Tuổi Quý Sửu nên xăm hình gì để tăng thêm tài lộc, may mắn trong cuộc sống

Thu gọn
Mục lục

Ngày trước, người ta thường tỏ ra không mấy thiện cảm với những người xăm trổ lên người. Họ quan điểm rằng những người xăm mình là người có phẩm chất đạo đức không tốt. Nhưng với thời đại phát triển như hiện nay thì việc xăm hình đang là trào lưu nghệ thuật được đông đảo mọi người đón nhận, không phân biệt giới tính hay tuổi tác. Bởi hình xăm được xem như là lá bùa hộ mệnh giúp họ tăng thêm sự may mắn, bình an hơn trong cuộc sống.

Qúy bạn sinh năm 1973 tuổi Sửu và chưa biết tuổi Quý Sửu 1973 nên xăm hình gì? Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chọn cũng như cung cấp một số mẫu hình xăm hợp tuổi Quý Sửu cho những ai sinh năm 1973 cả nam và nữ mạng lựa chọn.

Hướng dẫn Cách chọn hình xăm hợp tuổi Quý Sửu 1973

Hình xăm ảnh hưởng như thế nào tới vận mệnh tuổi Quý Sửu 1973

Tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 là những người có tính cách hiền lành, cần mẫn, chăm chỉ. Họ có bản tính thương người, sống lương thiện được nhiều người yêu mến trong cuộc sống. Tuy nhiên, lòng tốt của họ đôi khi bị kẻ xấu lợi dụng, sự nhẹ dạ cả tin nhiều khi vô tình đã đẩy họ vào những cảnh bế tắc, điêu đứng. Về đường duyên phận, tuổi Qúy Sửu khá thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên, hậu vận về đường con cái thì không được tốt đẹp cho lắm.

Khi chọn được hình xăm hợp tuổi sửu 1973 cũng giống như việc bạn trang bị thêm cho mình lá bùa hộ mệnh, giúp mọi việc luôn được suôn sẻ, làm ăn may mắn, bình an trên mọi nẻo đường. Ngược lại, nếu không may chọn phải hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi thì các bạn đã vô tình tự mình tạo thêm sóng gió cho chính mình rồi đấy.

Sinh năm 1973 nên xăm hình gì để hợp mệnh, hợp tuổi?

Muốn biết sinh năm 1973 xăm hình gì trước hết bạn cần nắm rõ về tuổi tác năm sinh, ngũ hành bản mệnh của mình trước đá. Theo đó, cách chọn hình xăm tuổi Sửu 1973 như sau:

- Xét theo tuổi tác, năm sinh:

Qúy bạn tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 hợp với các tuổi Ngọ, Thân, Dần, Tỵ. Do đó hình xăm hợp tuổi Qúy Sửu sẽ là những hình xăm có chủ đề liên quan tới chủ đề con hổ, con ngựa, con rắn và con khỉ cho các bạn nam nữ 1973 lựa chọn.

Vì tuổi Sửu thuộc nhóm tứ hành xung Thìn - Tuất - Sửu - Mùi nên các bạn sinh năm 1973 không nên chọn những hình xăm có chủ đề liên quan tới con rồng, con chó và con dê nhé. Nếu chọn những hình xăm này, tuổi quý bạn chỉ có tiền mất tật mang mà thôi.

- Xét theo ngũ hành bản mệnh:

Tuổi Qúy Sửu 1973 thuộc hành Mộc nền những hình xăm hợp tuổi Sửu nên có chủ đề, màu sắc liên quan tới mệnh Mộc (Mộc hợp Mộc) và mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) là tốt nhất. Chủ đề hình xăm hợp tuổi sửu 1973 nên liên quan tới cây cảnh, hoa lá, hoa hồng xanh, biển cả, sóng nước, mưa, tùng, cúc, … kết hợp với màu xăm chủ đạo xanh lá cây, xanh dương và màu đen.

- Xét theo tuổi hợp khắc:

Muốn biết tuổi sửu xăm hình gì, quý bạn cũng cần dựa vào giới tính năm sinh để chọn được những hình xăm phù hợp nhất.

Với nam sinh năm 1973 hợp với các tuổi 1965 Ất Tỵ, 1974 Giáp Dần, 1983 Quý Hợi, 1975 Ất Mão, 1980 Canh Thân, 1971 Tân Hợi, 1986 Bính Dần nên hình xăm hợp với tuổi Qúy Sửu 1973 nam mạng sẽ liên quan tới chủ đề con rắn, con hổ, con lợn và con khỉ.

Với nữ sinh năm 1973 hợp với các tuổi 1971, 1980, 1981, 1985 nên hình xăm hợp tuổi sửu 1973 nữ mạng sẽ liên quan tới con lợn, con khỉ, con trâu và con gà.

Chia sẻ #14 Hình xăm hợp tuổi Quý Sửu 1973

Các bạn nam nữ sinh năm 1973 nên chọn những hình xăm hợp tuổi Qúy Sửu của mình và nên chọn những màu xăm chủ đạo là màu xanh lá cây, màu đen và màu xanh dương. Đó là những màu xăm hợp nhất với mệnh Mộc của tuổi quý bạn.

Hình xăm phong thủy hợp tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng

Với cách chọn như trên thì hình xăm hợp nam Quý Sửu 1973 có chủ đề liên quan tới con rắn, con hổ, con lợn và con khỉ, đại dương, sóng nước, cá chép xanh, mưa, cây trúc,...

Một số mẫu hình xăm cho nam Quý Sửu 1973 lựa chọn:

Hình xăm hợp tuổi Sửu 1973 dành cho nam giới là hình xăm có chủ đề về con rắn, đem lại may mắn,tiền tài cho người xăm.

Hình xăm hợp tuổi Sửu 1973 dành cho nam giới là hình xăm có chủ đề về con rắn, đem lại may mắn,tiền tài cho người xăm.

 

Muốn biết tuổi Quý Sửu hợp với hình xăm nào thì cây trúc chính là một trong các chủ đề mà nam 1973 có thể lựa chọn.

 Muốn biết tuổi Quý Sửu hợp với hình xăm nào thì cây trúc chính là một trong các chủ đề mà nam 1973 có thể lựa chọn.

Tra cứu thêm: Hình Xăm Phong Thủy Hợp Tuổi để xem thêm những hình xăm đẹp khác.

Hình xăm đẹp cho nữ tuổi Quý Sửu - 1973

Với nữ giới muốn chọn hình xăm đẹp hợp nữ Quý Sửu 1973 thì nên chọn những hình xăm có chủ đề về con lợn, con khỉ, con trâu và con gà và các hình xăm nhẹ nhàng như cỏ ba lá, hoa hồng xanh, giọt mưa,...

Một số mẫu hình xăm cho nữ Quý Sửu 1973 lựa chọn:

Hình xăm về giọt mưa là một trong sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nữ 1973 lựa chọn khi trả lời cho câu hỏi tuổi Quý Sửu nên xăm hình gì?

Hình xăm về giọt mưa là một trong sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nữ 1973 lựa chọn khi trả lời cho câu hỏi tuổi Quý Sửu nên xăm hình gì?

Hình xăm hoa hồng xanh

Hình xăm con khỉ cho nữ tuổi Quý Sửu

Hình xăm con khỉ cho nữ tuổi Quý Sửu

Việc chọn được hình xăm phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh như là lá bùa hộ mệnh giúp cho bản thân người xăm vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống một cách bình an và may mắn. Thời nay, với công nghệ xăm phát triển, quý bạn có thể chọn hình thức xăm tạm thời thay vì vĩnh viễn như trước đây. Mong rằng với bài viết hình xăm hợp tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 ngày hôm nay đã giúp cho các bạn sinh năm 1973 biết được tuổi Quý Sửu hợp với hình xăm nào cũng như chọn được những mẫu xăm mà bản thân mình ưng ý nhất, ý nghĩa nhất. Vị trí xăm ở đâu trên cơ thể là tùy thuộc vào ý thích của các bạn nhé. Hãy chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết tới.

Theo Gia Đình Là Vô Giá tư vấn xăm hình

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất