Tuổi Bính Dần xăm hình gì hợp? Hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986

Thu gọn
Mục lục

Hình xăm phong thủy cho tuổi Bính Dần hay còn gọi là hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986. Hiện nay, khá là nhiều bạn nhầm lẫn giữa hình xăm nghệ thuật và hình xăm phong thủy tuổi Dần 1986. Bởi vì hình xăm hợp tuổi Dần 1986 nghĩa là hình xăm đó phải có chủ đề hợp tuổi, màu sắc hợp tuổi hợp mệnh và thẩm mỹ, đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho người xăm.

Một hình xăm hoàn hảo ngoài việc đảm bảo yếu tố nghệ thuật nó còn phải ẩn chứa ý nghĩa phong thủy nhất định. Vì thế mà xăm hình nghệ thuật kết hợp với yếu tố phong thủy ngày càng được ưa chuộng. Các mẫu hình xăm ngày càng đa dạng phong phú, hình thức xăm cũng được cải thiện và hiện đại hơn.

Nếu quý vị sinh năm 1986 muốn biết tuổi Bính Dần xăm hình gì hợp và muốn chọn được các mẫu hình xăm hợp tuổi Dần 1986 thì hãy cùng theo dõi các bài viết sau đây của chúng tôi để biết chính xác sinh năm 1986 tuổi dần xăm hình gì hợp phong thuỷ?

#5 yếu tố luận tuổi Bính Dần xăm hình gì hợp nhất?

  • Về tính cách tuổi Dần 1986

Qúy bạn sinh năm 1986 là người có cá tính mạnh mẽ, kiên trì, họ sẽ luôn phấn đấu tới mục tiêu cuối cùng. Tuy nhiên tính cách của họ có phần hơi lầm lỳ, lạnh lùng nên ít người gần đến, cảm thấy họ là những người khó hòa đồng, khó gần gũi. Đa phần người sinh năm 1986 là những người cực kỳ cá tính, mạnh mẽ, thông minh và kiên trì nhưng lại khó tính và nóng tính. Vì thế những hình xăm hợp tuổi Bính Dần đại diện cho tính cách của bạn là chủ đề về con hổ, con rồng lửa, mặt trời,...Đây cũng là chính là câu trả lời cho câu hỏi " 1986 tuổi dần xăm hổ được không?"

  • Về vận mệnh tuổi Bính Dần

Người Bính Dần nhất là nữ giới được mệnh danh là các quý cô cao số, họ khá lận đận về đường tình duyên, nam nữ sinh năm này thường lập gia đình rất muộn và duyên phận không được như ý muốn. Muốn tăng thêm yếu tố phong thủy cho mình thì việc chọn được hình xăm hợp cho tuổi Bính Dần 1986 là việc làm rất quan trọng, giúp nam nữ sinh năm 1986 làm gì cũng được suôn sẻ, may mắn hơn.

Chủ đề dành riêng cho tuổi 1986 Luận [ Hình xăm phong thủy mệnh Hỏa ] giúp Cải Vận Hanh Thông

Cách chọn hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986

Khi muốn biết người sinh năm 1986 nên xăm hình gì thì việc đầu tiên các bạn cần nhớ là nắm được rõ về năm sinh, ngũ hành bản mệnh của mình trước đã. Họ thuộc tuổi Bính Dần, năm con hổ và thuộc mệnh Hỏa. Hình thức lựa chọn hình xăm hợp tuổi Bính Dần như sau:

Dựa vào năm sinh thì tuổi Bính Dần xăm hình gì hợp?

Tuổi Bính Dần 1986 thuộc nhóm tam hợp Dần - Ngọ - Tuất vì thế hình xăm hợp tuổi Dần 1986 mà quý bạn nam nữ thuộc tuổi này nên chọn có chủ đề liên quan tới con ngựa và con chó, chó con hoặc là chó sói.

Tuổi Bính Dần thuộc nhóm tứ hành xung Dần - Thân - Tỵ - Hợi vì thế các bạn phải tuyệt đối tránh chọn hình xăm về con khỉ, con rắn và con lợn nhé. Đó là những hình xăm cản đường công danh, sự nghiệp, tài lộc của tuổi 1986 quý bạn đấy.

Dựa vào ngũ hành bản mệnh thì sinh năm 1986 xăm hình gì hợp?

+ Chủ đề hình xăm hợp tuổi Bính Dần nên chọn:

Sinh năm 1986 xăm hình gì hợp? Muốn biết được điều này, các bạn cần căn cứ vào bản mệnh của mình nữa. Những người thuộc năm 1986 có ngũ hành bản mệnh là mệnh Hỏa nên hình xăm hợp với tuổi Bính Dần sẽ có chủ đề liên quan tới mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Hỏa (Hỏa hợp Hỏa). Các chủ đề đó bao gồm: phượng hoàng, rồng lửa, mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, cây cối, hoa lá,...

+ Màu sắc hình xăm phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986

Bạn đã biết người sinh năm 1986 nên xăm hình gì hay tuổi hổ hợp với hình xăm nào nhưng lại chưa biết màu xăm phù hợp với mệnh, với tuổi của mình là màu gì. Màu hình xăm hợp với tuổi Bính Dần 1986 là những màu đỏ, tím, hồng, màu nâu và màu xanh lá cây.

Còn xét theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa vì thế nam nữ 1986 không nên chọn các màu xăm như xanh dương, màu đen làm màu xăm chủ đạo của mình. Nếu xăm những màu này chỉ khiến cho các bạn thuộc tuổi này luôn gặp nhiều sóng gió hơn mà thôi.

Đừng quên: Chọn hình xăm phong thủy hợp tuổi cho người thân, bạn bè hay tình yêu cuộc đời mình.

Tổng hợp Hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986 cho cả nam và nữ

Nam tuổi Bính Dần xăm hình gì thì hợp?

Nam 1986 tuổi Dần xăm hình gì hợp nhất - Quý bạn nam tuổi Dần nên chọn là những hình xăm có chủ đề về phượng hoàng, rồng lửa, mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, cây cối, hoa lá, con ngựa, con chó ,... kết hợp với các màu xăm hợp mệnh là đỏ, tím, hồng, màu nâu và màu xanh lá cây.

Sau đây là hình xăm hợp với tuổi Bính Dần cho nam 1986

Hình xăm hợp tuổi Bính Dần

Sinh năm 1986 nên xăm hình gì

Sinh năm 1986 nên xăm hình gì

Nữ sinh năm 1986 nên xăm hình gì hợp phong thủy?

Nữ giới 1986 yêu thích xăm hình nghệ thuật và muốn chọn được hình xăm đẹp hợp nữ Bính Dần 1986 thì các chủ đề các bạn có thể chọn là hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, trái tim đỏ, cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, rồng lửa, con chó con, con ngựa,... kết hợp với các màu xăm hợp mệnh là đỏ, tím, hồng, màu nâu và màu xanh lá cây.

Dưới đây là hình xăm hợp tuổi Bính Dần cho nữ 1986 lựa chọn

Hình xăm tuổi Dần 1986 có chủ đề về con chó con. Hình xăm cho nữ Bính Dần lựa chọn

 Hình xăm tuổi Dần 1986 có chủ đề về con chó con. Hình xăm cho nữ Bính Dần lựa chọn

Nữ Tuổi Dần 1986 nên xăm hình gì hợp?

 Nữ Tuổi Dần 1986 nên xăm hình gì hợp?

Muốn xăm hình xăm ở đâu trên cơ thể là tùy thuộc vào tính cách, sở thích của từng người. Bài viết trên đây đã giải đáp cho thắc mắc của bạn đọc về nam và nữ tuổi Bính Dần xăm hình gì hợp cũng như giúp các bạn 1986 chọn được hình xăm hợp tuổi Bính Dần của mình một cách chuẩn xác nhất. Hãy dựa vào cách chọn ở trên để có những ý tưởng thiết kế các hình xăm độc nhất vô nhị, dành riêng cho bản thân mình thôi nhé!

Nguồn Gia Đình Là Vô Giá

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất