Người mệnh Kim nên xăm hình gì? Khám phá Hình xăm hợp mệnh Kim

Thu gọn
Mục lục

Ngày nay, yêu cầu của người xăm về hình xăm nghệ thuật ngày càng cao. Bởi chúng ta biết rằng, một hình xăm hoàn hảo ngoài việc phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ thì hình xăm đó phải ẩn chứa ý nghĩa phong thủy chẳng hạn như hình xăm phong thủy mệnh Kim để đem lại tiền tài, may mắn cho người xăm nữa. Bạn là người thuộc mệnh Kim nhưng chưa biết hình xăm hợp mệnh Kim là những hình xăm có chủ đề, màu sắc như thế nào? Hãy cùng theo dõi nội dung tại chuyên mục Hình xăm hợp mệnh chia sẻ trong bài viết dưới đây để biết mệnh Kim nên xăm hình gì và cách chọn các mẫu hình xăm cho người mệnh Kim như thế nào nhé!

Thông tin hình xăm hợp mệnh Kim

Tính cách người mệnh Kim Mệnh Kim chỉ về mùa Thu, có tính truyền dẫn thông tin tích cực nhưng nó cũng có thể có sức tàn phá, hủy diệt ghê gớm, vì thế mệnh Kim được xem là con dao hai lưỡi. Người mệnh Kim thường là những người có tính cách độc đoán, quyết liệt và có ý chí quyết tâm cực kỳ cao. Họ là người có đầu óc thông minh, sinh ra có tố chất làm lãnh đạo, khả năng tổ chức nhóm, làm việc nhóm rất tốt.

Tuy nhiên mặt tiêu cực trong tính cách của họ đó là đôi khi họ tỏ ra quá tự tin và cứng nhắc, nhất nhất mình đúng trong mọi việc. Vì thế, để cân bằng trong tính cách và phát triển theo hướng tích cực hơn thì việc chọn được hình xăm mệnh Kim cho nam nữ thuộc mạng này lựa chọn là việc làm rất cần thiết. Bảng tra tuổi năm sinh mệnh Kim – 2001: Tuổi Tân Tỵ, 2000: Tuổi Canh Thìn, 1993: Tuổi Quý Dậu, 1992: Tuổi Nhâm Thân, 1985: Tuổi Ất Sửu, 1984: Tuổi Giáp Tý, 1971: Tuổi Tân Hợi và 1970: Tuổi Canh Tuất.

Khám phá cách chọn hình xăm hợp mệnh Kim

Để biết mệnh Kim xăm hình gì thì nam nữ mệnh này cần dựa vào mối quan hệ trong ngũ hành tương sinh, tương hợp và tương khắc để chọn được chủ đề, màu sắc hình xăm hợp với mệnh Kim và tránh các hình xăm, màu xăm khắc với mệnh Kim một cách chính xác nhất. Theo đó, mối quan hệ trong ngũ hành bản mệnh liên quan tới mệnh Kim như sau: Thổ sinh Kim: kim loại được hình thành, tôi luyện từ đất. Kim hợp Kim : Kim bình hòa với Kim Hỏa khắc Kim: Lửa có thể làm tan chảy kim loại.

Các chủ đề hình xăm mệnh Kim cho nam và nữ mạng lựa chọn

- Những chủ đề hình xăm cho người mệnh Kim nên chọn là những chủ đề có liên quan tới mệnh Thổ (tốt nhất) và mệnh Kim vì Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim. Đây là hai chủ đề hình xăm hợp mệnh Kim sẽ giúp cho người mệnh Kim luôn được may mắn, ăn nên làm ra, phát tài phát lộc và bình an trong cuộc sống.

- Chủ đề hình xăm phong thủy mệnh Kim nên chọn bao gồm các hình xăm về: kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, cá chép vàng, con voi, thiên nga, phượng hoàng, chim hạc, đại bàng, con gà, con khỉ, thanh kiếm, cây thánh giá, mỏ neo, người sắt,...

- Tuy nhiên vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Kim xăm hình gì thì tuyệt đối không nên chọn các hình xăm có chủ đề liên quan tới mệnh Hỏa như Mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, rồng lửa,... Những hình xăm khắc mệnh này sẽ có thể khiến cho nam nữ mệnh Kim hao tài tốn của, làm ăn thất bát, bệnh tật triền miên.

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Kim

- Những màu sắc hình xăm hợp với mệnh Kim là những màu tương sinh và hợp với mệnh Kim. Vì Thổ sinh Kim nên các bạn có thể chọn màu xăm hợp mệnh Kim như màu nâu đất, màu vàng sậm. Vì Kim hợp Kim nên nam nữ mệnh Kim cũng có thể chọn các màu xăm thuộc màu bản mệnh của mình bao gồm màu trắng, xám, bạc, ghi.

- Ngoài ra, khi chọn hình xăm cho mệnh Kim, ngoài việc chọn được màu hợp mệnh ra thì các bạn cũng phải nên tránh các màu xăm khắc mệnh của mình liên quan tới mệnh Hỏa (vì Hỏa khắc Kim) như màu đỏ, hồng, tím. Xăm các màu xăm này, người mệnh Kim chỉ có làm ăn xuống cấp và có thêm nhiều sóng gió trong cuộc đời hơn mà thôi.

Tổng hợp 500+ hình xăm hợp mệnh Kim

Lựa chọn Hình xăm mệnh Kim cho nam mạng

Mệnh Kim hợp với hình gì? Nam mệnh Kim là người có cá tính mạnh mẽ, độc đoán nhưng làm việc rất nghiêm túc và có tố chất làm lãnh đạo. Nam mệnh Kim nên xăm hình gì? Đó là những hình xăm hợp mệnh Kim và thế hiện tính cách của mình bao gồm: đại bàng, thanh kiếm, con voi, phượng hoàng, mỏ neo, người sắt, kim tự tháp, cá chép vàng,... kết hợp với các màu xăm hợp mệnh là màu vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc, ghi. Một số mẫu hình xăm hợp mệnh Kim cho nam mạng nên chọn:

Hình xăm hợp với nam mệnh Kim 

Hình xăm hợp với nam mệnh Kim

Mẫu hình xăm mệnh Kim nam mạng nên chọn

 Mẫu hình xăm mệnh Kim nam mạng nên chọn

Khám phá thêm hình xăm mạng Kim chi tiết theo từng tuổi.

Hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ 2001 Hình xăm hợp tuổi Canh Thìn 2000
Hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993 Hình xăm hợp tuổi Nhâm Thân 1992
Hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984 Hình xăm hợp tuổi Ất Sửu 1985
Hình xăm hợp tuổi Tân Hợi 1971 Hình xăm hợp tuổi Canh Tuất 1970

Luận giải Hình xăm cho nữ mệnh Kim

Nữ mệnh Kim không giống các nữ thuộc mệnh khác, họ cực kỳ mạnh mẽ và rất thông minh. Sinh ra, họ là người có tài năng lãnh đạo và muốn tăng thêm yếu tố phong thủy cho mình thì việc chọn được hình xăm đẹp cho nữ mệnh kim là việc làm cần thiết. Nữ mệnh Kim xăm hình gì? Các hình xăm hợp mệnh Kim nữ mạng nên chọn có chủ đề về tiên hạc, thiên nga, con khỉ, con gà, phượng hoàng, mỏ neo, cây thánh giá,...

Hoặc các hình xăm nhỏ cho nữ mệnh kim lựa chọn như hình xăm trái tim, cánh bướm, cỏ ba lá, chữ nghệ thuật,... kết hợp với các màu xăm hợp mệnh Kim là màu vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc, ghi. Một số mẫu hình xăm may mắn cho nữ mệnh Kim nên chọn:

Hình xăm hợp mệnh Kim nữ mạng - bao chất

 Hình xăm hợp mệnh Kim nữ mạng - bao chất

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trong bài viết này, Gia Đình Là Vô Giá đã giúp bạn đọc biết được người mệnh Kim xăm hình gì hợp nhất? Còn về vị trí xăm ở đâu là tùy thuộc hoàn toàn vào sở thích, ý muốn và kích thước của hình xăm bạn chọn. Hãy sở hữu ngay cho mình một hình xăm hợp mệnh Kim cho nam và nữ mạng từ bây giờ để tăng thêm vượng khí cho bản thân, giúp mệnh Kim của mình ngày càng làm ăn phát đạt và luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất