Mệnh Thủy xăm hình gì? Cách chọn hình xăm hợp mệnh Thủy

Thu gọn
Mục lục

Việc chọn hình xăm không đơn thuần chỉ là chọn một mẫu hình nghệ thuật để khắc họa lên cơ thể mà nó còn phải mang ý nghĩa xăm phong thủy mệnh Thủy, đem lại tài lộc cho người xăm. Nếu như bạn thuộc mệnh Thủy mà chưa biết nam và nữ mệnh Thủy xăm hình gì, cùng khám phá các mẫu hình xăm hợp mệnh Thủy là có chủ đề, màu sắc ra sao thì hãy cùng theo dõi nội dung chia sẻ sau đây. Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn đọc biết được cách chọn hình xăm mệnh Thủy cho nam và nữ cũng như cung cấp một số mẫu hình xăm cho người mệnh Thủy để quý bạn đọc tham khảo.

 

Tại sao phải chọn hình xăm mệnh Thủy để tăng Vận Khí?

Chọn được hình xăm hợp mệnh Thủy có ý nghĩa rất quan trọng, nhất là nam nữ thuộc mạng này. Mỗi người sinh ra đã được an phận một số mệnh nhưng số mệnh đó có thể được cải thiện bằng việc sử dụng các vật hợp phong thủy, giúp bản thân tăng thêm vượng khí cho mình. Trong đó chọn được những hình xăm cho người mệnh thủy là một trong những cách giúp cho người mạng Thủy thay đổi số mệnh của mình theo hướng tốt đẹp hơn.

Khi lựa chọn đúng hình xăm mệnh Thủy sẽ giúp cho người xăm luôn may mắn, bình an trong cuộc sống, làm ăn phát đạt hơn và cuộc sống cũng được yên ổn hơn. Ngược lại, nếu chọn phải hình xăm khắc mệnh sẽ có thể khiến cho cuộc sống có thêm nhiều sóng gió, trắc trở trong cuộc sống, ốm đau liên miên,... Vì thế, các bạn nên thận trọng trong việc chọn hình xăm phong thủy mệnh Thủy cho nữ và nam mạng tuổi của mình.

Chia sẻ cách chọn hình xăm hợp mệnh Thủy cho nam và nữ mạng

Dựa vào tính cách thì người mệnh Thủy xăm gì?

Người Mệnh Thủy nên xăm hình gì để thể hiện được tính cách của mình? Đa phần người mệnh Thủy đều là người sống tình cảm, dễ gần, họ rất thương người và rất được nhiều người quý mến trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ cũng là người rất nhanh thay đổi trong quyết định, làm việc hay do dự, là người ba phải. Vì thế chủ đề hình xăm mệnh Thủy đại diện cho tính cách của họ nên chọn về con mèo, con chó, hình xăm cỏ ba lá, chữ nghệ thuật, trái tim,...Xem thêm [HÌNH XĂM PHONG THỦY HỢP MỆNH] or [HÌNH XĂM HỢP TUỔI]

Dựa vào ngũ hành tương sinh thì mệnh Thủy xăm hình gì hợp nhất?

Dựa vào mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương hợp và tương khắc các bạn nam nữ thuộc mệnh Thủy có thể chọn được màu xăm, chủ đề hình xăm cho người mệnh Thủy như sau:

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Thủy:

Vì Kim sinh Thủy và vì Thủy hợp Thủy nên màu sắc hình xăm mệnh Thủy nên chọn là những màu liên quan tới mệnh Kim và mệnh Thủy, bao gồm: màu xanh dương, màu đen, màu trắng, xám, bạc, ghi.

Vì Thổ khắc Thuỷ nên người mệnh Thủy không nên chọn màu vàng sậm, nâu đất trong màu xăm chủ đạo của mình. Nếu chọn phải màu xăm khắc mệnh này sẽ chỉ khiến cho cuộc sống người mệnh Thủy có thêm nhiều sóng gió hơn mà thôi.

Chủ đề hình xăm hợp mệnh Thủy:

Vì Kim sinh Thủy nên hình xăm mạng Thủy có chủ đề về thanh kiếm, mỏ neo, người sắt, hình xăm chữ nghệ thuật, cây thành giá,... Vì Thủy hợp Thủy nên các hình xăm như rồng nước, cá chép xanh, cá mập, cá heo, thuyền buồm, sóng nước, giọt mưa,... cũng là những chủ đề hình xăm mệnh Thủy nên chọn.

Vì Thổ khắc Thủy do đó các bạn nam nữ mệnh Thủy không nên chọn các hình xăm liên quan tới mệnh Thổ như đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con khỉ, con voi, kim tự tháp, con rắn,...

Tổng hợp #30 hình xăm phong thủy mệnh Thủy

Luận Nam mệnh Thủy xăm hình gì?

Để chọn được hình xăm hợp mệnh Thủy cho nam mạng thì những hình xăm đó phải có chủ đề mạnh mẽ như rồng nước, biển cả, thuyền buồm, người sắt, thanh kiếm, mỏ neo, cá chép, cá mập,... Kết hợp với các màu hình xăm mệnh Thủy cho nam mạng là xanh dương, màu đen, trắng, xám, bạc, ghi.

Một số mẫu hình xăm cho nam mệnh Thủy:

Nam mệnh Thủy xăm hình gì thì sẽ may mắn, bình an trong cuộc sống? 

Nam mệnh Thủy xăm hình gì thì sẽ may mắn, bình an trong cuộc sống?

Mẫu hình xăm theo ngũ hành mệnh Thủy cho nam mạng lựa chọn

Mẫu hình xăm theo ngũ hành mệnh Thủy cho nam mạng lựa chọn

Khám phá thêm hình xăm phong thủy mệnh Thủy chi tiết theo từng tuổi.

Hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 Hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997
Hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 Hình xăm hợp tuổi Quý Hợi 1983
Hình xăm hợp tuổi Giáp Dần 1974 Hình xăm hợp tuổi Ất Mão 1975
Hình xăm hợp tuổi Giáp Thân 2004 Hình xăm hợp tuổi 2005

List hình xăm cho nữ mệnh Thủy để mang lại may mắn tài lộc

Khám phá nữ mệnh Thủy xăm hình gì đẹp nhất? Nữ mệnh Thủy có tính cách nhẹ nhàng, hiền dịu. Hình xăm may mắn cho nữ mệnh thủy nên là những hình xăm có chủ đề hợp mệnh như sau: con cá heo, cây thánh giá, giọt mưa, sóng nước, cá chép,... Hoặc các hình xăm nhẹ nhàng như hình xăm cỏ ba lá, trái tim, chữ nghệ thuật,... kết hợp với các màu hình xăm hợp mệnh Thủy cho nữ là xanh dương, màu đen, trắng, xám, bạc, ghi.

Một số mẫu hình xăm cho nữ mệnh Thủy lựa chọn:

Hình xăm hợp mệnh thủy cho nữ mạng lựa chọn có chủ đề về chữ nghệ thuật, đem lại tài lộc, may mắn trong cuộc sống.

 Hình xăm hợp mệnh thủy cho nữ mạng lựa chọn có chủ đề về chữ nghệ thuật, đem lại tài lộc, may mắn trong cuộc sống.

Còn về vị trí xăm ở đâu hoàn toàn phụ thuộc vào ý muốn của bạn. Mong rằng, với những trong tin trong bài viết này. Các bạn đã không còn thắc mắc mệnh Thủy xăm hình gì và đã lựa chọn cũng như có được ý tưởng thiết kế hình xăm hợp mệnh Thủy dành riêng cho bản thân mình độc nhất vô nhị và có thật nhiều ý nghĩa nhé. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Nguồn: Gia Đình Là Vô Giá

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất