Khám phá những mẫu hình xăm hợp tuổi Giáp Dần 1974

Thu gọn
Mục lục

Xăm hình nghệ thuật chính là cách cho bản thân chúng ta trang trí cho cơ thể mình thêm đẹp hơn, thẩm mỹ hơn cũng như là cách để bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, đánh dấu mốc quan trọng đáng nhớ trong cuộc đời. Tuy nhiên, nếu là người am hiểu về phong thủy thì bạn sẽ biết được xăm hình phong thủy quan trọng như thế nào. Quý bạn sinh năm 1974 nhưng chưa biết sinh năm 1974 tuổi Dần xăm hình gì cũng như chưa biết cách chọn hình xăm hợp tuổi Giáp Dần ra sao?

Một mẫu hình xăm hoàn hảo nhất là phải đảm bảo vừa đẹp, vừa ý nghĩa, hợp phong thủy và đem lại nhiều may mắn, tiền tài cho người xăm. Hãy cùng GĐLVG khám phá những mẫu hình xăm hợp tuổi Hổ trong bài viết sau đây.

Vận mệnh tuổi Giáp Dần khi kết hợp với hình xăm hợp tuổi 1974

  • Tính cách

Qúy bạn sinh năm 1974 là những người thông minh, sắc sảo, nhạy bén, có cá tính vô cùng mạnh mẽ, thích nghi nhanh với môi trường mới cực kỳ nhanh. Điểm mạnh của họ đó chính là dễ gần, tính tình hòa đồng, vui vẻ. Điểm yếu của họ là thiếu sự bền bỉ, hay cáu kỉnh. Vì thế đôi lúc họ cũng không được nhiều người quý mến.

  • Số phận

Người tuổi Giáp Dần cuộc đời có nhiều sóng gió, khó khăn, trắc trở. Tuy họ có cá tính mạnh mẽ nhưng mọi chuyện đến với họ dường như không được suôn sẻ cho lắm. Do đó việc chọn được hình xăm hợp tuổi dần 1974 sẽ giúp cho tuổi quý bạn làm ăn may mắn hơn, thuận lợi hơn trong tất cả mọi việc.

Cách chọn hình xăm hợp tuổi Giáp Dần 1974

Khi muốn biết tuổi Giáp Dần 1974 xăm hình gì bạn chỉ cần nắm rõ năm sinh, mệnh của mình là gì. Từ đó chọn được mẫu xăm có chủ đề, màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi nhất. Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974, năm con hổ và thuộc mệnh Thủy. Cách chọn hình xăm hợp tuổi Giáp Dần cần căn cứ vào các yếu tố sau đây:

Dựa vào tuổi tác, năm sinh:

Tuổi Giáp Dần thuộc nhóm tam hợp Dần - Ngọ - Tuất nên hình xăm cho tuổi dần 1974 nam nữ có thể lựa chọn nên liên quan tới con ngựa và con chó.

Tuổi Giáp Dần thuộc nhóm tứ hành xung Dần - Thân - Tỵ - Hợi nên các bạn sinh năm 1974 không nên chọn những hình xăm có chủ đề về con khỉ, con rắn và con lợn nhé. Những hình xăm khắc tuổi này có thể khiến bạn hay bị ốm đau, bệnh tật, làm ăn thua lỗ hơn đấy.

Dựa vào ngũ hành bản mệnh:

+ Chủ đề hình xăm:

Qúy bạn sinh năm 1974 thuộc mệnh Thủy nên dựa vào ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy nên hình xăm hợp với tuổi Giáp Dần nên có chủ đề liên quan tới hành Kim và hành Thủy như là hình xăm chữ nghệ thuật, thanh kiếm, mỏ neo, đại dương, sóng nước, cá chép xanh, rồng nước, …Không nên chọn những hình xăm liên quan tới mệnh Hỏa nhé, vì đó là những hình xăm khắc mệnh với bản mệnh của bạn đấy.

  • Khám phá mệnh Thủy 1974 cách chọn [ Hình xăm mệnh Thủy ] để ĂN NÊN LÀM RA

+ Màu sắc hình xăm:

Bạn đã biết tuổi Giáp Dần nên xăm hình gì nhưng chưa biết cách chọn màu xăm phù hợp là gì. Chỉ cần dựa vào ngũ hành bản mệnh, chọn màu tương sinh với mệnh của mình là tốt nhất bạn nhé. Bạn sinh năm 1974 thuộc mệnh Thủy nên chọn những hình xăm có màu chủ đạo màu xanh dương, màu đen, màu trắng, màu xám, màu ghi. Đó là những màu hình xăm hợp với tuổi Giáp Dần 1974 tốt nhất cho bản mệnh của bạn, giúp bạn làm việc gì cũng suôn sẻ hơn.

Ngoài ra thì tuổi 1974 tuyệt đối không nên chọn màu xăm màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa làm màu xăm chủ đạo của mình nhé. Bởi những màu đó thuộc hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim, không tốt cho mệnh của bạn tí nào đâu.

Dựa vào tính cách của người 1974:

Như bạn biết đấy, người sinh năm 1974 có cá tính mạnh mẽ và thông minh, tuy nhiên họ lại thiếu tính kiên trì, đôi khi lại hay nóng nảy nên những hình xăm hợp tuổi Giáp Dần thể hiện tính cách của bạn nên liên quan tới con rồng, con cá chép và bông hoa hồng xanh nhé.

Hình xăm hợp tuổi Giáp Dần 1974 cho cả nam - nữ

Nam 1974 tuổi Dần xăm hình gì?

Hình xăm hợp nam Giáp Dần 1974 nên liên quan tới chủ đề mạnh mẽ như là con rồng nước, con hổ, con ngựa, con chó sói, con cá chép, mỏ neo và đại dương,... kết hợp với những màu hợp mệnh như trên nhé.

Dưới đây là một số mẫu hình xăm hợp với tuổi Giáp Dần cho nam 1974 lựa chọn:

Tuổi Dần xăm hình gì? Đó là hình xăm về con chó, thể hiện sự mạnh mẽ, thông minh, lanh lợi và đem lại nhiều may mắn, tiền tài cho người xăm.

 Tuổi Dần xăm hình gì? Đó là chủ đề hình xăm về con chó sói.

Hình xăm mỏ neo chính là một trong chủ đề hình xăm hợp tuổi Giáp Dần mà các bạn nam 1974 nên lựa chọn.

Hình xăm mỏ neo chính là một trong chủ đề hình xăm hợp tuổi Giáp Dần mà các bạn nam 1974 nên lựa chọn.

Khi luận tuổi giáp dần 1974 xăm hình gì thì chủ đề con ngựa là hình xăm mà nam 1974 nên lựa chọn, giúp tăng thêm vượng khí, tiền tài, may mắn cho bản thân.

Khi luận tuổi giáp dần 1974 xăm hình gì thì chủ đề con ngựa là hình xăm mà nam 1974 nên lựa chọn, giúp tăng thêm vượng khí, tiền tài, may mắn cho bản thân.

Ngoài việc xem cho tuổi mình xăm hình gì thì hợp thì quý bạn cũng đừng quên xem thêm cho Bạn Bè - Người yêu tại HÌNH XĂM HỢP TUỔI bao KÍCH TÀI KÍCH LỘC

Nữ sinh năm 1974 nên xăm hình gì?

Với phái nữ sinh năm 1974 yêu thích xăm hình nghệ thuật và muốn chọn được hình xăm đẹp hợp nữ Giáp Dần 1974 nên liên quan tới các chủ đề nhẹ nhàng như là giọt mưa, hoa hồng xanh, con chó con, con khỉ, hình xăm chữ nghệ thuật,... kết hợp với màu xăm hợp mệnh của mình.

Dưới đây là một số mẫu hình xăm hợp tuổi Giáp Dần cho nữ 1974 lựa chọn:

Hình xăm về giọt nước - Sự lựa chọn hoàn hảo cho nữ 1974 lựa chọn khi trả lời cho câu hỏi tuổi giáp dần 1974 xăm hình gì?

Tuổi Giáp Dần nên xăm hình gì? Hình xăm có chủ đề về hoa hồng xanh thể hiện sự thủy chung lại tăng thêm yếu tố may mắn cho nữ 1974.

Tuổi Giáp Dần nên xăm hình gì? Hình xăm có chủ đề về hoa hồng xanh.

Tuổi Giáp Dần nên xăm hình gì? Hình xăm có chủ đề về hoa hồng xanh.

Hình xăm con chó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nữ khi lựa chọn hình xăm hợp tuổi Giáp Dần của mình.

 Hình xăm con chó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nữ khi lựa chọn hình xăm hợp tuổi Giáp Dần của mình.

 Hình xăm chữ nghệ thuật - Sự lựa chọn cho tuổi Giáp Dần nên xăm hình gì?

Về vị trí hình xăm ở đâu là tùy thuộc vào kích thước hình xăm, mẫu xăm và ý thích cho bạn lựa chọn nhé. Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, quý vị đã tự trả lời được cho mình câu hỏi tuổi Giáp Dần nên xăm hình gì cũng như có được ý tưởng thiết kế hình xăm, màu xăm vừa đẹp, vừa độc đáo, vừa ý nghĩa dành riêng cho bản thân mình nhé. Nếu quý bạn muốn tham khảo thêm những hình xăm hợp tuổi khác thì có thể tìm hiểu tại các bài viết khác được đăng tải trên trang web Gia Đình Là Vô Giá. Chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất