Tham khảo thêm các hình xăm phong thủy theo tuổi chi tiết và chính xác nhất.

Hình xăm đẹp hợp nữ Nhâm Tý 1972

Với phái nữ sinh năm 1972 yêu thích xăm hình nghệ thuật và muốn chọn hình xăm hợp tuổi Hợi thì nên chọn những mẫu hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi 1972 có chủ đề nhẹ nhàng như là giọt mưa, cỏ ba lá màu xanh, phượng hoàng, con khỉ, hình xăm trái tim, hình xăm chữ nghệ thuật, hình xăm hoa... kết hợp với màu xanh lá cây, màu nâu sậm, màu xanh dương và màu đen.

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng:

Hình xăm trái tim - Chủ đề hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tý dành cho các bạn nữ 1972 lựa chọn, thể hiện sự dịu dàng, nữ tính và tăng thêm vượng khí cho bản thân.

Hình xăm trái tim - Chủ đề hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tý

Hình xăm trái tim - Chủ đề hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tý

Muốn công danh, sự nghiệp, mọi mặt trong cuộc sống được thuận lợi thì hình xăm về con khỉ chính là hình xăm cho tuổi Tý nữ 1972 nên chọn.

Muốn công danh, sự nghiệp, mọi mặt trong cuộc sống được thuận lợi thì hình xăm về con khỉ chính là hình xăm cho tuổi Tý nữ 1972 nên chọn.

Tuổi Nhâm Tý hợp với hình xăm nào? Đó là chủ đề hình xăm về mưa và mây, hợp mệnh Mộc dành cho nữ 1972 lựa chọn.

Mong rằng, qua bài viết trên các bạn đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chọn được mẫu hình xăm phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi của mình như thế nào cũng như biết được tuổi Nhâm Tý nên xăm hình gì? Khi chọn được hình xăm phong thủy sẽ giúp cho bạn luôn gặp may mắn hơn trong cuộc sống đấy. Còn về vị trí xăm ở đâu trên cơ thể hoàn toàn phụ thuộc vào ý thích của quý bạn nam nữ 1972 và vẻ đẹp thẩm mỹ của bức hình xăm. Chúc các bạn sinh năm 1972 chọn được hình xăm hợp tuổi Nhâm Tý ưng ý nhất và ý nghĩa nhất cho bản thân mình nhé.

Theo Gia Đình Là Vô Giá

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất